ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


Advertisement

ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมเรื่องราวจากสมาชิก  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

เรื่องขนหัวลุกจากบ้านใกล้เเคียง


เรื่องราวจากสมาชิก

8,348

views
Advertisement

เรื่องขนหัวลุกจากบ้านใกล้เเคียง

แฟนวิทย์" เล่าเรื่องขนหัวลุกจากบ้านใกล้เรือนเคียง

บ้านผมอยู่ซอยลาดพร้าว 101 เราอยู่ด้วยกัน 4 คน มีผมเองเป็นพ่อบ้าน ทำงานธนาคาร ภรรยาของผมเป็นนักบัญชี แต่ทุกวันนี้เธอลาออกมาเลี้ยงลิง เอ๊ย! ลูกชาย 2 คนของเรา กำลังซนกันมากๆ เลยละครับ

คนโต 10 ขวบ คนเล็ก 7 ขวบ เรียนโรงเรียนใกล้บ้าน ตอนเช้าไปส่งตอนเย็นไปรับ

ทีแรกเราไม่มีคนใช้หรอกครับ ช่วยกันทำงานบ้านเองได้ ผมกวาดบ้านถูบ้านตอนกลับจากงาน บางที 2-3 วันกวาดถูที ลูกๆ ผมช่วยกันล้างจานบ้าง ไม่ยอมล้างบ้าง ก็ยังนะ..ภรรยาผมซักรีดจนแขนโตไปข้างหนึ่ง

มาถึงทุกวันนี้ต้องจ้างสาวใช้ เพราะภรรยาผมเกิดทำขนมเปี๊ยะไปให้เพื่อบ้านลองชิม ปรากฏว่าติดอกติดใจกันเป็นแถว บ้านผมเลยกลายเป็นบ้านขนมเปี๊ยะ สร้างรายได้ดีมากๆ โชคดีจริงๆ ครับ

ข้างบ้านผมถัดไป 3 หลัง เป็นบ้านของนายพันโท หล่อ หนุ่ม มีภรรยาสวยและลูกสาว 2 คน กำลังย่างเข้าสู่วัยรุ่นทั้งคู่

ทุกวันนี้ผู้พันลาออกจากราชการเพราะปัญหาสุขภาพ สองผัวเมียเลยช่วยกันทำมาหากินโดยขายประกัน รายได้ไม่เลวเลย พวกเขาอัธยาศัยดีมาก และสนิทสนมกับบ้านผมมากกว่าใครๆ ในละแวกนี้ทั้งหมด

ผู้พันมีสาวใช้คนหนึ่งชื่อหนูพิม เป็นชาวอีสาน เดิมชื่อนังหอม แต่เจ้าตัวไม่ชอบชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้ ตั้งชื่อตัวเองใหม่ว่า พิม

สาวพิมอายุ 18 ปีพอดิบพอดี เจ้าหล่อนตัวเล็กบอบบาง น่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตา ผู้ชายติดเกรียวทั้งบาง หนูพิมมักจะได้ทั้งเงินทั้งทอง และของใช้จากหนุ่มๆ ที่มาก้อร่อก้อติกอยู่เสมอ เป็นที่อิจฉาของน้องอ๋อ-สาวใช้วัย 20 ปีของเรา

อ๋อกับพิมสนิทกันมากเหมือนพี่เหมือนน้อง คุยกันได้ทั้งวัน

เมื่อเดือนก่อน ผู้พันกับคุณนายพาลูกๆ ไปเที่ยวต่างประเทศ นัยว่าเป็นรางวัลของบริษัทประกันน่ะครับ หนูพิมดูระริกระรี้เป็นพิเศษเชียว

น้องอ๋อบอกว่า มันต้องมีอะไรเด็ดๆ แน่เลย มีอย่างที่ไหน โดนอยู่โยงเฝ้าบ้านคนเดียวยังมีความสุข ระรื่นเกินเหตุถึงปานนี้ น้องอ๋ออาสาจะไปนอนเป็นเพื่อนมันก็ไม่ยอม บอกว่านอนคนเดียวได้ มันชอบ

เรื่องสยองขวัญเกิดขึ้นในคืนแรกที่ผู้พันพาลูกเมียเหาะไปเมืองจีนนั่นเลยละครับ!

ราวตีสอง นังหนูพิมมันวิ่งลนลานมากดออดบ้านผม มันกดซะถี่ยิบ ดีนะตอนนั้นภรรยาผมอบขนมเปี๊ยะไป แอบดูน้องน้ำตาล น้องจุ้มจิ้ม น้องซีแนมนอนหลับปุ๋ยอยู่ทางช่อง 34 รายการแอ็คคาเดมี่ แฟนเตเซีย และมีน้องอ๋อตาแป๋วร่วมดูอยู่ด้วย

ส่วนผมกำลังสบายอยู่กับลูกๆ ถึงกับผวา หวิดตกเตียง

หนูพิมร้องไห้โฮๆ ตัวสั่นเป็นเจ้าเข้า บอกให้รีบแจ้งตำรวจด่วนจี๋ เพราะเธอเจอศพ 5 ศพนอนสงบเรียงเคียงกันอยู่บนเตียงในห้องนอนท่านผู้พัน!

พวกเราตาหูเหลือก โทร. แจ้ง 191 แป๊บเดียวตำรวจก็มาเลยครับ เรายกขบวนไปบ้านผู้พัน ผมละใจคอหายหมด พยายามนับนิ้วว่ามีผู้พัน ภรรยา ลูก 2 คน รวมเป็น 4 อีกคน..ใครล่ะ?

หนูพิมกลัวจนสั่น และให้ปากคำกับตำรวจว่าเธอขึ้นไปเจอศพนอนอยู่ เธอเห็นเต็มตา เพราะเปิดไฟสว่างจ้าก็เห็นเลยละ..เป็นศพคนแก่ผู้ชาย 1 ผู้หญิง 3 และเด็กผู้หญิงใส่ชุดสีชมพูอีกคน นอนตายอยู่อย่างเรียบร้อย

คุณตำรวจ 2 คนเดินขึ้นไปดู แล้วกลับลงมาบอกว่าไม่มีอะไรเลย ทุกอย่างเป็นปกติ เตียงนอนขนาดคิงไซซ์ก็ยังมีผ้าคลุมอยู่อย่างดี

สรุปว่า หลังจากปลอบหนูพิมแล้ว ตำรวจก็อำลาไป โดยสงสัยว่านังนี่ท่าจะบ้า!!

หนูพิมอยู่บ้านนั้นไม่ได้ ต้องมานอนกับน้องอ๋อ ความจึงแตกว่า..คืนนั้นน้องหนูดันพาผู้ชายเข้าบ้าน หลังจากไปคาราโอเกะกันและดื่มเบียร์นิดหน่อย เธอกะจะใช้ห้องนอนของเจ้านายเป็นวิมานสีชมพู แต่พอเปิดเข้าไปกดสวิตช์ไฟ เธอก็แผดเสียงกรี๊ดๆ ขนาดตัวเองยังตกใจ..ส่วนไอ้หนุ่มไม่รู้อีโหน่อีเหน่ได้ยินเข้าก็เผ่นหายไปป่านนี้ยังไม่กลับ!

4 วันต่อมา ผู้พันกับครอบครัวกลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพ หนูพิมขอลาออก..ก็ดีแล้วละครับ ทั้งที่มันน่าจะถูกไล่ออกมากกว่านะ

ผู้พันฟังเรื่อง 5 ศพบนเตียงแล้วไม่มีท่าแปลกใจเลยครับ เขายกมือไหว้แล้วบอกถึงความเชื่อว่า พวกนั้นคือ คุณปู่ คุณย่า คุณป้า คุณยาย และลูกสาวคนแรกที่เป็นไข้เลือดออก 4 ขวบ..ลงโลงด้วยชุดสีชมพู

ฟังแล้วเป็นยังไงล่ะครับ?

คือผู้พันดีใจมากกว่ากลัว เขาชื่นใจด้วยซ้ำว่าวิญญาณของผู้เป็นที่รักยังอยู่และคอยคุ้มครอง ที่สำคัญ หวงเตียงนอนของเขาไม่ให้ใครมาทำอุบาทว์จัญไรบนนั้นได้

สำหรับนังหนูพิมนี่ผมไม่รู้ว่าจะสงสารหรือสมน้ำหน้าดี..ที่แน่ๆ คือหัวไม่โกร๋นก็บุญแล้ว คงเข็ดไปเลยละชาตินี้น่ะ จริงไหมครับ?










ขอบคุณที่มา
http://board.palungjit.com//showthread.php?t=104748



โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 1756 วันที่ 9 พ.ค. 2552

เต็งลั้ง โคมแดง โคมจีน โคมเต็งลั้ง โคมผ้ากำหมะหยี่ (ราคาต่อคู่) โคมตรุษจีน แขวนหน้าบ้าน ร้านค้า #60 #80 #100 #120

฿949

https://s.shopee.co.th/4q9unuFgOX?share_channel_code=6


เรื่องขนหัวลุกจากบ้านใกล้เเคียง เรื่องขนหัวลุกจากบ้านใกล้เเคียง

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

 ๕ หัด ๔ ลอง    ปี  ๕๒   ต้องฉลุย

๕ หัด ๔ ลอง ปี ๕๒ ต้องฉลุย


เปิดอ่าน 8,335 ครั้ง
เกิดมาน่ารักจริงๆ

เกิดมาน่ารักจริงๆ


เปิดอ่าน 8,328 ครั้ง
วิธี...กำจัดฝ้า

วิธี...กำจัดฝ้า


เปิดอ่าน 8,315 ครั้ง
แอปเปิ้ลเพื่อผิวกาย

แอปเปิ้ลเพื่อผิวกาย


เปิดอ่าน 8,335 ครั้ง
ทำจากทรายล้วน ๆ

ทำจากทรายล้วน ๆ


เปิดอ่าน 8,335 ครั้ง
โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ

โรคหลอดเลือดหัวใจตีบ


เปิดอ่าน 8,340 ครั้ง
ความเห็นเจ็บๆ แต่จริงใจ

ความเห็นเจ็บๆ แต่จริงใจ


เปิดอ่าน 8,346 ครั้ง
วิกิพีเดีย....ความเหงา.....

วิกิพีเดีย....ความเหงา.....


เปิดอ่าน 8,348 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

คำคมโดนใจ.....จากแจ่มใส

คำคมโดนใจ.....จากแจ่มใส

เปิดอ่าน 8,333 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
บทบาทหน้าที่ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา
บทบาทหน้าที่ของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา
เปิดอ่าน 9,192 ☕ คลิกอ่านเลย

กรุปเลือดบอกลักษณะ
กรุปเลือดบอกลักษณะ
เปิดอ่าน 8,344 ☕ คลิกอ่านเลย

รู้แล้ว.....บอกต่อ
รู้แล้ว.....บอกต่อ
เปิดอ่าน 8,330 ☕ คลิกอ่านเลย

มีเคล็ดลับของขนุน....กับถุงก๊อบแก๊บ...เอามาบอก
มีเคล็ดลับของขนุน....กับถุงก๊อบแก๊บ...เอามาบอก
เปิดอ่าน 8,338 ☕ คลิกอ่านเลย

สอนอังกฤษง่ายด้วยบทกลอนภาษาไทย
สอนอังกฤษง่ายด้วยบทกลอนภาษาไทย
เปิดอ่าน 8,354 ☕ คลิกอ่านเลย

ใครแพ้
ใครแพ้
เปิดอ่าน 8,325 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

เตือนภัย ระวังไวรัสบน Facebook กำลังระบาด
เตือนภัย ระวังไวรัสบน Facebook กำลังระบาด
เปิดอ่าน 18,792 ครั้ง

PISA ที่ผ่านมาบอกอะไรให้เราทราบบ้าง
PISA ที่ผ่านมาบอกอะไรให้เราทราบบ้าง
เปิดอ่าน 10,823 ครั้ง

ไปรษณีย์ไทย ยัน แสตมป์เซเว่น ใช้ส่งจดหมายไม่ได้
ไปรษณีย์ไทย ยัน แสตมป์เซเว่น ใช้ส่งจดหมายไม่ได้
เปิดอ่าน 13,539 ครั้ง

น้ำข้าวกล้องงอก ของดีทำง่าย
น้ำข้าวกล้องงอก ของดีทำง่าย
เปิดอ่าน 37,483 ครั้ง

คลิปโจรกระจอก…โดนหนูน้อยยูโดยำน่วมคาลิฟท์
คลิปโจรกระจอก…โดนหนูน้อยยูโดยำน่วมคาลิฟท์
เปิดอ่าน 18,265 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ