|
|
การวิจัยครั้งนี้ ผู้รายงานมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างและหาประสิทธิภาพหนังสือส่งเสริม การอ่านวิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน (อ23101) ชุด Man & Wild ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ให้มีประสิทธิภาพตามเกณฑ์ 80/80 เพื่อเปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนระหว่างก่อนและหลังเรียน
และเพื่อศึกษาความพึงพอใจของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่มีต่อหนังสือส่งเสริมการอ่านวิชาภาษา อังกฤษพื้นฐาน (อ23101) ชุด Man & Wild ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 วิธีดำเนินการวิจัย กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการวิจัย ได้แก่ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1 โรงเรียนชากังราววิทยา (อินทร์-ชุ่ม ดีสาร อุปถัมภ์) สังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร จำนวน 30 คน ซึ่งได้มาโดยการสุ่มแบบ Cluster Random Sampling เครื่องมือที่ใช้ในการวิจัย ได้แก่ หนังสือส่งเสริมการอ่านวิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน (อ23101) ชุด Man & Wild ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 แบบทดสอบวัดผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาภาษาอังกฤษ ชุด Man & Wild และแบบสอบถามความพึงพอใจ สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล คือ ค่าเฉลี่ย ค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน และสถิติทดสอบทีแบบไม่อิสระ ผลการวิจัยพบว่า 1) หนังสือส่งเสริมการอ่านวิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน (อ23101) ชุด Man & Wild ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 มีประสิทธิภาพเท่ากับ 86.17/84.33 ซึ่งสูงกว่าเกณฑ์ที่ตั้งไว้ 2) ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนหลังเรียนสูงกว่าก่อนเรียนอย่างมีนัยสำคัญทางสถิติที่ระดับ .05 3) ความพึงพอใจของนักเรียนที่มีต่อหนังสือส่งเสริมการอ่านวิชาภาษาอังกฤษพื้นฐาน (อ23101) ชุด Man & Wild ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ในภาพรวมอยู่ในระดับ มากที่สุด
|
โพสต์โดย ยัยจอบ : [12 ส.ค. 2563 เวลา 09:05 น.] อ่าน [5153] ไอพี : 27.145.84.214
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
|
|
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
|
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 17,026 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,490 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 14,049 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 55,868 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 38,963 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 7,988 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 10,804 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 5,404 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,689 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 12,648 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 29,729 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 75,313 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,777 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 21,190 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 12,695 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 13,296 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,222 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,708 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,861 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 12,689 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|