ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


Advertisement

ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมเรื่องราวจากสมาชิก  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

"เกิร์ลลี่ฯ"ปล่อยของ "มิวสิคฯ"หวือโผล่เน็ต


เรื่องราวจากสมาชิก

8,352

views
Advertisement

"เกิร์ลลี่ฯ"ปล่อยของ "มิวสิคฯ"หวือโผล่เน็ต


โดนอีกแล้ว....มิวสิควิดีโอเพลง "ชอบเป็น ของเธอ" ของ 4 สาววง "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" "กิ๊บซี่"วนิดา เติมธนาภรณ์ "กิ๊ฟท์ซ่า"ปิยา พงศ์กุลภา "แนนนี่"ภัทรนันท์ ดีรัศมี และ "เบลล์" มนัญญา ลิ่มเสถียร

"เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" กับเสียงวิจารณ์เป็นของคู่กันมาตั้งแต่อัลบั้มแรกๆเสื้อผ้าคือจุดเด่นที่ถูกวิจารณ์ว่าออกจะวาบหวิวเกินวัยไปนี้ดด....

ทำให้ทุกผลงานของ "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ที่ออกมาเลยถูกจับตา

เมื่อศิลปิน 4 สาวเริ่มโตขึ้น จุดขายของค่าย กามิกาเซ่ ในเครือบริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) ก็เริ่มปรับตามวัยของศิลปินความเซ็กซี่ทั้งเสื้อผ้า และตัวศิลปินจึงถูกหยิบมาเป็นจุดขายมากขึ้น และถูกวิจารณ์อยู่บ่อยครั้งความเป็น "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" จึงไม่ค่อยเข้าตาผู้ใหญ่ แต่ถูกใจวัยโจ๋

เพลง "ชอบเป็นของเธอ" ของ "เกิร์ลลี่ เบอร์รี่" ที่ทำออกมาเป็นมิวสิควิดีโอ(เอ็มวี)ล่าสุด ถูกวิจารณ์อย่างหนักถึงความเซ็กซี่จนเกินพอดี ทั้งภาพ และการนำเสนอที่ค่อนข้างตั้งใจจะโฟกัสไปที่ทรวดทรงของ 4 สาว มากกว่าขายเพลง

จะเป็นความตั้งใจของต้นสังกัดหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ มิวสิคฯ "ชอบเป็นของเธอ" มีการทำเป็น 2 เวอร์ชั่น คือเวอร์ชั่นที่จะออกอากาศทางฟรีทีวี ซึ่งต้องเข้มงวดในเรื่องของเนื้อหาและภาพ



อีกเวอร์ชั่นมีให้ดูในอินเตอร์เน็ตซึ่งปล่อยของได้เต็มที่ไม่ต้องไปสู้รบปรบมือกับการเซ็นเซอร์ไม่ว่าจะเป็นเวอร์ชั่นไหนก็ถูกวิจารณ์อยู่ดี....ทั้ง 3 สาว "กิ๊บซี่" "แนนนี่" และ "เบลล์" ได้เผยถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์นี้

"จริงๆ แล้วเราค่อนข้างชิน เพราะเอ็มวีแต่ละตัวจะมีกระแสวิจารณ์อยู่แล้ว ทั้งดีและไม่ดี บางตัวที่ไม่เซ็กซี่ ก็จะถูกถามว่าทำไมถึงไม่เซ็กซี่เลย อย่างเอ็มวีตัวนี้ เรายอมรับว่าเซ็กซี่ มีบางภาพที่ดูเซ็กซี่ ก็ถูกกระแสวิจารณ์ว่าทำไมถึงเซ็กซี่ เราก็ไม่รู้ว่าจะแค่ไหนคนถึงจะไม่ว่า" กิ๊บซี่กล่าว

ด้าน "แนนนี่" ช่วยเสริมเพื่อนว่า "ยังมีภาพบางอย่างที่เซ็กซี่กว่าแต่ไม่ได้ออกสู่สายตาประชาชนเราช่วยๆ กันคัด ดูกันหลายรอบมาก อันไหนไม่ควรเราก็ตัดออกไป"

ในส่วนของเอ็มวีที่ออกอากาศทางฟรีทีวีนั้น "แนนนี่" เผยว่ามีการส่งเซ็นเซอร์แล้ว "เท่าที่ทราบคือผ่าน และอย่างที่บอกไปมีหลายเวอร์ ชั่นมาก ที่ออนแอร์ทางทีวีจะเป็นเวอร์ชั่นหนึ่ง แต่ที่เห็นกันน่าจะเป็นเวอร์ชั่นทางอินเตอร์เน็ตมากกว่า ซึ่งปล่อยออกไปตอนล็อตแรก"



ทั้ง 3 สาว ช่วยกันชี้แจงว่า "เวอร์ชั่นทางอินเตอร์เน็ตบางคนอาจจะมองว่าภาพดูแรงไปหน่อย แต่กับบางคนมองว่าดูแล้วเฉยๆ ซึ่งเราเองก็ไม่แน่ใจว่าภาพจะแรงไปสำหรับใคร และไม่แรงสำหรับใคร เพราะมีทั้งแรงบ้าง ไม่แรงบ้าง จากที่มีกระแสเราก็จะรับฟัง ถ้ามองว่าภาพแรงไป ต่อไปเราจะปรับให้มีเวอร์ชั่นที่มีภาพที่เหมาะสมกว่านี้"

ในขั้นตอนของการเลือกภาพเอ็มวีนั้น "กิ๊บซี่" เผยถึงการมีส่วนร่วมว่า "จริงๆ ทีมงานเขาทำมา ถ้าเยอะไปเราบอกเขาได้ เรายอมรับว่าในเวอร์ชั่นที่ออนแอร์ทางอินเตอร์เน็ตดูเซ็กซี่ ซึ่งภาพเหล่านั้นพวกเรารับได้"

ส่วนเหตุที่ต้องทำเอ็มวี 2 เวอร์ชั่นเป็นทีวีกับอินเตอร์เน็ตนั้น 3 สาวแจงว่า "เป็นเรื่องของการเซ็นเซอร์"

เวอร์ชั่นอินเตอร์เน็ตตั้งใจให้ดูเซ็กซี่เพื่อสร้างกระแสหรือเปล่านั้น 3 สาวยืนยันว่า "ก็ไม่ได้สร้างกระแส เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่ว่าจะทำอะไรก็มีกระแสอยู่แล้ว เราก็ไม่รู้ว่าจะทำยังไงดีทุกคนถึงจะแฮปปี้กัน"

กับเจตนาเลี่ยงเซ็นเซอร์ทางทีวีแล้วไปปล่อยทางอินเตอร์เน็ต "กิ๊บซี่"ยังยืนยันว่า "จริงๆ ภาพก็ไม่ได้น่าเกลียดจนเกินไป ตัวเรามองว่าเซ็กซี่หน่อย แต่ในเวอร์ชั่นทีวีดูไม่ค่อยเซ็กซี่ กับภาพในเอ็มวีทางอินเตอร์เน็ต ถ้าทุกคนมองว่าเป็นเรื่องร้ายมาก เดี๋ยวเราก็คงจะดูกันอีกทีค่ะ"

"ซึ่งจริงๆ ภาพลักษณ์ของเกิร์ลลี่เบอร์รี่ชัดเจนว่า เป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่เต้น เซ็กซี่ หรือดูน่ารักสดใส แล้วแต่ใครจะมอง แต่เรื่องไหนที่มองกันว่ามากไปน้อยไปยืดหยุ่นได้ เราขอรอดูไปก่อน"

ต่อกระแสวิจารณ์ที่ไปทางด้านลบ 3 สาวเผยว่า "รู้สึกเข้าใจ เป็นเรื่องปกติที่คนเราคิดไม่เหมือนกัน แต่ทั้งนี้เราก็ทำงานของเราเต็มที่ โดยที่เราไม่ได้ฝืนกระแสสังคม เรารับฟัง เพราะเราอยู่ด้วยกระแสเหล่านี้อยู่แล้ว ถ้าทุกคนแอนตี้หมด เราก็จะฝืนทำต่อไปไม่ได้"

"พวกเรายอมรับว่ากระแสเซ็กซี่จะได้รับความสนใจมากกว่าเรื่องไหนๆ มาตลอด ถ้าลองเปิดใจกลับไปฟังเพลง ชอบเป็นของเธอ ลองดูว่าเรามีพัฒนาการหรือเปล่า ซึ่งพวกเราพอใจกับพัฒนาการที่เกิดขึ้น ร้องได้ดีขึ้น"

การร้องดีขึ้นแต่ด้านอื่นคงต้องให้แฟนเพลงช่วยตัดสิน

 


                 อยากชมMV เค้าว่า  เพลงนี้โป๊เกินงาม ท่านว่าไงบ้างครับ  ลองคลิ๊กชมเลย.....>>>>>      MV เพลง ชอบเป็นของเธอ / เกิร์ลลี่ เบอร์รี่

http://www.tjorchid.com

 

โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 923 วันที่ 16 ส.ค. 2552

บ้านน็อคดาวน์ทรงโมเดิร์น

฿65,000

https://s.shopee.co.th/2Vm01N027C?share_channel_code=6


"เกิร์ลลี่ฯ"ปล่อยของ "มิวสิคฯ"หวือโผล่เน็ต

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

สวยสบาย...ใน 5 นาที

สวยสบาย...ใน 5 นาที


เปิดอ่าน 8,401 ครั้ง
กลอนรัก  จักหัดเขียน

กลอนรัก จักหัดเขียน


เปิดอ่าน 8,372 ครั้ง
80วิธี

80วิธี


เปิดอ่าน 8,353 ครั้ง
สารพัดวิธี......แก้ ?คัน?

สารพัดวิธี......แก้ ?คัน?


เปิดอ่าน 8,374 ครั้ง
วิธีเอาชนะใจ ... ผู้หญิง

วิธีเอาชนะใจ ... ผู้หญิง


เปิดอ่าน 8,369 ครั้ง
พระไทยในคุกอังกฤษ 26 ปี

พระไทยในคุกอังกฤษ 26 ปี


เปิดอ่าน 8,369 ครั้ง
..ตกยุค...

..ตกยุค...


เปิดอ่าน 8,455 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

เมล็ดพันธุ์แห่งความทุกข์

เมล็ดพันธุ์แห่งความทุกข์

เปิดอ่าน 8,362 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
รัก  หรือ ผูกพันดีนะ
รัก หรือ ผูกพันดีนะ
เปิดอ่าน 8,367 ☕ คลิกอ่านเลย

บ้านเรือน...ของชาวโคราชโบราณ
บ้านเรือน...ของชาวโคราชโบราณ
เปิดอ่าน 8,360 ☕ คลิกอ่านเลย

วิธีทำ.....เทียนหอมแฟนซีกันยุง (ฟังเพลง กำลังใจ :::: โฮป )
วิธีทำ.....เทียนหอมแฟนซีกันยุง (ฟังเพลง กำลังใจ :::: โฮป )
เปิดอ่าน 8,349 ☕ คลิกอ่านเลย

10 สุดยอด......ผีดุจากทั่วโลก
10 สุดยอด......ผีดุจากทั่วโลก
เปิดอ่าน 8,580 ☕ คลิกอ่านเลย

ปริศนาภาพ 3 มิติ.....ดูดีๆ
ปริศนาภาพ 3 มิติ.....ดูดีๆ
เปิดอ่าน 8,350 ☕ คลิกอ่านเลย

กินข้าว.....ทำให้อ้วนจริงหรือ?
กินข้าว.....ทำให้อ้วนจริงหรือ?
เปิดอ่าน 8,344 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

Speed Leader 5 กุญแจความสำเร็จสร้างผู้นำ
Speed Leader 5 กุญแจความสำเร็จสร้างผู้นำ
เปิดอ่าน 15,000 ครั้ง

ชมคลิปยอดฮิต"เด็กพี่สาวร้องไห้โฮ ไม่อยากให้น้อง"โต"
ชมคลิปยอดฮิต"เด็กพี่สาวร้องไห้โฮ ไม่อยากให้น้อง"โต"
เปิดอ่าน 16,370 ครั้ง

ความผิดปกติที่เกิดจากการนอนส่งผลต่อสุขภาพมากกว่าที่คุณคิด
ความผิดปกติที่เกิดจากการนอนส่งผลต่อสุขภาพมากกว่าที่คุณคิด
เปิดอ่าน 25,652 ครั้ง

หลักเกณฑ์และวิธีการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาผู้อยู่ใต้บังคับบัญชา
หลักเกณฑ์และวิธีการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาผู้อยู่ใต้บังคับบัญชา
เปิดอ่าน 24,702 ครั้ง

"โมสาร์ท เอฟเฟกต์" เรื่องจริงหรือแค่อิงวิจัย
"โมสาร์ท เอฟเฟกต์" เรื่องจริงหรือแค่อิงวิจัย
เปิดอ่าน 33,500 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ