ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


หน้าแรกครูบ้านนอก > ข่าว/บทความ > ข่าวการศึกษา > ความคืบหน้า "เงินตกเบิกวิทยฐานะ"

ความคืบหน้า "เงินตกเบิกวิทยฐานะ"

🗓 โพสต์เมื่อวันที่ : 5 พ.ย. 2556 เปิดอ่าน : 41,064 ครั้ง

ลิงก์ผู้สนับสนุน

☰แชร์ >  
Share on Google+ LINE it!
เพิ่มเพื่อน

ความคืบหน้าเงินตกเบิกวิทยฐานะ จากเพจของ สำนักพัฒนาระบบบริหารงานบุคคลและนิติการ (สพร.) สพฐ. มีความคืบหน้าที่จะทำให้คุณครูที่รอคอยเงินตกเบิก ได้ชื่นใจ ดังนี้ครับ

 

ข้อความล่าสุด

แอดมินอัพเดทวันที่ 5 พ.ย.56 เพื่อเรียนว่าแฟนคลับ งวฐ.ว่า "รอการสั่งการจาก สพฐ.อย่างเป็นทางการ โดยไม่มีเงื่อนไขวัน เวลา มาเป็นตัวกำหนด" และขอพักการอัพเดทจนกว่าจะมีความคืบหน้ามากกว่านี้หรือมีหนังสือสั่งการออกมา...ขอขอบคุณสำหรับท่านที่รอคอยอย่างเข้าใจในกระบวนการดำเนินของทุกหน่วยที่เกี่ยวข้อง พร้อมกำลังใจที่มอบให้ผู้ปฏิบัติงานทุกระดับ...แอดมินขอส่งกำลังใจให้ทุกๆ ท่าน นะคะ.

อัพเดท 5 พ.ย.56..."เจ้าหน้าที่ สพป./สพม. /โรงเรียนหน่วยเบิก" อย่าลืมประสานงานภายในกับ เจ้าหน้าที่ กสบ.สพร. ประจำเขตตัวเอง เพื่อเตรียมความพร้อมรอการสั่งการไว้ก่อนด้วยนะคะ


ข้อความหลัก

เรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ที่รอคอยการตกเบิกเงินวิทยฐานะและค่าตอบแทนรายเดือน โปรดรอหนังสือสั่งการอย่างเป็นทางการจาก สพฐ.เท่านั้น ซึ่ง สพฐ.จะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไปค่ะ

ข้อความย่อย

แอดมินปาร์ปาร์ขออนุญาตนำข้อความฝากจากท่าน ผอ.กสบ. มาแจ้งแฟนคลับ งวฐ. ที่รอคอยการสั่งการ และเพื่อไม่ให้สับสนกับกระแสข่าวจากหลายๆ สื่อค่ะ...รอหนังสือสั่งการถึงเขตพื้นที่/ติดตามข่าวความคืบหน้าจากเว็บไซด์ สพร. /เพจ สพร. / เพจ กสบ. นะคะ

บัญชีรายชื่อ จนท.กสบ.จะประสานภายในกับ จนท.เขต เพื่อเตรียมความพร้อมรอหนังสือสั่งการ ไว้ให้มีการอัพเดทเดือนที่จะสั่งที่แน่นอน แล้วจะแอดมินจะอัพเดทให้ทราบ เผื่อต้องการตรวจสอบรายชื่อกับเขตพื้นที่ของตัวเองค่ะ ตอนนี้รอให้ผู้ใหญ่ระบุจำนวนเดือนก่อนนะคะ

สำหรับกรณีที่ย้ายไปย้ายมาต้องตรวจสอบทั้งเขตต้นทางและปลายทาง ว่าชื่ออยู่เขตไหน โดยหลักการเขตต้นทางจะคำนวณเงินไว้ให้ แล้วส่งเรื่องให้เขตปลายทางเป็นคนเบิกจ่ายให้ แต่บางเขตก็เบิกในส่วนที่เป็นตกเบิกให้ แล้วแต่การตกลงระหว่างเขต ว่ากันเป็นการเฉพาะรายได้ค่ะ

คำถามเรื่องวัน เวลา ขอผ่านก่อนนะคะ...

 

กรณีที่มีผู้โพสต์สอบถามว่า ขอเรียนถามอย่างสร้างสรรค์เพื่อคนอื่นนะคะว่า...ทำไมมันถึงช้านัก...เจอใครก็ได้ยินแต่คำบ่นว่า..

ทาง ผู้รับผิดชอบเพจ ของ สพร.ตอบว่า

ขออนุญาตเรียนตอบอย่างอิงระบบราชการว่า...กระบวนการในการดำเนินการมีขั้นตอนที่ต้องปฏิบัติอย่างเป็นระบบ อาจจะไม่ได้ดังใจใครหลายคนค่ะ ใจเย็นๆ นะคะ

แอดมินปาร์ปาร์ เป็นหนึ่งในผู้รับผิดชอบภารกิจนี้ได้รับมอบหมายให้แจ้งเพื่อทราบแค่นี้ค่ะ ไม่สามารถที่อัพเดทวัน เวลา ที่ยังไม่มีหนังสือสั่งการออกสื่อได้ รอกันก่อนนะคะ หากอัพเดทได้เมื่อไหร่จะรีบอัพเดททันทีคะ

 

 

สำหรับข่าวที่ออกมาในบางสื่อ ว่า "มีการสรุปจำนวนที่ชัดเจนออกมาแล้ว และจะได้ถึงคำสั่งลงนามเดือน ต.ค.55 นั้น" แอดมินปาร์ปาร์ประสานเจ้าหน้าที่ กสบ.ที่รับผิดชอบในการรวมไฟล์ทั้งประเทศโดยตรงแล้ว ทราบว่าอยู่ระหว่างการดำเนินการยังไม่ได้ยืนยันข่าวใดๆ กับใครค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าในข่าวที่ออกจะใช่เรื่องเดียวกันหรือไม่..ฉะนั้นครูไทยรอการอัพเดทอย่างเป็นทางการตามที่แอดมินบอกแหล่งติดตามการอัพเดทไว้นะคะ...

ครูบ้านนอกดอทคอม ขอเป็นกำลังใจให้คุณครูที่รอคอยเงินตกเบิกวิทยฐานะกันทุกท่าน และขอให้กำลังใจทีมงาน สพร. กสบ. ทุกท่านที่่ช่วยกันทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อคุณครูครับ

Advertisement


TAGS ที่เกี่ยวข้อง >> ความคืบหน้า "เงินตกเบิกวิทยฐานะ" , , ความคืบหน้า , , เงินตกเบิกวิทยฐานะ , << คลิกอ่านเพิ่มเติม

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
คลิกอ่าน!
Advertisement
Advertisement

≡ เรื่องล่าสุดในหมวดหมู่นี้ ≡
แนวทางการนำชั่วโมงการพัฒนาวิชาการและวิชาชีพมาทดแทนชั่วโมงการมีส่วนร่วมในชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC)☕ 24 ม.ค. 2563
แนวทางการนำชั่วโมงการพัฒนาวิชาการและวิชาชีพมาทดแทนชั่วโมงการมีส่วนร่วมในชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC)
เปิดอ่าน 1,172 ครั้ง
ศธ.เตรียมคืนอำนาจแต่งตั้งโยกย้าย ขรก.ครูฯ กลับให้เขตพื้นที่การศึกษา☕ 24 ม.ค. 2563
ศธ.เตรียมคืนอำนาจแต่งตั้งโยกย้าย ขรก.ครูฯ กลับให้เขตพื้นที่การศึกษา
เปิดอ่าน 5,959 ครั้ง
ลูกจ้างศธ.ได้เฮ "เสมา 1" จัดเต็มประกันสุขภาพ☕ 24 ม.ค. 2563
ลูกจ้างศธ.ได้เฮ "เสมา 1" จัดเต็มประกันสุขภาพ
เปิดอ่าน 1,312 ครั้ง
"คุรุสภา"ทบทวนมาตรฐานผู้บริหาร เข้มคัดผู้มีวุฒิภาวะ!☕ 24 ม.ค. 2563
"คุรุสภา"ทบทวนมาตรฐานผู้บริหาร เข้มคัดผู้มีวุฒิภาวะ!
เปิดอ่าน 1,338 ครั้ง
นายกฯ ส.บ.ม.ท.หนุนทบทวนวิธีการคัดเลือก ผอ.โรงเรียน☕ 24 ม.ค. 2563
นายกฯ ส.บ.ม.ท.หนุนทบทวนวิธีการคัดเลือก ผอ.โรงเรียน
เปิดอ่าน 4,138 ครั้ง
Advertisment

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

การทอดผ้าป่า การทอดผ้าป่า
เปิดอ่าน 22,229 ครั้ง
ไปรษณีย์ไทย ยัน แสตมป์เซเว่น ใช้ส่งจดหมายไม่ได้ไปรษณีย์ไทย ยัน แสตมป์เซเว่น ใช้ส่งจดหมายไม่ได้
เปิดอ่าน 7,536 ครั้ง
ผักชีล้อมผักชีล้อม
เปิดอ่าน 15,740 ครั้ง
PowerPoint ชี้แจงตัวชี้วัดและสาระการเรียนรู้แกนกลางสาระภูมิศาสตร์ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2560)PowerPoint ชี้แจงตัวชี้วัดและสาระการเรียนรู้แกนกลางสาระภูมิศาสตร์ (ฉบับปรับปรุง พ.ศ. 2560)
เปิดอ่าน 7,675 ครั้ง
หนังสือดีเด่น 2559 ที่พ่อแม่ควรให้ "ลูก" อ่านหนังสือดีเด่น 2559 ที่พ่อแม่ควรให้ "ลูก" อ่าน
เปิดอ่าน 21,789 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
 
สนามเด็กเล่น
เกมส์ รวมเกมส์ เกมส์แข่งรถ เกมส์ต่อสู้ เกมส์ภาษา เกมส์วางระเบิด เกมส์แต่งตัว เกมส์ท่องเที่ยว เกมส์หมากฮอส เกมส์ผจญภัย เกมส์เต้น เกมส์รถ เกมส์ดนตรี เกมส์ขายของ เกมส์ฝึกสมอง เกมส์เด็กๆ เกมส์ปลูกผัก เกมส์การ์ด เกมส์จับผิดภาพ เกมส์ตลก เกมส์ตัดผม เกมส์ก้านกล้วย เกมส์ทําอาหาร เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ผี เกมส์จับคู่ เกมส์กีฬา เกมส์เศรษฐี เกมส์ฝึกทักษะ เกมส์วางแผน เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์มาริโอ เกมส์ระบายสี เกมส์จีบสาว เกมส์เบ็นเท็น เกมส์ยิง เกมส์ยาน เกมส์สร้างเมือง เกมส์มันส์ๆ เกมส์แต่งบ้าน เกมส์ความรู้
หมวดหมู่เนื้อหา
[ข่าว/ประกาศ] [บทความเทคโนโลยีการศึกษา] [Technology] [e-Learning] [Graphics & Multimedia] [OpenSource & Freeware] [ซอฟต์แวร์แนะนำ] [ทฤษฎีทางการศึกษา] [เครื่องมือและเทคนิคการถ่ายภาพ] [Hot Issue] [Research Library] [Questions in ETC] [แวดวงนักเทคโนฯ] [ข่าวการศึกษา] [คุณครูควรรู้ไว้] [คณิตศาสตร์] [วิทยาศาสตร์] [ภาษาต่างประเทศ] [ภาษาไทย] [สุขศึกษาและพลศึกษา] [สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม] [ศิลปศึกษาและดนตรี] [การงานอาชีพและเทคโนโลยี] [My Profile] [เรื่องราวจากสมาชิก] [เตรียมประเมินวิทยฐานะ] [ความรู้ทั่วไป] [ผลงานวิชาการเล่มเต็ม] [ข่าวจากกระทรวงศึกษาธิการ] [สาระดีๆจากนานมีบุ๊คส์] [ภาพอบรม/สัมมนา] [การวิจัยทางการศึกษา] [โปรแกรม/เครื่องมือสำหรับครู] [ผู้สนับสนุน] [เกมส์] [งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคม] [คลิปวิดีโอ] [บทความการศึกษา] [infoGraphics] [เกาะกระแสโลกสังคมออนไลน์]
ข่าวล่าสุด

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 081-3431047

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ