ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ค้นหากระทู้
ตั้งกระทู้คำถามใหม่ กลับหน้าที่แล้ว
 
Advertisement

รายงานการประเมินโครงการส่งเสริมสุขภาพอนามัยในโรงเรียน โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลโคกสำโรง อำเภอโคกสำโร

ผลงานทางวิชาการ รายงานการประเมินโครงการส่งเสริมสุขภาพอนามัยในโรงเรียน

โรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลโคกสำโรง อำเภอโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี

ผู้ประเมิน นางสาวสุชาดา อัมพรรัตน์

ปีที่ประเมิน 2556

บทคัดย่อ

การประเมินครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ 1) เพื่อประเมินบริบทของโครงการส่งเสริมสุขภาพอนามัยในโรงเรียน 2) เพื่อประเมินความเหมาะสมของปัจจัยนำเข้าที่ใช้ในโครงการส่งเสริมสุขภาพอนามัยในโรงเรียน 3) เพื่อประเมินความเหมาะสมในการดำเนินงานโครงการส่งเสริมสุขภาพอนามัยในโรงเรียน 4) เพื่อประเมินผลผลิตของโครงการส่งเสริมสุขภาพอนามัยในโรงเรียน 5) เพื่อประเมินความพึงพอใจของนักเรียนที่มีต่อโครงการส่งเสริมสุขภาพอนามัยในโรงเรียน กลุ่มตัวอย่างที่ใช้ในการประเมินครั้งนี้ คือ ผู้บริหารโรงเรียน 1 คน คณะครูในโครงการ 18 คน นักเรียน ที่ได้มาจากการสุ่ม จำนวน 169 คน และผู้ปกครองนักเรียน 169 คน รวมจำนวนกลุ่มตัวอย่าง 357 คน เครื่องมือที่ใช้ในการประเมิน ได้แก่ แบบสอบถามความคิดเห็น จำนวน 6 ฉบับ สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ ค่าเฉลี่ย และส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน

ผลการประเมินพบว่า

1. ด้านบริบท ตามความคิดเห็นของผู้บริหารและคณะครู มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด ( = 4.70, = 0.15) เมื่อจำแนกตามความต้องการจำเป็นของโครงการ พบว่า อยู่ในระดับมากที่สุด ( = 4.56, = 0.06) เมื่อจำแนกตามความเป็นไปได้ของโครงการ อยู่ในระดับมากที่สุด ( = 4.69, = 0.03) และในด้านความสอดคล้องของวัตถุประสงค์กับแผนพัฒนาการศึกษาและนโยบายการศึกษา อยู่ในระดับมากที่สุด ( = 4.86, = 0.20) ผลการประเมินด้านบริบท ผ่าน เกณฑ์การประเมิน

2. ด้านปัจจัยนำเข้า ตามความคิดเห็นของผู้บริหารและคณะครูในโครงการ เห็นว่า มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด ( = 4.70, = 0.07) ผลการประเมินด้านปัจจัยนำเข้า ผ่าน เกณฑ์การประเมิน

3. ด้านกระบวนการดำเนินงาน ตามความคิดเห็นของผู้บริหารและคณะครูในโครงการ เห็นว่า มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด ( = 4.78, = 0.25) และนักเรียนมีความเห็นว่า มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมาก ( = 2.91, S.D. = 0.10) ผลการประเมินด้านกระบวนการ ผ่าน เกณฑ์การประเมิน

4. ด้านผลผลิต ตามความคิดเห็นของ ผู้บริหาร คณะครูในโครงการ และผู้ปกครองนักเรียน

เห็นว่า มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด ( = 4.79, = 0.06) โดยผู้บริหารและคณะครู เห็นว่า

มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด ( = 4.80, = 0.26) ผู้ปกครองนักเรียน เห็นว่า มีความ-เหมาะสมอยู่ในระดับมากที่สุด ( = 4.77, = 0.20) ส่วนนักเรียนเห็นว่า มีความเหมาะสมอยู่ในระดับมาก ( = 2.90 , S.D. = 0.10) ผลการประเมินด้านผลผลิต ผ่าน เกณฑ์การประเมิน

5. ผลการประเมินความพึงพอใจของนักเรียนที่มีต่อโครงการส่งเสริมสุขภาพอนามัย ในโรงเรียนอนุบาลเทศบาลตำบลโคกสำโรง พบว่า นักเรียนมีระดับความพึงพอใจต่อโครงการส่งเสริมสุขภาพอนามัยในโรงเรียน อยู่ในระดับมาก ( = 2.92 , S.D. = 0.09)

โพสต์โดย suchada : [12 ต.ค. 2559 เวลา 23:01 น.]
อ่าน [103557] ไอพี : 49.48.250.185
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก คลิกปุ่มนี้ หากเห็นว่าข้อความนี้ไม่เหมาะสม
Advertisement

 
 

โพสต์โดย

คุณ -

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

เปิดอ่าน 34,345 ครั้ง
ฝรั่งมาไทยแล้วอัพคลิป "Never Go To Thailand" เพราะอะไร? ไม่กดดู ไม่ได้แล้ว....
ฝรั่งมาไทยแล้วอัพคลิป "Never Go To Thailand" เพราะอะไร? ไม่กดดู ไม่ได้แล้ว....

เปิดอ่าน 15,559 ครั้ง
คำว่า สปา มาจากไหน
คำว่า สปา มาจากไหน

เปิดอ่าน 2,189 ครั้ง
รับสอน SEO รู้เทคนิค วางกลยุทธ์ให้เป็น เว็บติดหน้าแรก Google
รับสอน SEO รู้เทคนิค วางกลยุทธ์ให้เป็น เว็บติดหน้าแรก Google

เปิดอ่าน 18,588 ครั้ง
TEPE Online มีอะไรดีๆ เยอนะ รู้จักกันหรือยัง?
TEPE Online มีอะไรดีๆ เยอนะ รู้จักกันหรือยัง?

เปิดอ่าน 39,442 ครั้ง
ประเภทของภาพกราฟิก
ประเภทของภาพกราฟิก

เปิดอ่าน 21,860 ครั้ง
พิสูจน์พบ "น้ำแข็งแห้ง" เป็นหิมะตกบนดาวอังคาร
พิสูจน์พบ "น้ำแข็งแห้ง" เป็นหิมะตกบนดาวอังคาร

เปิดอ่าน 3,354 ครั้ง
บัตรเลือกตั้ง 2566
บัตรเลือกตั้ง 2566

เปิดอ่าน 14,435 ครั้ง
เทคนิคการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ
เทคนิคการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ

เปิดอ่าน 13,583 ครั้ง
ความเสียหายจากมหาวิทยาลัยไทยปิดเปิดเทอมตามอาเซียน
ความเสียหายจากมหาวิทยาลัยไทยปิดเปิดเทอมตามอาเซียน

เปิดอ่าน 11,831 ครั้ง
เตือนหญิงตั้งครรภ์ "ขาดไอโอดีน" ลูก เสี่ยง ไอคิวต่ำ
เตือนหญิงตั้งครรภ์ "ขาดไอโอดีน" ลูก เสี่ยง ไอคิวต่ำ

เปิดอ่าน 16,788 ครั้ง
เมื่อรู้สึกว่าอ้วนเกินไป ทำยังไงดี
เมื่อรู้สึกว่าอ้วนเกินไป ทำยังไงดี

เปิดอ่าน 40,325 ครั้ง
เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไร? ให้สะดวกและเหมาะสมสำหรับโรงเรียน
เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไร? ให้สะดวกและเหมาะสมสำหรับโรงเรียน

เปิดอ่าน 11,101 ครั้ง
หมดยุคหลอดไฟของ"โทมัส เอดิสัน"แล้ว
หมดยุคหลอดไฟของ"โทมัส เอดิสัน"แล้ว

เปิดอ่าน 64,597 ครั้ง
การอ่านแบบ  Skimming
การอ่านแบบ Skimming

เปิดอ่าน 13,584 ครั้ง
ไปรษณีย์ไทย ยัน แสตมป์เซเว่น ใช้ส่งจดหมายไม่ได้
ไปรษณีย์ไทย ยัน แสตมป์เซเว่น ใช้ส่งจดหมายไม่ได้

เปิดอ่าน 14,544 ครั้ง
เจาะข่าวเด่น "ศัลยกรรมเถื่อน พริตตี้ช็อก"
เจาะข่าวเด่น "ศัลยกรรมเถื่อน พริตตี้ช็อก"
เปิดอ่าน 69,628 ครั้ง
มารยาทของการจับมือ (shaking Hands)
มารยาทของการจับมือ (shaking Hands)
เปิดอ่าน 34,225 ครั้ง
พืชกับศิลปะไทยโบราณ
พืชกับศิลปะไทยโบราณ
เปิดอ่าน 11,201 ครั้ง
ราชภัฏมหาวิทยาลัยในศตวรรษที่ 21
ราชภัฏมหาวิทยาลัยในศตวรรษที่ 21
เปิดอ่าน 17,162 ครั้ง
ไปรษณีย์ไทย เเจ้ง ส่งไปรษณีย์ต้องแสดงบัตรประชาชน เริ่ม 8เม.ย.นี้
ไปรษณีย์ไทย เเจ้ง ส่งไปรษณีย์ต้องแสดงบัตรประชาชน เริ่ม 8เม.ย.นี้

รายการหลัก

หน้าแรก
ข่าว/บทความ
สมุดเยี่ยม
กระดานสนทนา
เว็บลิงค์
ผู้จัดทำเว็บครูบ้านนอก
ข้อมูลบุคคล
ภาพกิจกรรม
ผู้สนับสนุน

สมาชิก

เข้าสู่ระบบ
คุณครูต้องรู้ไว้
รวมแบบฟอร์มต่างๆ

เว็บน่าสนใจ

เว็บไซต์ สพฐ.
กระทรวงศึกษาธิการ
ติวสอบ GED
ติวสอบ SAT
เครื่องมือวัด
เครื่องมืออุตสาหกรรม
เกมส์
แหล่งรวมเกมส์

แหล่งรวมเกมส์



 เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด

เกมส์ รวมเกมส์ เกมส์แข่งรถ เกมส์ต่อสู้ เกมส์ภาษา เกมส์วางระเบิด เกมส์แต่งตัว เกมส์ท่องเที่ยว เกมส์หมากฮอส เกมส์ผจญภัย เกมส์เต้น เกมส์รถ เกมส์ดนตรี เกมส์ขายของ เกมส์ฝึกสมอง เกมส์เด็กๆ เกมส์ปลูกผัก เกมส์การ์ด เกมส์จับผิดภาพ เกมส์ตลก เกมส์ตัดผม เกมส์ก้านกล้วย เกมส์ทําอาหาร เกมส์เลี้ยงสัตว์ เกมส์ผี เกมส์จับคู่ เกมส์กีฬา เกมส์เศรษฐี เกมส์ฝึกทักษะ เกมส์วางแผน เกมส์จีบหนุ่ม เกมส์มาริโอ เกมส์ระบายสี เกมส์จีบสาว เกมส์เบ็นเท็น เกมส์ยิง เกมส์ยาน เกมส์สร้างเมือง เกมส์มันส์ๆ เกมส์แต่งบ้าน เกมส์ความรู้
      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ