|
Advertisement
|
บทคัดย่อ
การทำรายงานการปฏิบัติที่ดีเลิศมีจุดประสงค์คือเพื่อเปรียบเทียบคะแนนความสามารถในการสื่อสารแบบโฟนิกส์ภาษาอังกฤษของนักเรียนก่อนและหลังการเรียนรู้แบบโฟนิกส์เพื่อประเมินความพึงพอใจของนักเรียนในการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษสื่อสารแบบโฟนิกส์ของโรงเรียนศรีภิรมย์พิทยา ต.ศรีภิรมย์ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก ของนักเรียนชั้นประถมปีที่ 2 จำนวน 11 คน เครื่องที่ใช้ในการรายงานปฏิบัติการที่ดีเลิศคือ แผนการจัดการเรียนรู้ภาษาอังกฤษแบบโฟนิกส์ใช้ในการวิเคราะห์ข้อมูลร้อยละ ค่าเฉลี่ยเบี่ยงเบนมาตรฐาน การทดสอบและแบบความพึงพอใช้ ในการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษการสื่อสารแบบโฟนิกส์
สรุปผลการรายงานการปฏิบัติงาน( Best Practice )เรื่องการสื่อสารภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารแบบโฟนิกส์( My Phonics )ของโรงเรียนศรีภิรมย์พิทยา ของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ปีการศึกษา 2567 จำนวน 11 คนมีพัฒนาการความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษสูงขี้น และนักเรียนมีความพึงพอใจต่อการจัดการเรียนการสอนภาษาอังกฤษแบบโฟนิกส์อยู่ในระดับดีมาก
|
โพสต์โดย แป๊บ : [13 พ.ค. 2568 (13:25 น.)] อ่าน [96699] ไอพี : 223.207.229.38
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
Advertisement
|
|
| |
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
| |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 311,170 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 54,510 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 26,302 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 9,287 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 54,029 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 32,050 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 14,259 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 26,918 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 11,211 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 10,398 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 32,306 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 12,037 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 112,743 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 12,645 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 33,318 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 16,894 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 49,721 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 13,651 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,851 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 21,380 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|