ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่
หน้าแรก  ข่าวการศึกษา  ครูบ้านนอกBLOG  ห้องสมุดความรู้  เนื้อหาในเว็บไซต์ เผยแพร่ผลงานวิชาการ เกมส์ game เกม เกมส์มากมาย รวมเกมส์
ข่าว/บทความ > เรื่องราวจากสมาชิก > ดาวน์โหลดแบบฝึกหัดและใบงานวิทยาศาสตร์ระดับชั้น ป. 5 (12 ใบงาน)


• ดาวน์โหลดแบบฝึกหัดและใบงานวิทยาศาสตร์ระดับชั้น ป. 5 (12 ใบงาน)
+โพสต์เมื่อวันที่ : 8 ต.ค. 2554 เปิดอ่าน : 84067 / 0 ความเห็น


ดาวน์โหลดแบบฝึกหัดและใบงานวิทยาศาสตร์ระดับชั้น ป. 5 (12 ใบงาน) .....

ดาวน์โหลดแบบฝึกหัดและใบงานวิทยาศาสตร์ระดับชั้น ป. 5 (12 ใบงาน)

ห่างหายไปนานทีเดียวครับ สำหรับการแจกใบงานให้ดาวน์โหลดไปใช้แบบฟรีๆ และในวันนี้ก็มีมาให้เลือกไปใช้ตามแต่ความต้องการ ไม่ว่าจะนำไปใช้ในการเรียน หรือทบทวนแล้วแต่ความต้องการ เป็นไฟล์ pdf ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น ก็ดาวน์โหลดไปดูไปศึกษาเองนะครับ

1. ใบงานวิทยาศาสตร์ เรื่องสัตว์ เป็นใบงานประเภทของสัตว์ ใช้ประกอบการจำแนกสัตว์ออกเป็นประเภทต่างๆ โดยจะกำหนดชื่อสัตว์มาให้และให้นักเรียนพิจารณาว่าเป็นสัตว์กลุ่มใด กำหนดชื่อสัตว์ให้ 27 ชื่อ ให้ดาวน์โหลดพร้อมเฉลยครับ ดาวน์โหลด...ที่นี่ aniword1

2. ใบงานวิทยาศาสตร์ ลักษณะสัตว์ที่มีและไม่มีกระดูกสันหลัง เป็นใบงานใช้ทบทวนหรือจัดการเรียนรู้เกี่ยวกับประเภทของสัตว์ โดยจะกำหนดลักษณะต่างๆ ของสัตว์ไว้ แล้วให้นักเรียนเลือกพิจารณาว่าลักษณะที่กำหนดให้ใบงานนั้น ตรงกับลักษณะของสัตว์มีและไม่มีกระดูกสันหลังกลุ่มใด พร้อมเฉลย ดาวน์โหลด...ที่นี่ aniword2

3. แบบฝึกการคิดวิเคราะห์(สังเกตและจำแนก) 1 เป็นแบบฝึกที่ใช้ฝึกการคิดวิเคราะห์ให้กับนักเรียน โดยให้สังเกตรูปสามเหลี่ยมและตอบคำถาม ดาวน์โหลด...ที่นี่ ana1

4. แบบฝึกการคิดวิเคราะห์(สังเกตและจำแนก) 2 เป็นแบบฝึกที่ใช้ฝึกการคิดวิเคราะห์ให้กับนักเรียน โดยให้สังเกตรูปสี่เหลี่ยมและตอบคำถาม ดาวน์โหลด...ที่นี่ ana2

5. แบบฝึกการคิดวิเคราะห์(สังเกตและจำแนก) 3 เป็นแบบฝึกที่ใช้ฝึกการคิดวิเคราะห์ให้กับนักเรียน โดยให้เปรียบเทียบสิ่งที่กำหนดให้สองสิ่ง ดาวน์โหลด...ที่นี่ ana3

6. แบบฝึกการคิดวิเคราะห์(สังเกตและจำแนก) 4 ถอดรหัสลับ เป็นแบบฝึกที่ใช้ฝึกการคิดวิเคราะห์ให้กับนักเรียน โดยกำหนดให้นักเรียนรู้จักการสังเกตเปรียบเทียบสัญลักษณ์กับอักษรพยัญชนะเพื่อนำไปเติมจะได้คำตอบ สนุกมากๆ ดาวน์โหลด...ที่นี่ ana4

7. แบบฝึกการคิดวิเคราะห์(สังเกตและจำแนก) 5 สลับที่ปริศนารหัสลับ เป็นแบบฝึกที่ใช้ฝึกการคิดวิเคราะห์ให้กับนักเรียน โดยจะมีพยัญชนะที่วางสลับตำแหน่งกันอยู่ แต่ละคำตอบจะมีบางตัวอักษรให้คาดเดาคำตอบแบบง่ายๆ ดาวน์โหลด...ที่นี่ ana5

8. แบบฝึกการคิดวิเคราะห์(สังเกตและจำแนก) 6 อยู่ไหนเอ่ย เป็นการฝึกการสังเกตและหาคำที่กำหนดให้ในช่องว่าง ซึ่งจะเป็นคำภาษาอังกฤษ แต่เป็นคำศัพท์ของวิทยาศาสตร์นะครับ ดาวน์โหลด...ที่นี่ ana7

9. แบบฝึกการคิดวิเคราะห์(สังเกตและจำแนก) 7 ไขความลับด้วยดวงตา 1 เป็นการฝึกการสังเกตภาพแล้วตอบคำถามตามที่กำหนดไว้ท้ายรูปภาพ ดาวน์โหลด...ที่นี่ ana8

10. แบบฝึกการคิดวิเคราะห์(สังเกตและจำแนก) 8 ไขความลับด้วยดวงตา 2 เป็นการฝึกการสังเกตภาพแล้วตอบคำถามตามที่กำหนดไว้ท้ายรูปภาพ ดาวน์โหลด...ที่นี่ ana6

11. เกมทายชื่อสัตว์ต่างๆ (ใบงานแบบฝึกหัดทบทวนชื่อสัตว์) เป็นการฝึกการคิดวิเคราะห์หาคำตอบจากคำทายหรือคำใบ้ แต่จะมีเส้นที่โยงให้ทราบว่าช่องที่โยงกันนั้นเป็นอักษรเดียวกันช่วยให้หาคำตอบได้ง่ายขึ้นอีกเยอะ กระตุ้นพัฒนาการคิดให้นักเรียน ดาวน์โหลด...ที่นี่ fillanimal

12. เกมหาพืชไร้ดอก เป็นเกมที่ใช้การคำนวนมาช่วยหากนักเรียนจำหรือหาชื่อพืชไร้ดอกไม่ครบ นั่นก็คือนักเรียนต้องรู้จักจำนวนเฉพาะในวิชาคณิตศาสตร์มาช่วย ฉะนั้นมันจะท้าทายนักเรียนที่เก่งวิชาเลขอยู่พอตัว ดาวน์โหลด...ที่นี่ pridok

แล้วจะหาเวลาว่างๆ คิดเกมมาให้ดาวน์โหลดไปใช้อีกนะครับ ใช้มากๆ เพื่อนักเรียนของเราครับพี่น้องครูทั้งหลาย ขอนิดหนึ่ง อย่านำไปใช้ในการทำผลงานหากจะทำก็ดัดแปลงเอาเองนะครับ

 
 
 

ให้คะแนนข่าว/บทความนี้

ไม่มีความเห็น
 
 

 
 
[เนื้อหาในหมวดเดียวกัน]
อยากเป็นข้าราชการครับ [21]
รายงานการพัฒนาทักษะทางภาษาด้านการฟัง การพูด โดยใช้นิทานคำคล้องจองประกอบภาพ ระดับปฐมวัย ชั้นอนุบาลปีท [69]
หนังสือไฟฟ้า กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ทุกตำแหน่ง Update 2557 [43]
กลุ่มงานบริหารทั่วไป หาโหลดแนวข้อสอบนักพัฒนาสังคม พม. รับ 3 อัตรา(แนวข้อสอบครบชุดมีเฉลย) [43]
H2O เชื้อเพลิงพลังงานแห่งศรรตวรรษท่ี20 [44]

 

ขออภัยในความไม่สะดวก เนื่องจากเราประสบปัญหา
มีผู้โพสต์ข้อความที่หมิ่นเหม่และไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก
ครูบ้านนอกดอทคอมจึงขอความร่วมมือสมาชิก
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความเห็นครับ


  

สมัครสมาชิกใหม่
เกมส์ รวมเกมส์ เกมส์แข่งรถ เกมส์ต่อสู้ เกมส์ภาษา เกมส์วางระเบิด เกมส์แต่งตัว เกมส์ท่องเที่ยว เกมส์หมากฮอส เกมส์ผจญภัย เกมส์เต้น เกมส์รถ เกมส์ดนตรี เกมส์ขายของ เกมส์ฝึกสมอง เกมส์เด็กๆ เกมส์ปลูกผัก เกมส์การ์ด เกมส์จับผิดภาพ เกมส์ตลก เกมส์ตัดผม เกมส์ก้านกล้วย เกมส์ทําอาหาร เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ผี เกมส์จับคู่ เกมส์กีฬา เกมส์เศรษฐี เกมส์ฝึกทักษะ เกมส์วางแผน เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์มาริโอ เกมส์ระบายสี เกมส์จีบสาว เกมส์เบ็นเท็น เกมส์ยิง เกมส์ยาน เกมส์สร้างเมือง เกมส์มันส์ๆ เกมส์แต่งบ้าน เกมส์ความรู้

รายการหลัก

หน้าแรก
ข่าว/บทความ
สมุดเยี่ยม
กระดานสนทนา
เว็บลิงค์
ผู้จัดทำเว็บครูบ้านนอก
ข้อมูลบุคคล
ภาพกิจกรรม
ผู้สนับสนุน

สมาชิก

เข้าสู่ระบบ


  

สมัครสมาชิกใหม่
คุณครูต้องรู้ไว้
รวมแบบฟอร์มต่างๆ

เว็บน่าสนใจ

เว็บไซต์ สพฐ.
กระทรวงศึกษาธิการ
โคมไฟ LampThai
เครื่องมือวัดไฟฟ้า
เกมส์
แหล่งรวมเกมส์

แหล่งรวมเกมส์

New Games Here!
เกมส์เข้าแถวตามสีnew
เกมส์เข้าแถวตามสี เราจะต้องส่งคนในเข้าแถวตามสีให้ถูกต้อง คล้ายๆ เกมส์ยิงครับ
เกมส์ก้อนหินกับรองเท้าnew
เกมส์ก้อนหินกับรองเท้า เกมส์นี้คล้ายๆกับเกมส์หมากับแมว ที่เราจะต้องสังเกตทิศทางลม ขว้างรองเท้าและก้อนหินเอาชนะอีกฝ่ายให้ได้ ต้องกะระยะ มุมและความแรงให้ได้
เกมส์ภูเขาคณิตศาสตร์new
เกมส์ภูเขาคณิตศาสตร์ เกมส์นี้เราจะต้องแข่งการตอบคำถามคณิตศาสตร์แข่งกับคู่ต่อสู้ ในการคิดให้ไว เพื่อเพิ่มพูนทักษะต่างๆ ไปถึงยอดเขาให้ได้
เกมส์โปเกมอนnew
เกมส์โปเกมอน ใช้เมาส์คลิก เพื่อทำลายกำแพงให้หมด แต่ต้องวางแผนดีๆน่ะ ไม่งั้นจะเหลือส่วนที่ทำลายไม่ได้
เกมส์ทำลายปราสาทnew
เกมส์ทำลายปราสาท เกมทำลายปราสาท Castle Clout มายิงถล่มทำลายปราสาทกัน ใช้เมาส์ในการบังคับทิศทาง กด Spacebar เพื่อโยนหินไปเพื่อถล่มปราสาทกัน
More Games Click!!

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย



     

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.

Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม

เป็นเว็บไซต์อันดับที่เท่าไหร่?
ของเว็บการศึกษาในประเทศไทย

การจัดอันดับของ Truehits Web Directory
การจัดอันดับของ Stats in Thailand

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าใน

ครูอดิศร ก้อนคำ
ผู้จัดทำเว็บครูบ้านนอกดอทคอม

Tel : 081-3431047

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email1 : kornkham@hotmail.com
Email2 : kroobannokdotcom@gmail.com

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ

Google+
ศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านน้ำเที่ยง"วันครู2501"
ศิษย์เก่าโรงเรียนคำชะอีวิทยาคาร
ศิษย์เก่าสถาบันราชภัฏสกลนคร
ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาสารคาม