ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ค้นหากระทู้
ตั้งกระทู้คำถามใหม่ กลับหน้าที่แล้ว
 
การประเมินโครงการอาหารกลางวัน : กิจกรรมสู่แนวคิดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจ พอเพียง และเช

ชื่องาน : การประเมินโครงการอาหารกลางวัน : กิจกรรมสู่แนวคิดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจ

พอเพียง และเชื่อมโยงด้วยภาษิตล้านนา โรงเรียนทุ่งห้าราษฎร์สามัคคีวิทยา

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 2 ประยุกต์ใช้ด้วย CIPPI Model

ชื่อผู้ประเมิน : นางสุจิตรา พรมเทพ

.

การประเมินโครงการในครั้งนี้เป็นการประเมินโครงการอาหารกลางวัน : กิจกรรมสู่แนวคิดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง และเชื่อมโยงด้วยภาษิตล้านนา โรงเรียนทุ่งห้าราษฎร์สามัคคีวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 2 ประยุกต์ใช้ด้วย CIPPI Model

มีวัตถุประสงค์ คือ เพื่อประเมินโครงการอาหารกลางวัน : กิจกรรมสู่แนวคิดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและเชื่อมโยงด้วยภาษิตล้านนา โรงเรียนทุ่งห้าราษฎร์สามัคคีวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 2 ประยุกต์ใช้ด้วย CIPPI Model ดังต่อไปนี้

1. ด้านสภาพแวดล้อม (Context) 2. ด้านปัจจัยนำเข้า (Input) 3. ด้านกระบวนการดำเนินงาน (Process) 4. ด้านผลผลิต (Product) และ5. ด้านผลกระทบ (Impact) ประชากรที่ใช้การประเมินโครงการในครั้งนี้ ได้แก่ นักเรียนชั้นอนุบาล 1 - ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ผู้ปกครองนักเรียน ชั้นอนุบาล 1 – ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 คณะครู คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และแม่ครัว โรงเรียนทุ่งห้าราษฎร์สามัคคีวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 2

ปีการศึกษา 2559 รวมทั้งสิ้น 208 คน เครื่องมือที่ใช้ประเมินโครงการในครั้งนี้ ได้แก่ แบบบันทึกการประชุมกลุ่ม (Focus group) แบบสอบถามความคิดเห็น และ แบบสัมภาษณ์

ผลการประเมินโครงการ พบว่า ผลการวิเคราะห์ค่าร้อยละของความคิดเห็นต่อโครงการ อาหารกลางวัน : กิจกรรมสู่แนวคิดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและเชื่อมโยงด้วยภาษิตล้านนา โรงเรียนทุ่งห้าราษฎร์สามัคคีวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงราย เขต 2 ประยุกต์ใช้ด้วย CIPPI Model ทั้ง 5 ด้าน พบว่า ผลรวมของค่าร้อยละระดับความคิดเห็น ตั้งแต่ระดับมาก ขึ้นไป ผลรวมได้ ร้อยละ 80 ขึ้นไป คือ ด้านสภาพแวดล้อม (Context) คิดเป็นร้อยละ 100 ด้านปัจจัย (Input) คิดเป็นร้อยละ 97.24 ด้านกระบวนการ (Process) คิดเป็นร้อยละ 97.24 ด้านผลผลิต (Product) คิดเป็นร้อยละ 89.98 และด้านผลกระทบ (Impact) คิดเป็นร้อยละ 100 ข้อเสนอความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับโครงการอาหารกลางวัน คือ รายการอาหารที่เป็นประเภทก๋วยเตี๋ยว และขนมจีนไม่ควรเกินสัปดาห์ละ 2 ครั้ง คิดเป็นร้อยละ 4.33 ติดป้ายภาษิตล้านนาให้เด่นชัด คิดเป็น ร้อยละ 4.33 ระดมหางบประมาณสมทบสนับสนุนของทางโรงเรียนติดตะแกรงรอบโรงอาหารป้องกันสัตว์และแมลง คิดเป็นร้อยละ 4.33 และไม่แสดงความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ คิดเป็นร้อยละ 87.02 ตามลำดับ

โดยภาพรวมของการประเมินโครงการอาหารกลางวัน : กิจกรรมสู่แนวคิดหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงและเชื่อมโยงด้วยภาษิตล้านนา โรงเรียนทุ่งห้าราษฎร์สามัคคีวิทยา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา ประถมศึกษาเชียงราย เขต 2 ประยุกต์ใช้ด้วย CIPPI Model ผ่านการประเมินและ สามารถดำเนินการต่อในปีการศึกษาต่อไปได้

โพสต์โดย suchitra promthep : [25 เม.ย. 2561 เวลา 08:41 น.]
อ่าน [1891] ไอพี : 118.174.126.191
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก คลิกปุ่มนี้ หากเห็นว่าข้อความนี้ไม่เหมาะสม
 
 

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2.
ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป

3.
สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น

7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป


 ** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**

ขออภัยในความไม่สะดวก เนื่องจากเราประสบปัญหา
มีผู้โพสต์ข้อความที่หมิ่นเหม่และไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก
ครูบ้านนอกดอทคอมจึงขอความร่วมมือสมาชิก
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความเห็นครับ


  

สมัครสมาชิกใหม่
 

 

Advertisement

รายการหลัก

หน้าแรก
ข่าว/บทความ
สมุดเยี่ยม
กระดานสนทนา
เว็บลิงค์
ผู้จัดทำเว็บครูบ้านนอก
ข้อมูลบุคคล
ภาพกิจกรรม
ผู้สนับสนุน

สมาชิก

เข้าสู่ระบบ
คุณครูต้องรู้ไว้
รวมแบบฟอร์มต่างๆ

เว็บน่าสนใจ

เว็บไซต์ สพฐ.
กระทรวงศึกษาธิการ
เครื่องมือวิทยาศาสตร์
เกมส์
แหล่งรวมเกมส์

แหล่งรวมเกมส์
สพป.มุกดาหาร เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด

เกมส์ รวมเกมส์ เกมส์แข่งรถ เกมส์ต่อสู้ เกมส์ภาษา เกมส์วางระเบิด เกมส์แต่งตัว เกมส์ท่องเที่ยว เกมส์หมากฮอส เกมส์ผจญภัย เกมส์เต้น เกมส์รถ เกมส์ดนตรี เกมส์ขายของ เกมส์ฝึกสมอง เกมส์เด็กๆ เกมส์ปลูกผัก เกมส์การ์ด เกมส์จับผิดภาพ เกมส์ตลก เกมส์ตัดผม เกมส์ก้านกล้วย เกมส์ทําอาหาร เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ผี เกมส์จับคู่ เกมส์กีฬา เกมส์เศรษฐี เกมส์ฝึกทักษะ เกมส์วางแผน เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์มาริโอ เกมส์ระบายสี เกมส์จีบสาว เกมส์เบ็นเท็น เกมส์ยิง เกมส์ยาน เกมส์สร้างเมือง เกมส์มันส์ๆ เกมส์แต่งบ้าน เกมส์ความรู้
      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com

แนวข้อสอบท้องถิ่น
แนวข้อสอบ กพ


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 081-3431047

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ