|
|
บทคัดย่อ
การประเมินโครงการครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อประเมินโครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ในโรงเรียนพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรี ปีการศึกษา 2564
กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ ประกอบด้วย คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานจำนวน 12 คน ครู จำนวน 108 คน นักเรียน จำนวน 338 คน ผู้ปกครองนักเรียน จำนวน 338 คน เครื่องมือที่ใช้ในการเก็บและรวบรวมข้อมูล คือ แบบสอบถามการประเมินประมาณค่า 5 ระดับ โดยใช้รูปแบบการประเมินแบบซิปป์โมเดล (CIPP MODEL) ประเมิน 4 ด้าน คือ (1) การประเมินบริบท (2) การประเมินปัจจัยนำเข้า (3) การประเมินกระบวนการ (4) การประเมินผลผลิต ต่อการดำเนินโครงการพัฒนาแหล่งเรียนรู้ในโรงเรียนพรหมานุสรณ์จังหวัดเพชรบุรี ที่ผู้ประเมินสร้างขึ้น สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ ค่าเฉลี่ย (x̄) และค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน (S.D.)
ผลการประเมินพบว่า
1. ผลการประเมินด้านบริบทของโครงการ เกี่ยวกับความสอดคล้องของวัตถุประสงค์ ภาพรวม อยู่ในระดับมากที่สุด ถือว่าผ่านเกณฑ์การประเมินทุกรายการ
2. ผลการประเมินด้านปัจจัยเบื้องต้นของโครงการเกี่ยวกับความพร้อมของบุคลากร ความพร้อมด้านงบประมาณ ความพร้อมด้านวัสดุ อุปกรณ์ และสถานที่ และความพร้อมด้านการบริหารจัดการ ภาพรวม มีความพร้อมอยู่ในระดับมากที่สุด ถือว่า ผ่านเกณฑ์การประเมินทุกขั้นตอน
3. ผลการประเมินด้านกระบวนการของโครงการ เกี่ยวกับความเหมาะสมของการวางแผน (Plan) ความเหมาะสมของการลงมือปฏิบัติ (Do) ความเหมาะสมของการตรวจสอบ (Check) และความเหมาะสมของการปรับปรุง (Action) ภาพรวม อยู่ในระดับมากที่สุด ถือว่า ผ่านเกณฑ์การประเมินทุกขั้นตอน
4. ผลการประเมินโครงการด้านผลผลิต เกี่ยวกับพฤติกรรมด้านการเรียน ภาพรวม อยู่ในระดับมากที่สุด และเกี่ยวกับความพึงพอใจที่มีต่อการดำเนินโครงการ ภาพรวม อยู่ในระดับมากที่สุด ถือว่า ผ่านเกณฑ์การประเมินทุกรายการ
|
โพสต์โดย ขวัญรุ่ง : [7 ก.ย. 2565 เวลา 01:06 น.] อ่าน [3443] ไอพี : 125.27.214.143
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
|
|
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
|
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 19,259 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 14,628 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 10,232 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 9,978 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 24,520 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 23,814 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 12,698 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 21,928 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 8,796 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 5,865 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 67,972 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 25,181 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,330 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,492 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,544 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 32,608 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,604 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,063 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 15,950 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,035 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|