|
Advertisement
|
แนวปฏิบัติที่ดี รักษ์ป่า รักษ์น้ำ รักษ์น่าน รักษ์สบปืน มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1) เพื่อให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจ การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม 2)เพื่อให้นักเรียนมีทักษะ กระบวนการ และมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม 3) เพื่อให้นักเรียนเกิดความตระหนัก เห็นคุณค่าและมีจิตสานึกในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมกลุ่มเป้าหมายเป็นนักเรียน โรงเรียนบ้านสบปืนปีการศึกษา 2564 จำนวน 96 คน เครื่องมือที่ใช้ในการศึกษา ได้แก่ กระบวนการ UDA Model โดยดำเนินการจัดการเรียนการสอน แล้วเก็บรวบรวมข้อมูลด้วยวิธีการที่หลากหลาย
|
โพสต์โดย kruchayakorn : [7 ก.ย. 2564 เวลา 04:56 น.] อ่าน [65687] ไอพี : 125.27.181.80
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
Advertisement
|
|
| |
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
| |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 32,229 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,547 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 686 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 3,844 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 26,834 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 31,207 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 163,712 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 2,718 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 15,104 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 10,093 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 19,893 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 48,155 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 29,930 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 15,087 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 20,261 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 51,410 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 35,033 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,372 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 2,782 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,397 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|