ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ค้นหากระทู้
ตั้งกระทู้คำถามใหม่ กลับหน้าที่แล้ว
 
• รายงานการประเมินโครงการพัฒนาระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนวัดคลองเกษม อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท

การประเมินครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินโครงการพัฒนาระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนโรงเรียนอนุบาลหันคา (วัดท่ากฤษณา-สุชัยประชาสรรค์) อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท ปีการศึกษา 2558 ประเมินตามรูปแบบการประเมินโดยใช้ซิปป์โมเดล(CIPP Model) ของสตัฟเฟิลบีม (Stufflebeam) เป็นการประเมินในด้านบริบท (Context Evaluation:C) ด้านปัจจัย (Input Evaluation:I) ด้านกระบวนการ (Process Evaluation : P) และด้านผลผลิต (Product Evaluation : P)

กลุ่มเป้าหมายที่ใช้ในการประเมินครั้งนี้ ได้แก่ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนวัดคลองเกษม อำเภอหันคา จังหวัดชัยนาท สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยนาท ปีการศึกษา 2561 จำนวน 89 คน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนวัดคลองเกษม จำนวน 8 คน นักเรียนโรงเรียนวัดคลองเกษม จำนวน 89 คน ผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนวัดคลองเกษม จำนวน 89 คน รวมทั้งสิ้น 186 คน เลือกกลุ่มตัวอย่างโดยการเลือกแบบเจาะจงและขนาดของกลุ่มตัวอย่างจากการเปิดตารางของเครซี่มอร์แกน ที่ระดับความเชื่อมั่น 0.95

เครื่องมือที่ใช้ในการประเมิน ได้แก่ แบบสอบถาม มีลักษณะเป็นมาตราส่วนประมาณค่า 5 ระดับ สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ ค่าคะแนนเฉลี่ย ( ) และความเบี่ยงเบนมาตรฐาน (S.D.)

ผลการประเมิน พบว่า

1. ด้านบริบทหรือสิ่งแวดล้อมของโครงการ ได้แก่ ความสอดคล้องระหว่างวัตถุประสงค์ของโครงการกับแผนงาน ตามความคิดเห็นของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาและคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานในภาพรวมเห็นว่า มีความสอดคล้องเหมาะสมอยู่ในระดับมาก ค่าเฉลี่ย เท่ากับ 4.04 ค่า S.D. เท่ากับ 0.44

2. ด้านปัจจัยของโครงการ ได้แก่ บุคลากรและงบประมาณ ตามความคิดเห็นของข้าราชการครูและบุคลากร ทางการศึกษา และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ในภาพรวมเห็นว่า มีความพร้อมและเพียงพออยู่ในระดับมาก ค่าเฉลี่ย เท่ากับ 3.88 ค่า S.D. เท่ากับ 0.49

3. ด้านกระบวนการ ได้แก่ การบริหารโครงการ การติดตามโครงการ การปฏิบัติตามโครงการและ การปรับปรุงวิธีดำเนินงาน ตามความคิดเห็นของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานในภาพรวมเห็นว่า มีการปฏิบัติงานอยู่ในระดับมาก ค่าเฉลี่ย เท่ากับ 3.97 ค่า S.D. เท่ากับ 0.41

4. ด้านผลผลิต ได้แก่ ด้านคุณภาพผู้เรียน ตามความคิดเห็นของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานในภาพรวมเห็นว่า ผลการดำเนินงานอยู่ในระดับมาก ค่าเฉลี่ย เท่ากับ 3.93 ค่า S.D. เท่ากับ 0.48 ทำนองเดียวกับ ความคิดเห็นของนักเรียนในภาพรวมเห็นว่า ผลการดำเนินงานอยู่ในระดับมาก ค่าเฉลี่ย เท่ากับ 4.37 ค่า S.D. เท่ากับ 0.38 และผู้ปกครองนักเรียนในภาพรวมเห็นว่า ผลการดำเนินงานอยู่ในระดับมาก มีค่าเฉลี่ย เท่ากับ 4.13 ค่า S.D. เท่ากับ 0.35

โพสต์โดย นางสาวโอ๋ เอี่ยมวิไลย์ : [8 ต.ค. 2562 เวลา 12:18 น.]
อ่าน [221] ไอพี : 182.53.73.34
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก คลิกปุ่มนี้ หากเห็นว่าข้อความนี้ไม่เหมาะสม
 
 

โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2.
ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป

3.
สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น

7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป


 ** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**

ขออภัยในความไม่สะดวก เนื่องจากเราประสบปัญหา
มีผู้โพสต์ข้อความที่หมิ่นเหม่และไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมาก
ครูบ้านนอกดอทคอมจึงขอความร่วมมือสมาชิก
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนแสดงความเห็นครับ


  

สมัครสมาชิกใหม่
 

 

Advertisement

รายการหลัก

หน้าแรก
ข่าว/บทความ
สมุดเยี่ยม
กระดานสนทนา
เว็บลิงค์
ผู้จัดทำเว็บครูบ้านนอก
ข้อมูลบุคคล
ภาพกิจกรรม
ผู้สนับสนุน

สมาชิก

เข้าสู่ระบบ
คุณครูต้องรู้ไว้
รวมแบบฟอร์มต่างๆ

เว็บน่าสนใจ

เว็บไซต์ สพฐ.
กระทรวงศึกษาธิการ
โคมไฟ LampThai
เครื่องมือวัดไฟฟ้า
สมัครงานอย่างมืออาชีพ และพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์กับอุปกรณ์เพิ่มความสะดวกสบายอย่าง คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ้กและอีกมากมาย การรันตีสินค้าได้มาตราฐาน
เกมส์
แหล่งรวมเกมส์

แหล่งรวมเกมส์
สพป.มุกดาหาร เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด

เกมส์ รวมเกมส์ เกมส์แข่งรถ เกมส์ต่อสู้ เกมส์ภาษา เกมส์วางระเบิด เกมส์แต่งตัว เกมส์ท่องเที่ยว เกมส์หมากฮอส เกมส์ผจญภัย เกมส์เต้น เกมส์รถ เกมส์ดนตรี เกมส์ขายของ เกมส์ฝึกสมอง เกมส์เด็กๆ เกมส์ปลูกผัก เกมส์การ์ด เกมส์จับผิดภาพ เกมส์ตลก เกมส์ตัดผม เกมส์ก้านกล้วย เกมส์ทําอาหาร เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ผี เกมส์จับคู่ เกมส์กีฬา เกมส์เศรษฐี เกมส์ฝึกทักษะ เกมส์วางแผน เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์มาริโอ เกมส์ระบายสี เกมส์จีบสาว เกมส์เบ็นเท็น เกมส์ยิง เกมส์ยาน เกมส์สร้างเมือง เกมส์มันส์ๆ เกมส์แต่งบ้าน เกมส์ความรู้
      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 081-3431047

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ