ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


Advertisement

ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมเรื่องราวจากสมาชิก  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

ง้อ? อย่างไรให้ชายหายงอน


เรื่องราวจากสมาชิก

8,292

views
Advertisement

 ง้อ? อย่างไรให้ชายหายงอน

« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 08, 2009, 12:06:10 PM »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง



คง มีบ้างสักครั้งในช่วงชีวิตชายหนุ่มหญิงสาว ที่ต้องมีการแง่งอนใส่กัน เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติ เมื่องอนได้ก็ง้อได้ ก็เรายังรักกันอยู่มิใช่หรือ ลองมาดูว่า มีวิธีใดที่สามารถใช้เพื่อง้อชายหนุ่มของคุณให้หายโกรธได้บ้าง


หาก คุณและเขางอนกันมาได้พักหนึ่ง จนกระทั่งความโกรธที่มีมาจางหายไปแล้ว ลองให้เพื่อนสนิทของคุณช่วยนัดเขาออกมาพบโดยไม่ต้องบอกเขาว่ามาพบใคร เชื่อเถอะว่า เมื่อคุณได้พบเขาแล้วความรักความผูกพันที่มีต่อกันมานานปี จะทำให้คุณและเขากลับมาคืนดีกันใหม่ได้อย่างแน่นอน

สำหรับคนที่โรแมนติค การเขียนบทกวีหรือ จดหมายรัก พรรณนาถึงวันคืนแห่งความผูกพันที่มีแต่เก่าก่อน แล้วส่งให้เขา ก็คงดีไม่น้อยหากว่าเขาได้รำลึกถึงเรื่องราวแต่หนหลังโดยเฉพาะช่วงเวลาที่มี ความสุข เขาน่าจะใจอ่อนลงจนอยากกลับมาขอคืนดีด้วย

เข้าร่วมในกิจกรรมที่เขาชอบทำ ถ้าเขาชอบอ่านหนังสือและชอบขลุกอยู่แต่ห้องสมุดหรือร้านหนังสือ คุณก็ลองไปเดินเตร็ดเตร่ในสถานที่ดังกล่าวดูหยิบหนังสือมานั่งอ่านใกล้ ๆ เขา เดินเลือกชื้อหนังสือในร้านเดียวกับเขา แค่ทำเช่นนี้โดยไม่ต้องเข้าไปพูดคุยอะไรเลย เพียงมองตากัน เขาก็จะรับรู้ได้ทันทีถึงสิ่งที่คุณหยิบยื่นให้ ผู้ชายมีความจำสั้น ความโกรธที่เกิดอย่างรวดเร็วมักจางหายไปอย่างรวดเร็วเช่นกันเพราะฉะนั้น ไม่ต้องกลัวว่าเขาจะเมินในไมตรีที่คุณมอบให้

ส่งรูปถ่ายของคุณและเขาตอนที่ชีวิตรักยังหวานชื่นไปให้เขา ความทรงจำดี ๆ ที่คุณและเขามีต่อกัน สถานที่ที่คุณและเขาเคยไปเที่ยวด้วยกันมา ความสุขที่เคยมีร่วมกันสิ่งเหล่านี้คงไม่ทำให้เขาใจดำจนไม่อยากให้อภัยกับ สิ่งที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน


ส่งอีเมล์ผ่านทางคอมพิวเตอร์ หรือทางโทรศัพท์มือถือไปขอโทษในเหตุการณ์ที่ผ่านมา และสัญญาว่าจะไม่ให้เหตุการณ์เช่นนั้นเกิดขึ้นอีก ผู้หญิงเราบางครั้งบางทีอยากขอโทษแต่ด้วยกฎเกณฑ์อะไร บางอย่างทำให้เราไม่สามารถกระทำตรง ๆ อาศัยเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้าช่วย

ส่งของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ หรืออะไรก็ได้ที่เขาชอบไปให้ เช่น ซีดีเพลงที่เขาชอบ หรือขนมที่เขาชอบกินพร้อมทั้งแนบการ์ดเล็ก ๆ เขียนคำขอโทษ ผู้ชายถึงแม้จะใจแข็งขนาดไหนโดนคำหวานของหญิงสาวเข้าไปแล้ว ไม่อ่อนลงก็ให้รู้ไป

โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 1581 วันที่ 19 พ.ค. 2552

ชุดไทยจิตรลดา โทนสีดำ ตัดเย็บจากผ้าไหมแพรทิพย์ งานละเอียดปราณีต แพทเทิร์นเข้ารูป สวยหรู ทันสมัย #ภาพถ่ายจากสินค้าจริง

฿1,790

https://s.shopee.co.th/8ANnSpUT4P?share_channel_code=6


ง้อ? อย่างไรให้ชายหายงอน

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

ชมคลิป......แมวพูดได้

ชมคลิป......แมวพูดได้


เปิดอ่าน 8,294 ครั้ง
เกิดเป็นคนดีสักหน

เกิดเป็นคนดีสักหน


เปิดอ่าน 8,301 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

ระหว่างฟังธรรม กับ ฟังเพลง..

ระหว่างฟังธรรม กับ ฟังเพลง..

เปิดอ่าน 8,294 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
รายงานการสร้างหนังสืออ่านเพิ่มเติมชุด กรุงเทพมหานคร
รายงานการสร้างหนังสืออ่านเพิ่มเติมชุด กรุงเทพมหานคร
เปิดอ่าน 8,297 ☕ คลิกอ่านเลย

ความจริงในความเชื่อ "ฝาแฝด" ชีวิตอัศจรรย์มีปัญหา ?
ความจริงในความเชื่อ "ฝาแฝด" ชีวิตอัศจรรย์มีปัญหา ?
เปิดอ่าน 8,315 ☕ คลิกอ่านเลย

ขาสวย.....ด้วยกระโปรงสีโทนอ่อน
ขาสวย.....ด้วยกระโปรงสีโทนอ่อน
เปิดอ่าน 8,292 ☕ คลิกอ่านเลย

ทำนาย.. นิ้วที่ผู้ชายยกถ้วยกาแฟ   บอกลักษณะแท้ ๆ ข้างใน  ให้ผู้หญิงรู้
ทำนาย.. นิ้วที่ผู้ชายยกถ้วยกาแฟ บอกลักษณะแท้ ๆ ข้างใน ให้ผู้หญิงรู้
เปิดอ่าน 8,292 ☕ คลิกอ่านเลย

((Pic)) เผยโฉม 10 ซูเปอร์สตาร์ รายการ "ซูเปอร์สตาร์" ..... ที่สุดแห่งดาว
((Pic)) เผยโฉม 10 ซูเปอร์สตาร์ รายการ "ซูเปอร์สตาร์" ..... ที่สุดแห่งดาว
เปิดอ่าน 8,290 ☕ คลิกอ่านเลย

พระคุณแม่ทดแทนไม่รู้หมด
พระคุณแม่ทดแทนไม่รู้หมด
เปิดอ่าน 8,292 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

ปีใหม่แล้ว.....แต่การศึกษาไทยยังบ้าไม่เลิก!
ปีใหม่แล้ว.....แต่การศึกษาไทยยังบ้าไม่เลิก!
เปิดอ่าน 16,378 ครั้ง

ไดร์ผมตรงอย่างมืออาชีพ
ไดร์ผมตรงอย่างมืออาชีพ
เปิดอ่าน 17,951 ครั้ง

ประวัติศาสตร์ไทย
ประวัติศาสตร์ไทย
เปิดอ่าน 44,754 ครั้ง

ทางออกในการบริหารคุณภาพการศึกษา : การบริหารผู้ประเมินภายนอกแนวใหม่
ทางออกในการบริหารคุณภาพการศึกษา : การบริหารผู้ประเมินภายนอกแนวใหม่
เปิดอ่าน 9,504 ครั้ง

คืนนี้ชมจันทร์เต็มดวงขนาดใหญ่ และสว่างที่สุดในรอบปี
คืนนี้ชมจันทร์เต็มดวงขนาดใหญ่ และสว่างที่สุดในรอบปี
เปิดอ่าน 14,899 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ