ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมเรื่องราวจากสมาชิก  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

สวยด้วยตัวคุณเอง


เรื่องราวจากสมาชิก เปิดอ่าน : 7,507 ครั้ง
Advertisement

สวยด้วยตัวคุณเอง

Advertisement

23 พฤษภาคม 2552

สร้างความสวยด้วยตัวคุณเอง

  ผู้หญิง ความงาม และการแต่งตัว ต่างเกิดมาเพื่อกันและกัน การที่ผู้หญิงคนหนึ่งลุกขึ้นมาปรับเปลี่ยนตัวเองนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด แต่ปัญหาก็คือไม่มีเวลาว่างมากพอ หรือไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้
       
       COTTON USA และ Cotton Incorporated ให้คำแนะนำสาวๆ ยุคใหม่ว่า การดูแลรูปร่างให้ดูดีเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งในปัจจุบัน เพราะนอกจากจะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพให้สาว ๆ ดูสง่างามแล้ว ยังจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง ฉะนั้น ลองหาเวลาออกกำลังกายเพิ่มความกระชับให้กับรูปร่างบ้าง เพื่อที่จะได้อวดรูปร่างที่สวยงามไปพร้อมๆ กับชุดตัวเก่งได้อย่างมั่นใจเกินร้อย
       
       สร้างความเพรียวให้เรียวขา
       
สาวหลายคนที่มีช่วงขาใหญ่ ลดเท่าไรก็ไม่ลงสักที ลองดูวิธีนี้ เริ่มจากยืนตรงให้ส้นเท้าสัมผัสพื้น นิ้วเท้าเอียงทำมุม 45 มือวางไว้ที่สะโพก ทิ้งน้ำหนักตัวไปที่เท้าทั้งสองข้าง และค่อยๆ เขย่งตัวให้สูงที่สุด จากนั้นกลับสู่ท่าเดิม ทำ 12 ยก/ครั้ง 3 ครั้ง/สัปดาห์ แค่นี้เรียวขาของคุณก็สวยเพรียว
       
       สลัด “ไขมัน” ออกจากเอว
       อีกปัญหาที่สาวๆ เลี่ยงไม่ได้คือ มีไขมันส่วนเกินรอบเอว หลายคนอาจจะใช้วิธีอดอาหารเพียงอย่างเดียว ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่ถูกต้อง คุณจะต้องออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นการขี่จักรยาน เดิน หรือ วิ่ง ซึ่งจะช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ และช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี ทำเพียง 20 นาที/ครั้ง 3 ครั้ง/สัปดาห์
       
       เพิ่มความกระชับกับส่วนอื่น ๆ
       เมื่อช่วงขาและบั้นเอวกระชับได้รูปแล้ว อย่าลืมบริหารส่วนอื่นๆ เพื่อการมีหุ่นที่สมบูรณ์แบบ ด้วยท่าออกกำลังกายที่แสนง่าย เริ่มจากยืนตรง และค่อยๆ ย่อตัวลงมาเสมือนว่าคุณกำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้ พยายามทำให้หลังตั้งตรง เกร็งหน้าท้อง และรักษาระดับของหัวเข่าอยู่หลังหัวแม่เท้า ทำค้างไว้ 5 วินาที และค่อยๆ ยืนขึ้น ทำเซ็ตละ 10 ครั้งติดต่อกัน 5 เซ็ต 3 ครั้ง/สัปดาห์
       
       ง่ายๆ แค่นี้สาวๆ ก็รูปร่างดีจนหนุ่มๆ มองเหลียวหลัง

ที่มา ASTVผู้จัดการออนไลน์

โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 1756 วันที่ 24 พ.ค. 2552

ร่มรถ ร่มติดรถยนต์ ร่มกันแดดรถยนต์ ม่านบังแดด ผ้าคลุมหลังคารถพับเก็บได้ กันแดดกันสาด กันขี้นก Car Sunclose

฿479 - ฿1,439

https://s.shopee.co.th/8Kb790kwhT?share_channel_code=6


สวยด้วยตัวคุณเอง

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

การเบิกบุญ

การเบิกบุญ


เปิดอ่าน 7,584 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

แนะนำ..!!กระสวยแท็ตติ้ง - ของวิเศษในการสร้างสรรค์งานถัก...

แนะนำ..!!กระสวยแท็ตติ้ง - ของวิเศษในการสร้างสรรค์งานถัก...

เปิดอ่าน 7,515 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
คู่มือครูสอนสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
คู่มือครูสอนสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
เปิดอ่าน 7,531 ☕ คลิกอ่านเลย

รองเท้าแฟชั่นสวยใส..สไตล์สาวเกาหลี
รองเท้าแฟชั่นสวยใส..สไตล์สาวเกาหลี
เปิดอ่าน 7,515 ☕ คลิกอ่านเลย

ประวัติของดอกรักแท้....
ประวัติของดอกรักแท้....
เปิดอ่าน 7,559 ☕ คลิกอ่านเลย

1 พ.ค. ใช้ สมาร์ทการ์ด แทน บัตรทอง  13 จังหวัด ได้ เฮ...นำร่อง....รีบตรวจสอบครับ
1 พ.ค. ใช้ สมาร์ทการ์ด แทน บัตรทอง 13 จังหวัด ได้ เฮ...นำร่อง....รีบตรวจสอบครับ
เปิดอ่าน 7,506 ☕ คลิกอ่านเลย

ไป้ใหม่แอ่วบ้าน
ไป้ใหม่แอ่วบ้าน
เปิดอ่าน 7,508 ☕ คลิกอ่านเลย

วิธีบริหารอกกระชับเต่งตึง......ด้วยตัวเอง
วิธีบริหารอกกระชับเต่งตึง......ด้วยตัวเอง
เปิดอ่าน 7,514 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

พระราชบัญญัติเงินเดือน เงินวิทยฐานะ และเงินประจำตำแหน่งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ฉบับที่ 2)
พระราชบัญญัติเงินเดือน เงินวิทยฐานะ และเงินประจำตำแหน่งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ฉบับที่ 2)
เปิดอ่าน 29,080 ครั้ง

นักฟิสิกส์อินเดีย ชี้มีวิธีค้นหา ‘รูหนอน’
นักฟิสิกส์อินเดีย ชี้มีวิธีค้นหา ‘รูหนอน’
เปิดอ่าน 18,114 ครั้ง

"หรือฉันจะเป็นแม่ที่แย่ที่สุด" คลิปดูแล้วอาจจะน้ำตาไหล โดยเฉพาะคนเป็นแม่
"หรือฉันจะเป็นแม่ที่แย่ที่สุด" คลิปดูแล้วอาจจะน้ำตาไหล โดยเฉพาะคนเป็นแม่
เปิดอ่าน 6,750 ครั้ง

เหตุผลที่ควรเลือกใช้แฟลชไดร์ฟสำรองข้อมูลสำคัญ ๆ แทนการจัดเก็บบนคลาวด์
เหตุผลที่ควรเลือกใช้แฟลชไดร์ฟสำรองข้อมูลสำคัญ ๆ แทนการจัดเก็บบนคลาวด์
เปิดอ่าน 1,092 ครั้ง

Verbs  Tenses
Verbs Tenses
เปิดอ่าน 48,508 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ