|
Advertisement
|
ชุดฝึกปฏิบัติการประดิษฐ์เศษวัสดุเป็นของใช้ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ชุดที่ 2 เรื่อง การประดิษฐ์แก้วน้ำ จัดทำขึ้นเพื่อใช้ประกอบการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ กลุ่มสาระ การเรียนรู้การงานอาชีพ (งานประดิษฐ์ที่เน้นการอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม) ชั้นประถมศึกษา ปีที่ 2 แผนการจัดการเรียนรู้ที่ 4 เพื่อให้นักเรียนมีคุณลักษณะตามจุดมุ่งหมายของหลักสูตร โดยการนำวัสดุเหลือใช้ นำมาออกแบบประดิษฐ์เป็นของใช้ เพื่อเป็นการส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ ศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง ปลูกฝังนิสัยรักการทำงาน เห็นคุณค่าของการทำงาน ผลงานจากการออกแบบประดิษฐ์อย่างสร้างสรรค์ สามารถนำไปใช้ได้จริง และจำหน่ายได้ ผู้จัดทำได้นำมาจัดการเรียนรู้ โดยให้นักเรียนได้ฝึกปฏิบัติจริงตรงตามหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช 2551 เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ รู้จักการแก้ไขปัญหา มีค่านิยมที่ดีงาม และดำรงตนอยู่ในสังคมอย่างมีความสุข
ชุดฝึกปฏิบัติการประดิษฐ์เศษวัสดุเป็นของใช้ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปี่ที่ 2 เรื่อง การประดิษฐ์แก้วน้ำเล่มนี้ จะช่วยให้นักเรียนสามารถประดิษฐ์ได้สะดวกยิ่งขึ้นเพราะได้เสนอขั้นตอนในการประดิษฐ์ รวมทั้งมีรูปภาพและคำอธิบายประกอบทุกขั้นตอน ซึ่งง่ายต่อการเข้าใจ
ข้าพเจ้าหวังว่าชุดฝึกปฏิบัติการประดิษฐ์เศษวัสดุเป็นของใช้ สำหรับนักเรียน ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 เรื่อง การประดิษฐ์แก้วน้ำ เล่มนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อการเรียน การสอนได้เป็นอย่างดี และขอขอบพระคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการสร้างและพัฒนาชุดฝึกปฏิบัติการประดิษฐ์เศษวัสดุเป็นของใช้ สำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ไว้ ณ โอกาสนี้
นางนิชนันท์ ชูศรี
|
โพสต์โดย นิชนันท์ ชูศรี : [15 มี.ค. 2565 เวลา 11:59 น.] อ่าน [101729] ไอพี : 223.206.44.102
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
Advertisement
|
|
| |
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
| |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 28,897 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 8,603 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 31,965 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 737 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 21,345 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 19,630 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 12,591 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 23,222 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 23,014 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 232,802 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,917 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 69,856 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,513 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 15,285 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 10,382 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 150,465 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 15,386 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 4,516 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,565 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,473 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|