ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมเรื่องราวจากสมาชิก  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

มหาโหงวเฮ้ง นรลักษณ์พยากรณ์


เรื่องราวจากสมาชิก เปิดอ่าน : 6,594 ครั้ง
มหาโหงวเฮ้ง นรลักษณ์พยากรณ์

Advertisement

❝ http://www.mahamodo.com/modo/maha_ngowheng/ngowheng_data_topic_list.aspx?id= มีทั้งหมด 4 หน้าค่ะ ❞
ลำดับ รูป หัวข้อ มหาโหงวเฮ้ง นรลักษณ์พยากรณ์ สถิติการเข้าชม
1 โหนกแก้มสูง คำทำนาย เป็นคนถือตนเองเป็นประมาณ เชื่อมั่นในตนเองสูง จิตใจกล้าแข็ง มีทั้งประสบความสำเร็จในชีวิตบ้างและมีทั้งความล้มเหลวบ้างคลุกเคล้ากันไป ..... 38,813
2 โหนกแก้มต่ำ คำทำนาย เป็นคนถือเอาตามสังคมเป็นประมาณ ไม่ค่อยเชื่อมั่นในตนเอง คนส่วนใหญ่ว่าอย่างไร ก็ไหลไปตามนั้น ดังนั้นจึงประสบกับความล้มเหลวบ่อยครั้ง แ..... 10,402
3 โหนกแก้มอ้วน คำทำนาย เป็นคนสนใจในเรื่องพอคร่าว ๆ พอแล้ว ๆ ไป โดยไม่ใส่ใจกับความละเอียดอ่อนหรือข้อปลีกย่อยเลย ดังนั้นจึงมักจะมีเรื่องเกิดความสะเพร่าขึ้..... 22,337
4 โหนกแก้มผอม คำทำนาย เป็นคนไม่ค่อยชอบการกระตือรือร้น จะนิ่งมากกว่าการเคลื่อนไหว จะต้องมีแรงกระตุ้นจึงจะมีการเคลื่อนไหว ส่วนใหญ่จะเฉยเมย บางครั้งอาจถึงก..... 11,363
5 โหนกแก้มใหญ่ คำทำนาย เป็นคนใจร้อน ไม่ยอมเชื่อคำตักเตือนที่มีเหตุผลของคนอื่น ยึดความคิดของตนเป็นประมาณในการตัดสิน จิตใจแข็งกร้าวดุดัน เหี้ยมโหด ดังนั้..... 13,987
6 ใบหน้ารูปใข่แหลมล่าง คำทำนาย จะเป็นคนมีทักษะในการพูดมากกว่าการปฏิบัติ เหมาะสำหรับอาชีพที่โฆษณา ประชาสัมพันธ์ หรือทำการ ติดต่อประสานงานเป็นต้น ไม่เห..... 28,641
7 ใบหน้ารูปใข่แหลมบน คำทำนาย เป็นคนที่มีทักษะในการปฏิบัติมากกว่าการพูด เหมาะสำหรับอาชีพเป็นลูกน้อง หรืออาชีพที่ก้มหน้าก้มตาทำงานอย่างเดียวโดยไม่จำเป็น..... 12,211
8 ใบหน้ากลม คำทำนาย เป็นคนร่างกายแข็งแรง สุขภาพดี มีทรัพย์สินเงินทองฐานะในขั้นดี แต่เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบการประณีประนอมใช้ ความรุนแรงความเด็ดขาดในการ ..... 35,872
9 ใบหน้าสามเหลี่ยม คำทำนาย เป็นคนเฉลียวฉลาด มีปฏิภาณไหวพริบดี รู้จักเอาตัวรอดเป็นยอดคน แต่เนื่องจากเป็นคนชาญฉลาดกลับทำให้กลาย เป็นคนที่มีนิสัยปลิ้นปล้..... 11,132
10 ใบหน้าสี่เหลี่ยม คำทำนาย เป็นคนใช้ความคิด พิจารณาเงียบขรึมหนักแน่น ไม่ตัดสินใจอะไรง่าย ๆ มีการพูดน้อยแต่ใช้มันสมองมาก ผูกขาด ยึดติดในความคิดเห็นข..... 20,574
11 ใบหน้าใหญ่ คำทำนาย เป็นคนที่มีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีมากในสังคม เหมาะสำหรับอาชีพที่เกี่ยวข้องการการเมือง ชอบใช้ชีวิตทั้งชีวิตอยู่ใน ท่ามกลางสัมคมไม่ชอบ..... 19,986
12 ใบหน้ายาว คำทำนาย เป็นคนมีความรู้สึกการโต้ตอบรวดเร็ว ทันต่ออารมณ์ที่มากระทบ เฉียบไว ความคิดดี และมีความเป็นคนที่มีความสุภาพอ่อนโยน ชอบใช้ความนุ่ม..... 17,495
13 ใบหน้าเล็ก คำทำนาย เป็นคนที่มีความระมัดระวังตนเองอยู่เสมอ เพื่อมิให้กระทบกระเทือนต่อชื่อเสียงและหน้าที่การงาน ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ดีเหมาะแก่อาชีพที่เ..... 12,216
14 ใบหน้าหยาบ คำทำนาย เป็นคนไม่มีความละเอียดเท่าที่ควรในหน้าที่การงาน คือให้พ้นผ่าน ๆ ไปเท่านั้น เหมือนผักชีโรยหน้า ไม่มีความกระตือรือร้น เฉื่อยชา และช..... 8,587
15 ใบหน้าละเอียด คำทำนาย เป็นคนมีทัศนวิสัยที่กว้างไกล มีความรอบรู้ เนื่องจากเป็นคนที่มีความรู้นี้เองทำให้กลายเป็นคนพูดมาก มีการโต้เถียงชนิดหัวชนฝาไม่ยอม..... 9,674
16 ขากรรไกรกว้าง คำทำนาย เป็นผู้ที่มีตำนานรักอันยิ่งยวด มีจิตใจที่กว้างขวาง และสูงส่งด้วยเมตตาธรรม เป็นที่น่าเคารพยกย่องของฝูงชน และเป็นบุคคลที่ได้รั..... 10,667
17 ขากรรไกรกว้างกลม คำทำนาย เป็นคนใจดีมีจิตมั่นคงหนักแน่น เอาใจใส่รับผิดชอบต่อครอบครัวเป็นอย่างดี ชีวิตราบรื่นดี มีความสุขสมหวังในด้านความรัก เข้าใจใน..... 8,063
18 ขากรรไกรแคบ คำทำนาย เป็นคนเฉื่อยชา ดู ๆ แล้วเหมือนคนไม่มีชีวิตชีวา ไม่มีความกระตือรือร้น ไม่เหมาะแก่การเป็นผู้นำหรือหัวหน้า เหมาะแก่งานทำหน้าที่เป็..... 5,714
19 ขากรรไกรยื่นออก คำทำนาย เป็นคนที่มีจิตใจกล้าหาญ อดทนฝ่าฟันอุปสรรคอย่างโชกโชน ยึดมั่นเชื่อมั่นในตนเองมาก เคารพเกียรติและศักดิ์ศรีของตนเองมาก หยิ่..... 6,126
20 ขากรรไกรมีมุมเหลี่ยม คำทำนาย เป็นคนมีจิตใจเข้มแข็ง แกร่งกล้าดุจดังเหล็ก และตัดสินใจเด็ดขาด มีความเจริญก้าวหน้าในชีวิตอย่างรวดเร็ว และมีประสาทสัมผั..... 9,924
21 ขากรรไกรเล็ก คำทำนาย เป็นคนเปลี่ยนแปลงในเรื่องความรักได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ความรักเกิดขึ้นได้ง่ายและตนก็หน่ายเร็ว มีทักษะคารมดีในการพูด เป็นที่ชอบใจแ..... 5,059
22 คางบุ๋ม คำทำนาย เป็นผู้ที่มีความรักไม่แน่นอน หรือไม่มั่นคง หรือไม่มีความสุขในเรื่องของความรัก มีทักษะถนัดชำนิชำนาญในการพูดเย้ยหยั่น เสียดสี ถากถ..... 12,707
23 คางมีร่องตรง คำทำนาย มักมีเรื่องเปลี่ยนแปลงที่อยู่อาศัย หรือไม่ก็มักประสบกับปัญหาที่ทำให้เกิดทุกข์กับเรื่องที่อยู่อาศัยเป็นประจำ ยิ่งคางมีร่องลายตรงม..... 9,464
24 คางแหลม คำทำนาย เป็นคนเปลี่ยนแปลงอารมณ์ได้ง่าย ไม่มีความอดทนในการเก็บความรู้สึก ชอบมองจักผิดผู้อื่นอยู่เสมอ หวาดระแวง มักแคลงใจกับคนที่อยู่ใกล้ ๆ ..... 11,891
25 คางมีเส้นกากบาท คำทำนาย มักมีเรื่องราวยุ่งยากอยู่เสมอเกี่ยวกับ ความขัดแย้ง ในเรื่องต่าง ๆ ถ้าไม่เกี่ยวกับงาน ก็ต้องเกี่ยวข้องกับความเป็นอยู่ทำให้มีคดีคว..... 3,970
26 คางยื่น คำทำนาย เป็นคนไม่ค่อยจะพอใจในอาชีพที่ตนทำเท่าไรนัก ถ้าเป็นลูกน้องคนก็จะฝืนใจทำงาน แต่ก็เป็นคนมีความคิดก้าวหน้าอยู่ ถ้าคางแหลมเกินไป ก็จะทำ ..... 9,665
27 แก้มมีลายตรงลง คำทำนาย เป็นคนมีความช้ำใจภายหลังอยู่เสมอ เพราะมีน้ำใจช่วยเหลื่อผู้อื่นแต่กลับถูกทรยศหักหลัง ถ้าร่องนี้ปรากฏยาวจากเบ้าตาลงมา หมายถึง ร่..... 5,009
28 ขมับมีร่องขวาง คำทำนาย เป็นคนมีความทุกข์หงุดหงิดรำคาญใจ จากเพศตรงกันข้ามอยู่เสมอ ถ้าตนมิใช่ผู้ก่อเรื่องขึ้นมา ก็จะเป็นฝ่ายตรงข้ามเป็นผู้ก่อ ซึ่งจะห..... 4,937
29 ผิวหน้าละเอียด คำทำนาย เป็นคนไม่เปิดใจกว้างเท่าที่ควร เก็บกด ใจน้อย มีมุมมองแคบ มีทัศนคติความคิดมองโลกในแง่ร้าย ด้วยสาเหตุนี้จึงกลายเป็นคนที่มีแ..... 8,371
30 หน้าผากมีรูปกากบาท คำทำนาย เป็นคนที่หลีกหนีไม่พ้นเกี่ยวกับเรื่องอุบัติเหตุอยู่เป็นประจำ ถ้าตนมิได้ประสบเสียเอง ก็จะต้องพัวพันกับผู้อื่นซึ่งประสบอุบัติ..... 4,138
31 หน้าผากมีรอยย่นหลายแห่ง คำทำนาย เป็นผู้มีความทรหดอดทน ร่างกายแข็งแรงบึกบึน สุขภาพดี มีอายุยืน และเป็นคนมีความซื่อสัตย์สุจริตในอาชีพการงานที่ตนทำ ..... 10,543
32 หน้าผากมีรอยย่นรอยเดียว คำทำนาย ซึ่งเป็นรอยที่เด่นชัดลึกมาก เป็นคนที่ไม่เชื่อใครง่าย ๆ นิสัยออกจะดื้อดึง หัวรั้น ชอบการท้าทายที่มันเสี่ยงอันตราย เพื..... 5,547
33 หน้าผากมีรอยยุ่งเหยิง คำทำนาย เป็นคนที่ต้องดิ้นรนขนขวายมากกว่าคนอื่น เพราะชีวิตทั้งชีวิตประสบพบแต่ความทุกข์ยากลำบาก ต้องใช้ความอดทนสูงจึงจะสามารถอยู่ไ..... 3,941
34 หน้าผากมีรอยย่นตรงลง คำทำนาย เส้นเดียวปรากฏชัดมาก เป็นคนควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยได้ โผงผาง ไม่อดทนโมโหเดือดดาลได้ง่าย ซึ่งเป็นลักษณะเด่นเฉพาะตน และ เป็น ..... 4,746
35 หน้าผากมีรอยย่นโค้งลง คำทำนาย มีหลายเส้น เป็นคนที่ไปทางไหนก็จะมีคนส่วนใหญ่นิยมชมชอบ เพราะมีเสน่ห์อยู่ในตัว แต่เป็นเพราะมีเครดิตอยู่ในตัวจึงทำให้ กลาย..... 4,100
36 หน้าผากกว้าง คำทำนาย เป็นคนใช้ความคิดมันสมองเยอะ มีสติปัญญาเฉลียวฉลาด มักใช้สมองมากกว่าการใช้แรง เป็นคนสุภาพอ่อนโยนกับคนรอบข้าง แต่ถ้าหากเป็นหญิง ..... 28,703
37 หน้าผากแคบ คำทำนาย เป็นคนชอบใช้แรงมากกว่าการใช้มันสมอง เพราะสมองไม่ค่อยจะดีเท่าที่ควร เป็นนักดิ้นรนต่อสู้ใช้ความพยายามเป็นอย่างหนัก ควบคุมอารมณ์ของ ..... 14,791
38 หน้าผากเถิกขึ้น 2 ข้าง คำทำนาย เป็นนักคิดนักทฤษฎี ชอบค้นหาความจริง หาเหตุหาผล เป็นนักอุดมคติ ไม่ชอบการใช้แรง เป็นคนร่าเริงแจ่มใสจิตใจเบิกบาน และชอบ..... 16,345
39 หน้าผากเถิกขึ้นกลาง คำทำนาย เป็นคนที่มีเหตุผลเป็นของตัว บางครั้งไม่คล้อยตามสังคม มองดูแล้วเหมือนคนที่มีทัศนะความคิดแคบไม่เปิดใจกว้างต่อสังคม แต่ก็เป็น..... 8,234
40 หน้าผากยื่นออกข้างทั้ง 2 ข้าง คำทำนาย เป็นคนมีมันสมองดี และมีการช่างสังเกตสิ่งรอบข้างได้ดี จึงทำให้รอบรู้ในสิ่งที่บางคนรู้ได้ยาก แต่จะมีนิสัยที่สังค..... 6,436
41 หน้าผากเถิกสมส่วน คำทำนาย เป็นคนที่เฉลียวฉลาดมีสติปัญญาล้ำเลิศ มีปฏิภาณไหวพริบดี ชอบใช้ปัญญาในการดำรงชีวิตอยู่ ไม่ชอบการใช้แรงงานทางกาย มีลักษณะเป็นผ..... 11,948
42 หน้าผากนูนออก คำทำนาย เป็นคนประกอบธุรกิจการค้าขายไม่เก่งไปได้ไม่นาน แต่เป็นคนเฉลียวฉลาดในทางช่วยเหลือผู้อื่น จิตใจกว้างขวาง ยอมรับฟังความคิดเห็นของคนอ..... 11,777
43 หน้าผากนูนข้างล่าง คำทำนาย ชอบการแข่งขันเป็นชีวิตจิตใจ เป็นคนชอบหมั่นสังเกต และชอบการวิเคราะห์สถานการณ์ต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และมีทัศนวิสัยชอบมองโลกใ..... 5,244
44 หนวดเคราดก คำทำนาย เป็นคนมีจิตใจกล้าหาญ ไม่กลัวต่อภยันอันตราย เป็นคนผาดโผนชอบการเสี่ยงเป็นชีวิตจิตใจ ไม่ชอบอะไรที่มันอยู่นิ่ง ๆ มีความกระตือรือร้นขะ..... 7,069
45 หนวดเคราบอบบาง คำทำนาย เป็นคนมีสติปัญญามีความรู้ความสามารถ ถ้าไม่มีศีลธรรมอาจกลายเป็นคนเจ้าเล่ห์ได้ ไม่ชอบการบังคับหรือขู่เข็ญ ระมัดระวังตนเองอยู่เ..... 5,715
46 เส้นผมสีเข้ม คำทำนาย เป็นคนทะเยอทะยานมีความกระตือรือร้น คล่องแคล่วว่องไว รวดเร็วทันใจ ชอบการเปิดเผยไม่เก็บกด มักแสดงความรู้และความคิดเห็นออกมาอยู่ ..... 7,873
47 เส้นผมหนา คำทำนาย เป็นคนระมัดระวังในการใช้จ่าย ประหยัดอดออม ขยันหมั่นเพียรในหน้าที่การงาน มีความสนุกในการดิ้นรนขนขวาย กระปี้กระเปา และทั้งยังมีความ..... 15,734
48 เส้นผมบาง คำทำนาย เป็นคนมีสุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง อ่อนแอมีโรคเบียดเบียนอยู่เป็นประจำ บางครั้งถ้อแท้ถดถอยแทบหมดกำลังใจในการดำรงชีวิต แต่ก็เป็นคนมี ..... 12,633
49 เส้นผมหยาบแข็ง คำทำนาย มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความทรหดอดทน ขยันขันแข็งทำงานด้วยความขะมักเขม้นจดจ่อ ดังนั้นจึงไม่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ..... 6,921
50 เส้นผมเล็กละเอียด คำทำนาย เป็นคนละเอียดละออ นิ่มนวลสุภาพอ่อนโยน มองเผิน ๆ แล้วคล้ายกับคนอ่อนแอ รับงานหนัก ๆ ไม่ค่อยได้ เพราะไม่มีอดทนพอ แต่ก็เป็นคนที.

http://www.mahamodo.com/modo/maha_ngowheng/ngowheng_data_topic_list.aspx?id=

 

โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 4030 วันที่ 13 ต.ค. 2552


มหาโหงวเฮ้ง นรลักษณ์พยากรณ์ มหาโหงวเฮ้งนรลักษณ์พยากรณ์

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

"จิตอาสา"หรือ "อาสาสมัคร"

"จิตอาสา"หรือ "อาสาสมัคร"


เปิดอ่าน 6,429 ครั้ง
สิ่งแปลกใหม่บนกระจก

สิ่งแปลกใหม่บนกระจก


เปิดอ่าน 6,387 ครั้ง
พยอมยามยาก

พยอมยามยาก


เปิดอ่าน 6,413 ครั้ง
ความงามจากผลไม้

ความงามจากผลไม้


เปิดอ่าน 6,384 ครั้ง
ธรรมชาติ..ยามเช้า

ธรรมชาติ..ยามเช้า


เปิดอ่าน 6,397 ครั้ง
แต่งเล็บให้สวย...ตามราศี

แต่งเล็บให้สวย...ตามราศี


เปิดอ่าน 6,414 ครั้ง
กลุ่มของขนมไทย

กลุ่มของขนมไทย


เปิดอ่าน 6,412 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

ขำ ขัน นิทานก่อนทำงาน

ขำ ขัน นิทานก่อนทำงาน

เปิดอ่าน 6,386 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
บททดสอบความมีน้ำใจ
บททดสอบความมีน้ำใจ
เปิดอ่าน 6,389 ☕ คลิกอ่านเลย

ความเป็นคนไทย...!!
ความเป็นคนไทย...!!
เปิดอ่าน 6,466 ☕ คลิกอ่านเลย

เอามาให้ดู...
เอามาให้ดู...
เปิดอ่าน 6,389 ☕ คลิกอ่านเลย

ฝ่าวิกฤต น้ำมันแพง กับ ภารกิจพิชิตโลกร้อน ใน ปั่นปลูกป่า 12 สิงหา มหาราชินี โครงการดีๆเมื่อปีที่ผ่าน
ฝ่าวิกฤต น้ำมันแพง กับ ภารกิจพิชิตโลกร้อน ใน ปั่นปลูกป่า 12 สิงหา มหาราชินี โครงการดีๆเมื่อปีที่ผ่าน
เปิดอ่าน 6,384 ☕ คลิกอ่านเลย

ปวดตามาทางนี้
ปวดตามาทางนี้
เปิดอ่าน 6,386 ☕ คลิกอ่านเลย

ถ้าคุณกำลังเบื่ออะไรที่ทำซ้ำๆ อยู่ทุกวัน ...8วิธีที่จะทำให้ชีวิตของคุณ มีสีสันมากขึ้น
ถ้าคุณกำลังเบื่ออะไรที่ทำซ้ำๆ อยู่ทุกวัน ...8วิธีที่จะทำให้ชีวิตของคุณ มีสีสันมากขึ้น
เปิดอ่าน 6,381 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

สรรพากร เผย รายการลดหย่อนภาษี ปี 2559 "ชุดใหญ่ ไฟกระพริบ"
สรรพากร เผย รายการลดหย่อนภาษี ปี 2559 "ชุดใหญ่ ไฟกระพริบ"
เปิดอ่าน 22,103 ครั้ง

จริงหรือ? "น้ำ" แก้ปวดหัวได้
จริงหรือ? "น้ำ" แก้ปวดหัวได้
เปิดอ่าน 17,759 ครั้ง

แค่กินอาหารด้วยตะเกียบ ก็ลดน้ำหนักได้ผลชะงัด !
แค่กินอาหารด้วยตะเกียบ ก็ลดน้ำหนักได้ผลชะงัด !
เปิดอ่าน 12,364 ครั้ง

ปรัชญาและคุณธรรมสำหรับครู และลักษณะครูที่ดี
ปรัชญาและคุณธรรมสำหรับครู และลักษณะครูที่ดี
เปิดอ่าน 383,125 ครั้ง

โมกบ้าน
โมกบ้าน
เปิดอ่าน 16,977 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ