|
Advertisement
|
บทคัดย่อ
กิจกรรมเรื่อง MAII...สู่คุณภาพการเรียนรู้ปฐมวัย มีวัตถุประสงค์ ๔ ข้อคือ๑.เพื่อให้เด็กปฐมวัยมีพัฒนาการด้านร่างกาย พัฒนาการด้านสติปัญญา พัฒนาการด้านอารมณ์และพัฒนาการด้านสังคมสมวัย ๒.เพื่อให้เด็กปฐมวัยมีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้ ๓.เพื่อให้ครูผู้สอนปฐมวัยจักประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Active Learningและ๔.เพื่อให้บริหารจัดการแบบคละชั้น
พบว่า ๑ ผลการวัดพัฒนาการด้านร่างกาย พัฒนาการด้านสติปัญญา พัฒนาการด้านอารมณ์และพัฒนาการด้านสังคม โดยใช้แบบบันทึกพัฒนาการทั้ง ๔ ด้านพบว่าจากการจัดประสบการณ์การเรียนแบบActive Learning เด็กปฐมวัยทุกคน ร้อยละ๑๐๐ มีพัฒนาการทุกด้าน พัฒนาการด้านร่างกาย พัฒนาการด้านสติปัญญา พัฒนาการด้านอารมณ์และพัฒนาการด้านสังคม อยู่ในระดับดีมาก ๒.เด็กปฐมวัยมีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้ ปีการศึกษา ๒๕๖๕ พบว่าเด็กทุกคนมีเจตคติที่ดีต่อการเรียนรู้โดยเด็กทุกคนมาเรียนมากกว่าร้อยละ ๙๐.๒๓ ของเวลาเรียนทั้งหมด ๓. การจัดประสบการณ์การเรียนรู้แบบ Active Learning แผนการจัดการเรียนรู้และข้อมูลการนิเทศการสอนพบว่าครูผู้จัดประสบการร์การเรียนรู้สำหรับเด็กปฐมวัยสามารถจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning ได้ร้อยละ ๑๐๐และ๔.การบริหารจัดการแบบคละชั้นเก็บข้อมูลจากรูปแบบการบริหารจัดการ การนิเทศการสอนระดับปฐมวัย ในปีการศึกษา ๒๕๖๕ครูผู้สอนระดับปฐมวัยมี๑คน โรงเรียนจึงจัดทำคำสั่งมอบหมายให้ดูแลและจัดประสบการณ์ระดับปฐมวัยชั้นปีที่๑-๓จำนวน ๑๕ คนการบริหารจัดการสอนแบบคละชั้น ร้อยละ ๑๐๐
|
โพสต์โดย ธิปต์ : [8 ก.ค. 2566 เวลา 13:45 น.] อ่าน [63164] ไอพี : 1.47.153.255
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
Advertisement
|
|
| |
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
| |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 16,555 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 13,602 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 15,133 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,941 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 10,359 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,719 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 26,708 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 12,532 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 14,666 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 49,740 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,871 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 10,876 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 66,294 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,146 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 13,248 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 10,733 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 13,148 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 14,801 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,373 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,115 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|