ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมเรื่องราวจากสมาชิก  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

สวยๆงามๆ....มาดู.... 'เจี๊ยบ-พิจิตตรา' คว้า 'มาลัยไทยรัฐ'


เรื่องราวจากสมาชิก เปิดอ่าน : 6,099 ครั้ง
สวยๆงามๆ....มาดู....

Advertisement

มายลโฉมทสาวๆ สวยๆ   'เจี๊ยบ-พิจิตตรา' คว้า 'มาลัยไทยรัฐ'   ส่งท้ายปีค่ะ“สุดยอดมาลัยแห่งปี”ถ้าไม่ดี-ไม่ดัง คงไม่นั่งเฝ้ารอเพราะ 1 ปีที่ผ่านมามี “คนดัง ” ยอม “ปลดผ้าโชว์” หวือหวาเป็นสีสันตระการตาให้แฟนๆ ตื่นเต้นเป็นกะตั้ก แต่ความ "เซ็กซี่" ไม่ได้วัดแค่ที่ความดัง วัดกันที่ศิลปะการโชว์ "สุดยอดมาลัยไทยรัฐ" ทิ้งทวน ปีวัว เปิดกว้างให้ความสวย เลือก "5 สาวดาวเซ็กซี่" ที่โชว์ความสวย และความสาวได้งดงาม ไม่ว่าจะ "สวยเซ็กซี่ สวยแปลก สวยดี" ก็ถือว่าเป็น "สวยขั้นเทพ" กันทุกคน!
"ดาวโป๊" เอ๊ย! "ดาวเด่น" คนแรกที่เขย่าบัลลังก์ความเซ็กซี่ เป็น "ม้ามืด" ที่ต้องจับตามอง เจี๊ยบ-พิจิตตรา ปีนี้เธอสลัดผ้าโชว์ความแจ๋ว! ถึง 2 ครั้ง 2 ครา นิตยสาร "Mars" และ "วอลลุ่ม" สวยสะเด็ดเข็ดฟัน ใครจะเชื่อว่าสาว "หน้าหวาน" มาดเรียบร้อยยังกะผ้ารีดเรียบแล้วพับไว้ในตู้ บทจะซู่ซ่าก็ทำเอาซะหนุ่มๆซี้ด "เจี๊ยบ" มหาสยิว ครางฮือ! พูดจา "ฟังไม่เป็นภาษามนุษย์" สุดจะบรรยาย เพราะ เจี๊ยบ นอกจากจะ หวานเจี๊ยบ แล้วยังเปรี้ยวเข็ดฟัน อึ๋มๆอูมๆ ขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะ ขอปรบมือให้กับความกล้าที่ทำให้วงการบันเทิงไทยซู่ซ่ าอยู่เป็นระยะ เจี๊ยบ ตีโจทย์ความต้องการของงานบันเทิงแตก เธอเลยยอมฉีกกรอบแห่งความเรียบร้อยกระโจนสู่ "วงการเซ็กซี่" ทั้งๆที่ "ครอบครัว" ต่อต้าน แต่เพื่องาน เจี๊ยบ ยอมหักกับครอบครัว งานคือสิ่งที่ "เจี๊ยบรัก" แต่ถ้าครอบครัวมองว่า เป็นเรื่องเสื่อมเสีย เจี๊ยบ ยอมเปลี่ยนนาม-สกุลจากเดิม สิริเวชชะพันธ์ มา กฤติกุล เอาชื่อแม่มาตั้งนามสกุลใหม่ แปลว่า "ผู้หญิงหนึ่งเดียว" โดยมี "หนุ่มตี๋เสียงดี" บอย-อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี เป็น "เจ้าของหัวใจ" แต่เพียงผู้เดียว รักรุ่ง งานโลด ชีวิตนี้เหลือรอจังหวะแค่ว่า เมื่อไหร่พร้อม เจี๊ยบ จะยอมเป็น "แม่พันธุ์ชั้นดี" ผลิตลูกให้ บอย หลังแต่งงาน!
อันดับต่อมาเป็น "สาวแปลก" หัวใจหญิงในร่างชาย ที่ผู้ชายน้อยใหญ่ยังต้องหยุดมอง ปอย-ตรีชฎา แต่ ณ บัดนี้ ปอย เปลี่ยนโลกของ "กะเทยไทย" ให้เป็น "ผู้หญิงแบรนด์ ใหม่" หรือ "หญิง 99 เปอร์เซ็นต์" เธอเปลี่ยนร่างกายจากชายมาเป็นหญิงได้ "ครบทุกชิ้น" สวยสะดุดตา ยิ่งกว่า "นางฟ้าจำแลง" มีตำหนิเพียงนิดเดียว "ไม่มีมดลูก" ซึ่งหมอทั้งโลกก็ช่วยเธอไม่ได้ มีแต่ "หมอเทวดา" (เทวดาบนสวรรค์) ที่จะ "เสกหม้อ" ใบนั้นได้เท่านั้น แต่มันก็ไม่สำคัญ ตั้งแต่วันที่ ปอย ตัดสินใจ "หั่น" เครื่องหมายเพศชายทิ้ง ตั้งแต่ อายุ 18 ปี ชีวิต ปอย ก็ไปสอยตำแหน่งบ่งบอกความเป็นหญิงทั้ง "มิสทิฟ-ฟานี่ ปี 2004" และ "มิสควีนอิน-เตอร์เนชั่นแนล 2004" มาดับความขาดจนเต็ม ชีวิต "ปอย" ถึงจะยังไม่พบ "รักแท้" แต่มีผู้ชายหลายรายยอมพลีกายเพื่อถมชีวิตเธอให้เต็มต ั้งมากมาย ภาพแฟชั่นที่ ปอย ถ่ายในนิตยสาร "MARS" อวดความสวยของ ปอย ตั้งแต่หัวจดเท้า ยืนยันว่าเธอเป็น "ผู้หญิง 99 เปอร์เซ็นต์" เลย มีทั้งคน (คนดังในวงการมายา) ที่อยากลองของแปลกและที่ทนไม่ไหวในความสวย กระโจนสู่สังเวียนรักที่ลี้ลับ ถึงขนาดว่า "ชายแท้" หลายคนยังทนความสวยไม่ไหวเคยระบายเป็นคำพูดว่า "สักครั้งจะไม่ลืมพระคุณ" แต่เพราะ ปอย ยังไม่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ "ชายในวงการ" ทั้ง มิวสิค เอเอฟ และอีกหลายราย ถึงแค่อยากรู้จักลองรักกับ ปอย แต่พอเป็นข่าวก็หนีหายไปเพราะความละอาย ไม่เชื่อคำพูดที่พวก "เพศที่ 3" บอกไว้ "ชายได้ชายเป็นยอดชายชาตรี!"


อันดับต่อไป "สวยไม่สร่าง" ต้องยกให้ แอน-สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์ ไม่ต้องอวดสรรพคุณ ความสวยและเซ็กซี่ของเธอมากนัก ทุกคนก็รู้จัก และแอบอิจฉาในโชคชะตาของ แอน ที่ได้ควงแขน "ผู้ชาย" แต่งงานถึง 2 หน แหม...ผู้หญิงบางคน "แต่งงาน" สักหนก็ยังไม่เคย ครั้งแรกกับ บิลลี่ โอแกน จนมีพยานรัก นนนี่ มาหนึ่งคน แต่ "ม่ายเรือพ่วง" แอน ก็มีคนอยากจับจอง ราจิต แสงชูโต ไม่สน ขอเป็นคนรับสัมปทานหัวใจ แอน ต่อจาก บิลลี่ แบบไม่สนว่า แอน จะเคยผ่านการมีครอบครัว และมีตำหนิมาจากไหน แม้ แอน จะไม่ ประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ แต่ แอน ก็ทำให้ "หญิงม่าย" ไม่ท้อแท้ต่อโชคชะตาฟ้าลิขิตให้ "รักล่มแต่ไม่ จมอยู่กับที่" รักไม่ดี ก็มีรักใหม่ ให้โอกาส "หัวใจ" นอกจาก แอน จะฝากผลงาน เล่นหนัง เล่นละคร พิธีกร แฟชั่นเซ็กซี่ซู่ซ่า ในนิตยสาร "VOLUME" ถือเป็นผลงานสุดเสียวเที่ยวสุดท้ายที่ แอน ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้าก่อนประกาศลาออกจากวงการบันเทิง ขน "ลูกสาว" ไปอยู่เมืองนอกแบบด่วนจี๋!! ในขณะที่มีข่าว "กุ๊กกิ๊ก" กับ พายัพ ชินวัตร เลยมีกระแสมากมายว่า แอน ท้องเลยหนีไปตั้งหลัก บ้างก็ลือกันไปว่า แอน หนีผู้มีอิทธิพลที่มาตามเฝ้ารัก เรื่องจริงคืออะไร? คำตอบอยู่ที่ "หัวใจ" ของแอน ม่ายสาวทรงเสน่ห์แต่เพียงผู้เดียว!


อันดับต่อมา เธอมาเปลี่ยนโลกใบเก่าของวงการ "น.ส.ไทย" ให้ทันสมัย เอมมี่มรกต กิตติสาระ ในอดีตที่ใครต่อใครเรียกเธอว่า "ป้ามอ" เพราะแต่งตัว "ป้าน่าเบื่อ" แต่ตอนนี้เรอะ เอมมี่ กลายเป็น "มรกตน้ำดี" ที่กล้าโชว์ แฟชั่นเซ็กซี่ของ เอมมี่ ทยอย ออกมาเป็นระลอก ทั้งใน "วอลลุ่ม" จนมีแต่คนมองว่า เอมมี่ อยากดังเหมือนเพื่อนๆ ทั้ง ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต เลยอยากลุกมาโชว์ว่า "น.ส.ไทย" ก็เป็น "น.ส.เซ็กซี่" ได้เหมือนกัน แต่ เอมมี่ เล่นโชว์ เซ็กซี่แบบสดๆ "จุก (เกือบ) โผล่ กลางห้าง" เพราะคลานเข่าลงไปเล่นน้ำคลายร้อนในสระที่ทีมงานเนรม ิตขึ้นมา ชุดมันรั้งจน "จุกเอมมี่อ้าซ่า!" ดีว่าเอามือตะปบทัน และมีสกอตช์เทป "แปะหัวจุก" เอาไว้กันโป๊ แต่ เอมมี่ ก็ฉาวกระฉ่อนไปทั่ววงการ บ้างก็ว่าเธอจงใจสร้างกระแส "ยอมโป๊ เพื่อเรียกงาน" แต่ช็อตโป๊โชว์เต้า! มีเมื่อไหร่เปรี้ยงทุกราย จะ "จงใจ" หรือ "แสร้งทำ" แต่ก็ทำให้ "สาวป้า" กลายเป็น "สาวซ่าส์" ขึ้นมาทันที!


ปิดท้ายกับ "สาวฮอต" ที่ทะยานความเซ็กซี่ขึ้นทุกวินาที ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต ผลไม้หวานซ่อนเปรี้ยวที่เฉี่ยวหัวใจหนุ่มๆ ชมพู่เซ็กซี่ซู่ซ่า! เธอเป็นผู้คว้ารางวัล "ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่ สุด" จาก นิตยสาร FHM เบียดบี้ขยี้ "เซ็กซี่ตัวแม่" อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ มาตลอด แต่ก่อนคงจะเรียกว่าคู่แข่ง แต่ตั้งแต่ ชมพู่ กับ อั้ม ดองกัน ในฐานะ "(ว่าที่) สะใภ้ไฮโซ" กันทั้งคู่ ชมพู่ เป็นแฟนพี่ที่ชื่อ น็อต ส่วน อั้ม เป็นแฟนน้องที่ชื่อ โน้ต เลยจับมือผนึกกำลังกันเป็น "(ว่าที่)สะใภ้เซ็กซี่" ชมพู่ โดดเด่นเรื่องเซ็กซี่ ถูกจีบให้ถ่ายภาพหวือหวาอยู่ เป็นประจำใน นิตย-สาร "Mars" ชมพู่ ทำท่าผ้าหลุดอย่างจงใจ ก็เลยเซ็กซี่โลกสดใส ขนาด "หนุ่มตี๋" ที่ ชื่อ น็อต ยังเผลอทำตาโตเมื่อยามมอง โลกของ ชมพู่ ที่เงียบเหงา เพราะขาดคนรู้ใจมานาน ที่ผ่านมา ชมพู่ "ลักกี้อินเกม อันลักกี้อินเลิฟ" แต่ตอนนี้ ชมพู่ สดชื่นเพราะมี น็อต ยืนอยู่ข้างๆ ช่วยทำให้ "ดาวเซ็กซี่" เจิดจรัส ไม่งั้น ชมพู่ คงเศร้า ที่ทั้งสาวและทั้งสวย แต่ไม่ใครให้ควงแขน เป็น "แฟน" เธอ!ปีใหม่แล้ว...ขอบคุณ "ความมีน้ำใจ ใสเซ็กซี่ ใส่กระเช้า" มาปลุกเร้าให้ชาวไทยมีกำลังใจ "รักชาติ" เพิ่มขึ้นกว่าแต่ก่อน...ปรบมือให้ เจี๊ยบ-พิจิตตรา, ปอย-ตรีชฎา, สิเรียม, เอมมี่-มรกต และ ชมพู่-อารยา ที่ลงทุน "ปลุกใจให้คนไทยรักชาติ"...เห็นหรือยังว่า "โป๊เพื่อชาติ" ก็ "แสดงความรักชาติ" ได้เหมือนกัน!

ที่มา ไทยรัฐออนไลน์ วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ.2552

โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 3183 วันที่ 27 ธ.ค. 2552


สวยๆงามๆ....มาดู.... 'เจี๊ยบ-พิจิตตรา' คว้า 'มาลัยไทยรัฐ' สวยๆงามๆ....มาดู....'เจี๊ยบ-พิจิตตรา'คว้า'มาลัยไทยรัฐ'

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

หลักธรรมของนักบริหาร

หลักธรรมของนักบริหาร


เปิดอ่าน 6,654 ครั้ง
ชื่อเดือนของไทย

ชื่อเดือนของไทย


เปิดอ่าน 6,204 ครั้ง
ตำแหน่งที่ไม่น่าภูมิใจ

ตำแหน่งที่ไม่น่าภูมิใจ


เปิดอ่าน 6,104 ครั้ง
กำลังใจให้ตัวเอง

กำลังใจให้ตัวเอง


เปิดอ่าน 6,103 ครั้ง
ก็แค่..สิ่งสมมุติ!!

ก็แค่..สิ่งสมมุติ!!


เปิดอ่าน 6,082 ครั้ง
เบิ่ง...อีสานใต้

เบิ่ง...อีสานใต้


เปิดอ่าน 6,082 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

แอปเปิ้ลจ๋า...บอกลาสมองเสื่อม

แอปเปิ้ลจ๋า...บอกลาสมองเสื่อม

เปิดอ่าน 6,082 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
กำจัดกลิ่นกระเทียม...ติดปาก
กำจัดกลิ่นกระเทียม...ติดปาก
เปิดอ่าน 6,095 ☕ คลิกอ่านเลย

10 ข้อนี้ ใครมีลูกสาวควรอ่าน!
10 ข้อนี้ ใครมีลูกสาวควรอ่าน!
เปิดอ่าน 6,080 ☕ คลิกอ่านเลย

เปลี่ยนคำด่าให้เป็นกำลังใจ
เปลี่ยนคำด่าให้เป็นกำลังใจ
เปิดอ่าน 6,109 ☕ คลิกอ่านเลย

5 วิธีสร้างสุข.... ฝ่าวิกฤติ
5 วิธีสร้างสุข.... ฝ่าวิกฤติ
เปิดอ่าน 6,084 ☕ คลิกอ่านเลย

เคล็ดลับการทำเว็ปไซต์...
เคล็ดลับการทำเว็ปไซต์...
เปิดอ่าน 6,079 ☕ คลิกอ่านเลย

ที่หลวง...ไม่ใช่ที่หวง
ที่หลวง...ไม่ใช่ที่หวง
เปิดอ่าน 6,079 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

11 ผลไม้บำรุงผิว ช่วยให้ผิวที่เปล่งปลั่ง และสุขภาพดี
11 ผลไม้บำรุงผิว ช่วยให้ผิวที่เปล่งปลั่ง และสุขภาพดี
เปิดอ่าน 2,735 ครั้ง

วิธีเลือกซื้อปลาทู
วิธีเลือกซื้อปลาทู
เปิดอ่าน 22,964 ครั้ง

ถั่วพร้า
ถั่วพร้า
เปิดอ่าน 14,059 ครั้ง

แนวทางปฏิบัติในการจัดหาพัสดุด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) และด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
แนวทางปฏิบัติในการจัดหาพัสดุด้วยวิธีตลาดอิเล็กทรอนิกส์ (e-market) และด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
เปิดอ่าน 24,010 ครั้ง

จ๊อบส์ ดีบี ประเทศไทย เผยมุมมองผู้หางานและนายจ้างกับภาวะการจ้างงาน เปรียบเทียบประเทศไทยกับอาเซียน
จ๊อบส์ ดีบี ประเทศไทย เผยมุมมองผู้หางานและนายจ้างกับภาวะการจ้างงาน เปรียบเทียบประเทศไทยกับอาเซียน
เปิดอ่าน 5,514 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย


เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

 • IELTS Test
 • SAT Test
 • สอบ IELTS
 • สอบ TOEIC
 • สอบ SAT
 • เว็บไซต์พันธมิตร

 • IELTS
 • TOEIC Online
 • chulatutor
 • เพลงเด็กอนุบาล
 •  
  หมวดหมู่เนื้อหา
  เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


  · Technology
  · บทความเทคโนโลยีการศึกษา
  · e-Learning
  · Graphics & Multimedia
  · OpenSource & Freeware
  · ซอฟต์แวร์แนะนำ
  · การถ่ายภาพ
  · Hot Issue
  · Research Library
  · Questions in ETC
  · แวดวงนักเทคโนฯ

  · ความรู้ทั่วไป
  · คณิตศาสตร์
  · วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
  · ภาษาต่างประเทศ
  · ภาษาไทย
  · สุขศึกษาและพลศึกษา
  · สังคมศึกษา ศาสนาฯ
  · ศิลปศึกษาและดนตรี
  · การงานอาชีพ

  · ข่าวการศึกษา
  · ข่าวตามกระแสสังคม
  · งาน/บริการสังคม
  · คลิปวิดีโอยอดนิยม
  · เกมส์
  · เกมส์ฝึกสมอง

  · ทฤษฎีทางการศึกษา
  · บทความการศึกษา
  · การวิจัยทางการศึกษา
  · คุณครูควรรู้ไว้
  · เตรียมประเมินวิทยฐานะ
  · ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
  · เครื่องมือสำหรับครู

  ครูบ้านนอกดอทคอม

  เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

        kroobannok.com

  © 2000-2020 Kroobannok.com  
  All rights reserved.


  Design by : kroobannok.com


  ครูบ้านนอกดอทคอม
  การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

  วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
   

  ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

  เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

  Email : kornkham@hotmail.com
  Tel : 096-7158383

  สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
  คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ