|
|
|
ตาเล็ก : เป็น คนที่มีความระมัดระวังในชีวิตความเป็นอยู่ มีความยับยั้งช่างใจ มักใช้เวลานานในการใคร่ครวญก่อนตัดสินใจดำเนินการใด ๆ คนที่มีตาเล็กยากนักที่คนทั่วไป จะรู้ลึกซึ้งถึงความรู้สึกและความต้องการที่ แท้จริง คนตาเล็กจะมีวินัย มีหลักการของตนเอง บางครั้งอาจขาดความเป็นตัวของตัวเองไปบ้าง แต่เป็นคนใส่ใจในรายละเอียด ชอบงานวิเคราะห์ สามารถเป็นนักธุรกิจที่ดี ในเรื่องความรักก็จะต้องวิเคราะห์นานกว่าจะตัดสินใจได้ แต่เมื่อรักแล้ว จะทะนุถนอมดูแลคนรักอย่างอบอุ่น ทุ่มเทเลี้ยงดูลูกอย่าง สุดกำลัง
ตากำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่ : เป็น คนใจดีมีเมตตา รักความยุติธรรม ชอบการติดต่อกับผู้คน และมีมนุษย์สัมพันธ์ดี มักแวดล้อมด้วยคนที่รักใคร่ มีความสามารถในการไกล่เกลี่ย และโน้มน้าวคนอื่น คบคนได้ทุกแบบ
ตากลมโต : เป็น คนกล่องแคล่ว เข้มแข็งทั้งกายใจ รวมทั้งในเรื่องความรัก เรื่องเพศสัมพันธ์ เป็นคนที่ดึงดูดใจ เป็นจุดสนใจของคนอื่น ชอบความโดดเด่น เป็นคู่รักที่น่าสนใจ ชวนให้ท้าทายและตอบสนอง ชอบการเปลี่ยนแปลง และปรับปรุงในเรื่องการงาน การดำเนินชีวิต แต่คนตาโตมักมีผิวบอบบาง บาดเจ็บง่าย เป็นคนกระตือรือล้น อยากรู้อยาก เห็น รักง่ายหน่ายเร็ว เป็นนักบริหารที่มั่นใจ และมีแรงกระตุ้นที่ก่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์
หางตาตก : คน แบบนี้มักเป็นผู้ให้ตลอดชีวิต เป็นคนไม่มั่นคง มักทำอะไรแบบน่าตกใจ ลืมตัวง่าย ถูกตำหนิ ถูกโจมตีง่าย เป็นคนเปราะบาง และมีอารมณ์อ่อนไหวง่าย คน แบบนี้มักเป็นศิลปิน แต่ก็เป็นคนมีมิตรภาพมั่นคง เป็นเพื่อนแท้ที่ดีมาก และเป็นคนหยั่งรู้สิ่งต่าง ๆ ล่วงหน้า สามารถเป็นนายทุน หรือผู้บริหารกิจการได้ดี
ตารูปเม็ดอัลมอนด์ : เป็นคนซื่อสัตย์ และเฉลียวฉลาด มีความสามารถรอบตัวโดยเฉพาะในด้านธุรกิจ เป็นคู่รักที่ดี มีชีวิตชีวา ร่าเริง สนุกสนาน ขยันขันแข็งในการทำงาน ชีวิตมักประสบความสำเร็จเมื่อเลยอายุ 30 ไปแล้ว
ตาชิดกัน : เป็น คนไว้ตัว ระมัดระวังตัว มีพลังเอาจริงเอาจังในเรื่องการงาน ระมัดระวังในการคบหาเพื่อนและผู้คน ไม่ไว้ใจใครง่าย ๆ แต่ก็เป็นคนใจกว้างมองโลกแง่ดี ไม่มี เล่ห์เหลี่ยม ซื่อ ง่าย ไร้มารยา
รู้อย่างนี้แล้ว ถ้าอยากรู้ว่านิสัยเป็นอย่างไร ก็ลองมองจากสายตากันดูได้
ที่มา forward mail
|
|
วันที่ 17 พ.ค. 2552
[ซื้อ 1 แถม 1] ไฟโซล่าเซลล์ ไฟสปอร์ตไลท์ LED โซล่าเซลล์สปอตไลท์ solar light กันน้ำและกันฟ้าผ่ เปิดปิดอัตโนมัติ
฿74 - ฿1,153https://s.shopee.co.th/801HUF4aRi?share_channel_code=6
Advertisement
 เปิดอ่าน 8,429 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,401 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,456 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,405 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,434 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,446 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,443 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,391 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,501 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,447 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,400 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,404 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,398 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,445 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,471 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,441 ครั้ง
|

เปิดอ่าน 8,426 ☕ คลิกอ่านเลย |

เปิดอ่าน 8,429 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,454 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,444 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,538 ☕ คลิกอ่านเลย | ![โมโซไทย[คำไม่พึงประสงค์]ทคอม โมโซไทย[คำไม่พึงประสงค์]ทคอม](news_pic/p22764951215.jpg)
เปิดอ่าน 8,475 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,456 ☕ คลิกอ่านเลย |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ 
เปิดอ่าน 35,385 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 18,967 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 9,180 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 29,154 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 33,298 ครั้ง |
|
|