|
Advertisement
|
ชื่อเรื่อง การประเมินโครงการพัฒนาการดำเนินงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน โรงเรียนสากเหล็กวิทยา อำเภอสากเหล็ก จังหวัดพิจิตร
โดยใช้รูปแบบซิปป์ (CIPP Model)
ผู้รายงาน นายกิตติทัต อาจเอื้อ
ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนสากเหล็กวิทยา
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41
ปีการศึกษา 2560
บทคัดย่อ
การประเมินครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อ 1)ประเมินด้านบริบทของโครงการพัฒนาการดำเนินงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนโรงเรียนสากเหล็กวิทยา 2)ประเมินด้านปัจจัยนำเข้าของโครงการพัฒนาการดำเนินงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนโรงเรียนสากเหล็กวิทยา 3)ประเมินด้านกระบวนการของโครงการพัฒนาการดำเนินงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนโรงเรียนสากเหล็กวิทยา และ 4)ประเมินด้านผลผลิตของโครงการพัฒนาการดำเนินงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนโรงเรียนสากเหล็กวิทยา โดยใช้รูปแบบซิปป์ (CIPP Model) กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการศึกษาครั้งนี้ได้แก่ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้บริหาร ครูผู้สอน นักเรียนและผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียน สากเหล็กวิทยา อำเภอสากเหล็ก จังหวัดพิจิตร ปีการศึกษา 2560 จำนวน 322 คน จำแนกเป็น คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน จำนวน 2 คน ผู้บริหาร จำนวน 1 คน ครู จำนวน 9 คน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 จำนวน 155 คน และผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 จำนวน 155 คน เครื่องมือที่ใช้ในการประเมินครั้งนี้ได้แก่ แบบสอบถามมาตราส่วนประมาณค่า (Rating Scale) จำนวน 1 ฉบับ แบ่ง เป็น 4 ตอน แล้ววิเคราะห์ข้อมูลโดยโดยหาค่าเฉลี่ย (Mean) และค่าความเบี่ยงเบนมาตรฐาน (Standard Deviation)
ผลการประเมินพบว่า การประเมินโครงการพัฒนาการดำเนินงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียนโรงเรียนสากเหล็กวิทยา ในภาพรวมอยู่ในระดับมาก เมื่อพิจารณารายด้านพบว่าด้านที่มีค่าเฉลี่ยสูงสุดได้แก่ด้านกระบวนการ มีค่าเฉลี่ย 4.37 รองลงมาได้แก่ด้านปัจจัยนำเข้า และด้านผลผลิต มีค่าเฉลี่ย 4.35 และด้านที่มีค่าเฉลี่ยต่ำสุด ได้แก่ด้านบริบท มีค่าเฉลี่ย 4.25
|
โพสต์โดย โอ๋ : [28 มิ.ย. 2561 เวลา 08:41 น.] อ่าน [63877] ไอพี : 110.78.168.168
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
Advertisement
|
|
| |
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
| |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 66,461 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 37,565 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 15,736 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 53,473 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 77,863 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 15,897 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 109,893 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 114,994 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,718 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 405 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 597 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 10,023 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 53,931 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 19,409 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,986 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 20,082 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 3,336 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 10,062 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 2,714 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 30,116 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|