|
Advertisement
|
การศึกษานี้เป็นการประเมินโครงการส่งเสริมคุณธรรมของโรงเรียนนิยมมิตรวิทยาคาร สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษานครราชสีมา เขต 4 กลุ่มประชากรที่ใช้คือ ผู้บริหาร จำนวน 3 คน ครู จำนวน 30 คน คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน จำนวน 13 คน และนักเรียนกลุ่มตัวอย่างชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 จำนวน 196 คน ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 13 จำนวน 156 คน เครื่องมือที่ใช้ในการเก็บรวบรวมข้อมูล ได้แก่ แบบสอบถาม โดยใช้รูปแบบการประเมินแบบซิป (CIPP MODEL) เป็นกรอบในการประเมินโครงการทั้ง 4 ด้าน คือ ด้านสภาพแวดล้อม (Context) ด้านปัจจัย (Input) ด้านกระบวนการ (Process) และด้านผลผลิต (Product) แล้วนำข้อมูลที่ได้มาวิเคราะห์โดยใช้ ความถี่ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย และส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน แล้วนำเสนอในรูปแบบตารางประกอบการบรรยาย
ผลการประเมินโครงการส่งเสริมคุณธรรมของผู้บริหาร ครู และคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานสรุปผลได้ดังนี้ ผลการประเมินด้านสภาพแวดล้อม โดยรวม พบว่า มีความเหมาะสมมากที่สุด ด้านปัจจัย โดยรวมพบว่า มีความเหมาะสมมากที่สุด ด้านกระบวนการ โดยรวมพบว่า มีความเหมาะสมมากที่สุด และด้านผลผลิตโดยรวมพบว่า มีความเหมาะสมมากที่สุด โดยมีข้อเสนอแนะ ดังนี้ ควรส่งเสริมให้โครงการลงสู่ชุมชนและประชาสัมพันธ์ให้ชุมชนได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ เพื่อสร้างความตระหนักให้ผู้ปกครองในชุมชน เห็นความสำคัญของโครงการ
ผลการประเมินโครงการส่งเสริมคุณธรรมของนักเรียน สรุปผลได้ดังนี้ ผลการประเมินด้านกระบวนการ โดยรวมพบว่า มีความเหมาะสมมาก และด้านผลผลิต โดยรวมพบว่า มีความเหมาะสมมาก โดยมีข้อเสนอแนะดังนี้ ควรให้นักเรียนได้แสดงความคิดเห็นและมีส่วนร่วมในการวางแผนการดำเนินงานของโครงการ ตลอดจนการกำหนดกิจกรรม ควรมีการชี้แจงให้นักเรียนได้รับทราบก่อนดำเนินการ
|
โพสต์โดย รัช : [21 พ.ย. 2565 เวลา 12:18 น.] อ่าน [101343] ไอพี : 159.192.138.64
หากข้อความนี้ไม่เหมาะสม คลิก
|
Advertisement
|
|
| |
|
|
|
|
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความเห็น
1. ข้อความของท่านจะขึ้นแสดงโดยอัตโนมัติทันทีที่ได้รับข้อมูล
2. ห้ามโพสต์ ข้อความยั่วยุให้เกิดความรุนแรงทางสังคม ข้อความที่ก่อให้เกิดความเสียหายและเสื่อมเสียต่อบุคคลที่สาม, เบอร์โทรศัพท์,
รูปภาพที่ไม่เหมาะสมต่อเยาวชนหรือภาพลามกอนาจาร หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ ขอให้ผู้ตั้งกระทู้รับผิดชอบตัวเอง
และรับผิดชอบต่อสังคม ถ้ารูปภาพ หรือข้อความใดส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่
เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดต่อไป
3. สมาชิกที่โพสต์สิ่งเหล่านี้ อาจถูกดำเนินคดีทางกฎหมายจากผู้เสียหายได้
4. ไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาสินค้าใด ๆ ทั้งสิ้น ทั้งทางตรงและทางอ้อม
5. ทุกความคิดเห็นเป็นข้อความที่ทางผู้เยี่ยมชมเข้ามาร่วมตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ ทางเว็บไซต์ kroobannok.com ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น
6. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ที่ไม่เหมาะสมได้ทันที โดยไม่ต้องมีการชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็นนั้นทั้งสิ้น
7. หากพบเห็นรูปภาพ หรือข้อความที่ไม่เหมาะสม กรุณาแจ้งมาที่อีเมล์ kornkham@hotmail.com เพื่อทำการลบออกจากระบบต่อไป
** พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.๒๕๕๐**
|
| |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ เปิดอ่าน 59,792 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 15,874 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 16,892 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 9,405 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 33,534 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 13,203 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 2,540 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 19,439 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 10,166 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 22,133 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 37,549 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 28,749 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,160 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 107,376 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 8,439 ครั้ง 
| |
|
เปิดอ่าน 18,360 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 17,744 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 31,925 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 25,275 ครั้ง 
| เปิดอ่าน 8,503 ครั้ง 
|
|

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ คลายเครียด
|