ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


Advertisement

ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมเรื่องราวจากสมาชิก  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

สิ่งที่คุณชอบทำในเวลาว่าง....บอกนิสัยได้นะ


เรื่องราวจากสมาชิก

8,542

views
Advertisement

สิ่งที่คุณชอบทำในเวลาว่าง....บอกนิสัยได้นะ

สิ่งที่คุณชอบทำในเวลาว่าง....บอกนิสัยได้นะ

ลองสังเกตตัวคุณเองว่าเวลาว่างๆ  คุณชอบทำอะไรเป็นประจำ  ถ้ารู้แล้วลองมาอ่านคำทำนายนะคะ...
 
   
 

  ชอบดูหนัง-ฟังเพลง อ่านหนังสือ (CARTOON, MAGAZINE) สิ่งเหล่านี้จะมากระตุ้นให้คุณสดชื่น และตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ออกจะเป็นคนง่ายๆ สบายๆ เป็นตัวของตัวเอง และจะอยู่ในโลกส่วนตัวของตนเองเป็นส่วนใหญ่ ไม่ชอบอะไรที่อุดอู้  ไม่ชอบอยู่ร่วมกับคนอารมณ์เสีย 



   นอน คุณแทบจะไม่มีเวลาเป็นตัวของตัวเอง คุณจะมีโปรแกรมทำอะไรร้อยแปดพันเก้าวุ่นวายไปหมด แต่ก็เพื่อตัวคุณเอง แต่ถ้าเป็นไปได้ก็อย่าหักโหมจนลืมสุขภาพละ หรือถ้า เบื่อ กับสิ่งรอบข้างคุณก็ลองหาอะไรทำสิ รับรองไม่ง่วงแน่นอน 



    แต่งหนังสือ, แต่งบทละคร, เขียนกวี, วาดภาพ ทำงานที่คั่งค้าง คุณมีความคิดเป็นตัวของตัวเอง คิดแล้วก็จะทำให้สำเร็จ จะใช้ความคิดแบบสบายๆ ไปพร้อมๆ กับกิจกรรม นันทนาการของคุณ แถมมีจินตนาการเพียบเลยในสมองของคุณน่ะรู้ไหม

 


   ทำอาหาร อาจจะเป็นคนกินเก่งสักหน่อย เพลิดเพลินกับสิ่งที่ตัวคุณเองทำอยู่  ไมชอบอยู่เฉยๆ อยู่ไม่เป็นที่ จะภูมิใจกับสิ่งที่ตัวเองคิดว่าทำแล้วดี รู้สึกว่าจะช่างพูดช่างคุย เสียด้วยสิ 



    คุยโทรศัพท์ จะคุยกับแฟนและเพื่อนเป็นส่วนใหญ่ คุณคุยเก่งนะ บางทีคุยจนลิงหลับเลย ช่างพูด ตลก ไม่ซีเรียส มองโลกในแง่ดีไว้ก่อน ใครอยู่ใกล้คุณคงอารมณ์ดีแน่ๆ ทำความสะอาดบ้าน, จัดห้องนอน คุณต้องการแสดงความสามารถของคุณออกมา รักความสะอาด ทำอะไรมีแบบแผน เจ้าระเบียบ ไม่ยอมปล่อยเวลาล่วงเลยไป และเป็นคนที่ ตรงต่อเวลาด้วย 



    เล่นกีฬา คุณเป็นห่วงสุขภาพของตัวคุณเองเสมอ ไม่ยอมให้ร่ายกายอ่อนแอเป็นอันขาด จะเข้มแข็งตลอดเวลา และอยากทำอะไรที่เป็นประโยชน์ต่อตัวคุณเองเสมอ ประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ แหมหัวดีนี่คุณน่ะ เป็นคนประณีต ชอบโชว์ผลงานที่ตัวเองทำแล้วใช้ได้ คิดว่าดี มีความมานะอดทน พยายามที่จะทำสิ่งที่ตัองการให้สำเร็จไปด้วยดี และ เข้าใจความรู้สึกของคนอื่นได้ดี ละเอียดอ่อน (ส่วนมากจะชอบ ถักไหมพรม หรือประดิษฐ์สิ่งของเอาไว้ประดับบ้านหรือเอาไว้ใช้) 



     ทบทวนบทเรียน คุณต้องเป็นเด็กเรียนแน่ ๆ เลย พยายามหาความรู้ใส่ตัวเสมอ เพื่ออนาคตที่ดี ดีแล้วล่ะที่คุณทำอย่างนี้ แต่อย่าอ่านจนเครียดล่ะ ไม่ดีนะ ดูแลร่างกาย ไม่ว่าจะ ดูแลใบหน้า, ผิวกาย, ผมหรืออะไรก็ตาม คุณนี่เจ้าสำอางเหมือนกัน และพยายามทำให้ร่างกายคุณดูดีเสมอ เล่นกับสัตว์เลี้ยง-อาบน้ำให้สัตว์เลี้ยง คุณเป็นคนน่ารักจังเลย เป็นคนรักสัตว์ รักใครรักจริง อ่อนโยนแถมจริงใจด้วยนะ

 





                                                                    

โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 3183 วันที่ 6 มิ.ย. 2552


สิ่งที่คุณชอบทำในเวลาว่าง....บอกนิสัยได้นะ สิ่งที่คุณชอบทำในเวลาว่าง....บอกนิสัยได้นะ

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

 วิธีเสริมบุญ...คู่รัก

วิธีเสริมบุญ...คู่รัก


เปิดอ่าน 8,549 ครั้ง
ปลาเมาคลื่นหรือไม่??

ปลาเมาคลื่นหรือไม่??


เปิดอ่าน 8,525 ครั้ง
อ่านแล้วทำใจให้สบาย

อ่านแล้วทำใจให้สบาย


เปิดอ่าน 8,471 ครั้ง
,มุมโปรด......ฝนตกตลอดเวลา....

,มุมโปรด......ฝนตกตลอดเวลา....


เปิดอ่าน 8,524 ครั้ง
ทำ 4 ข้อ ก็สุขได้

ทำ 4 ข้อ ก็สุขได้


เปิดอ่าน 8,582 ครั้ง
เพลงพรปีใหม่

เพลงพรปีใหม่


เปิดอ่าน 8,522 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

ตำนานแวมไพร์ : ราชาแห่งผีดูดเลือด

ตำนานแวมไพร์ : ราชาแห่งผีดูดเลือด

เปิดอ่าน 8,819 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
อยากได้ ซีดีเพลงลุกเสือครับ
อยากได้ ซีดีเพลงลุกเสือครับ
เปิดอ่าน 8,463 ☕ คลิกอ่านเลย

วรรณคดี....เรื่องไซอิ๋ว
วรรณคดี....เรื่องไซอิ๋ว
เปิดอ่าน 9,803 ☕ คลิกอ่านเลย

วิธีอาบแดดอย่างไรไม่ให้ดำ..?
วิธีอาบแดดอย่างไรไม่ให้ดำ..?
เปิดอ่าน 8,503 ☕ คลิกอ่านเลย

ขำ ขัน นิทานก่อนทำงาน
ขำ ขัน นิทานก่อนทำงาน
เปิดอ่าน 8,592 ☕ คลิกอ่านเลย

6 คำพูด.....ที่ผู้หญิงอยากฟัง
6 คำพูด.....ที่ผู้หญิงอยากฟัง
เปิดอ่าน 8,504 ☕ คลิกอ่านเลย

เพลงไพเราะในอดีต..
เพลงไพเราะในอดีต..
เปิดอ่าน 8,591 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

คุณรู้จักตัวเองดีพอ...หรือยัง ? ลองประเมินตัวเองดูที่นี่
คุณรู้จักตัวเองดีพอ...หรือยัง ? ลองประเมินตัวเองดูที่นี่
เปิดอ่าน 14,599 ครั้ง

หูสั้นอายุสั้นหูยาวอายุยืน...จริงหรือ?
หูสั้นอายุสั้นหูยาวอายุยืน...จริงหรือ?
เปิดอ่าน 21,366 ครั้ง

9 อาการ ป่วยเพราะน้ำ(ในตัว) ขึ้น-ลง
9 อาการ ป่วยเพราะน้ำ(ในตัว) ขึ้น-ลง
เปิดอ่าน 13,239 ครั้ง

อาหารก่อมะเร็ง
อาหารก่อมะเร็ง
เปิดอ่าน 12,136 ครั้ง

ผู้นำซูเปอร์บอร์ดการศึกษา?
ผู้นำซูเปอร์บอร์ดการศึกษา?
เปิดอ่าน 10,872 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ