|
Advertisement
|
ชื่อเรื่อง การประเมินโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียน สา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 37
ผู้ประเมินโครงการ นายนิพกร กอชาลี
ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนสา
ปีการศึกษา 2561
บทคัดย่อ
การประเมินโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนสา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 37 มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินบริบท ปัจจัยนำเข้า กระบวนการ และผลผลิตของโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนสา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 37 กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการศึกษาครั้งนี้กำหนดขนาดกลุ่มตามตารางสุ่มของเครจซี่และมอร์แกน และใช้วิธีการสุ่มตัวอย่างแบบแบ่งชั้น (Stratified Random Sampling) ตามสถานภาพครูและนักเรียนได้กลุ่มตัวอย่างเป็นครู จำนวน 70 คน และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 - 6 จำนวน 297 คน เครื่องมือที่ใช้คือแบบสอบถามที่ผู้ประเมินสร้างขึ้นซึ่งผ่านการตรวจสอบความเที่ยงตรงตามเนื้อหา ผ่านการทดสอบหาค่าสัมประสิทธิ์ความเชื่อมั่น ซึ่งได้ค่าความเชื่อมั่นเท่ากับ .97 และนำข้อมูลที่ได้มาทำการวิเคราะห์โดยใช้พรรณาวิเคราะห์ โดยแบบสอบถามเป็นแบบประเมินมาตราส่วนประมาณค่า 5 ระดับ สถิติที่ใช้ได้แก่ ค่าเฉลี่ย และส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน
ผลการประเมินพบว่า
1. ด้านบริบท พบว่าครู และ นักเรียนมีความคิดเห็นด้านบริบท ต่อการดำเนินงานโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนสา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 37 ภาพรวมอยู่ในระดับมาก
2. ด้านปัจจัยนำเข้าพบว่า ครู และนักเรียน มีความคิดเห็นด้านปัจจัยนำเข้า ต่อการดำเนินงานโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนสา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 37 ภาพรวมอยู่ในระดับมาก
3. ด้านกระบวนการพบว่า ครู และนักเรียน มีความคิดเห็นด้านกระบวนการต่อการดำเนินงานโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนสา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 37 ภาพรวมอยู่ในระดับมาก
4. ด้านผลผลิต พบว่า ครูและนักเรียนมีความคิดเห็นด้านผลผลิตต่อการดำเนินงานโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมของนักเรียนโรงเรียนสา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 37 ภาพรวมอยู่ในระดับมากและนักเรียนมีความพึงพอใจต่อการจัดโครงการส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมในระดับมากเช่นกัน
|
โพสต์โดย N : [10 ก.ค. 2561 เวลา 09:08 น.] อ่าน [103261] ไอพี : 134.236.244.51
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
Advertisement
|
|
| |
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
| |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 13,866 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,338 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 22,759 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 45,504 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 26,640 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,282 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 84,146 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 50,965 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 25,566 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 43,164 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 39,953 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 21,007 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 19,088 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 30,498 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 21,931 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 99,611 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 19,947 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 12,147 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 13,295 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 2,351 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|