|
Advertisement
|
ชื่อเรื่อง: การประเมินโครงการการจัดกิจกรรมการเรียนรู้โดยบูรณาการตามหลักปรัชญา ของเศรษฐกิจพอเพียงของโรงเรียนบ้านคลองมือไทร (สว่างไสวราษฎร์บำรุง) สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี
ผู้วิจัย: มณฑา วงศ์รัตน์
ปีการศึกษา: 2560
การประเมินครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อประเมินบริบทการจัดกิจกรรมการเรียนรู้โดยบูรณาการตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงของโรงเรียนบ้านคลองมือไทร (สว่างไสวราษฎร์บำรุง) สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ด้วยรูปแบบ CIPP Model 4 ด้าน คือ ด้านบริบท ด้านปัจจัย ด้านกระบวนการ และด้านผลผลิต กลุ่มตัวอย่างที่ศึกษาได้แก่ ผู้อำนวยการโรงเรียน จำนวน 1 คน ครูผู้สอน จำนวน 35 คน ตัวแทนนักเรียน (ระดับประถมศึกษาปีที่ 5 ถึง ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3) จำนวน 130 คน ตัวแทนผู้ปกครองนักเรียน จำนวน 130 คน และกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน จำนวน 13 คน รวมทั้งสิ้น 309 คน เครื่องมือที่ใช้ในการประเมิน ได้แก่ แบบสอบถามชนิดมาตราส่วนประมาณค่า 5 ระดับ สถิติที่ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูล ได้แก่ ค่าเฉลี่ยและส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน
ผลการประเมินโครงการการจัดกิจกรรมการเรียนรู้โดยบูรณาการตามหลักปรัชญาของ
เศรษฐกิจพอเพียงของโรงเรียนบ้านคลองมือไทร (สว่างไสวราษฎร์บำรุง) สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี โดยภาพรวมมีความเหมาะสมอยู่ในระดับมาก (x ̅ = 4.47) เมื่อเรียงลำดับเป็นรายด้านพบว่า ด้านที่มีความเหมาะสมมากที่สุดคือ ด้านบริบท (x ̅ = 4.54) รองลงมาคือด้านปัจจัย (x ̅ = 4.50) ด้านกระบวนการ (x ̅ = 4.49) และด้านผลผลิต (x ̅ = 4.35) ตามลำดับ
|
โพสต์โดย ครูมณฑา : [27 ส.ค. 2562 เวลา 20:32 น.] อ่าน [67712] ไอพี : 223.204.247.156
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
Advertisement
|
|
| |
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
| |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 15,789 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 21,278 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 33,126 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 147,438 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 14,423 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 15,302 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 39,639 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 27,659 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 14,769 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,161 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 18,624 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,722 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,871 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,807 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 30,526 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 24,826 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 12,948 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 15,269 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 29,968 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 26,770 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|