ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


Advertisement

ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมเรื่องราวจากสมาชิก  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

ไกรสรปล่อยโฮ ขอโทษแม่-น้องพุ่มพวง


เรื่องราวจากสมาชิก

8,304

views
Advertisement

ไกรสรปล่อยโฮ ขอโทษแม่-น้องพุ่มพวง

ไกรสรปล่อยโฮ ขอโทษแม่-น้องพุ่มพวง

วอนพระเพชรกลับใจ

 เวลา 14.00 น. วันที่ 16 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจากห้องจัสเปอร์ 2 โรงแรมริชมอนด์ ย่านรัตนาธิเบศร์ นายไกรสร พร้อมด้วย ญาติของพุ่มพวง ดวงจันทร์ อาทิ ไก่-จันทร์จวง ดวงจันทร์, โอ่ง-สลักจิตร ดวงจันทร์ และเแม่เล็ก จิตรหาญ มารดาของราชินีลูกทุ่ง “พุ่มพวง ดวงจันทร์” เปิดแถลงข่าวถึงกรณีความขัดแย้งกับพระลูกเพชร โดยเปิดวิดีโอ วันที่ 13 มิ.ย. วันที่เกิดปัญหาขึ้นที่วัดทับกระดาน ให้สื่อมวลชนดู


 จากนั้นไก่-สลักจิต กล่าวว่า ขอเป็นตัวแทนในการเปิดใจ ขอขอบคุณทุกคนที่ให้ความเมตตา ที่เปิดโอกาสให้เราได้พูด จริงๆ แล้วทั้งตน ตัวคุณแม่ และทางโอ่ง ไม่มีใครคัดค้านพระในการสร้างหุ่น เพียงแต่ว่าวันที่ 13 มิ.ย. วันเกิดเรื่อง เราถือโอกาสจะไปคุย เพราะตอนนี้แฟนๆ ถามมากันเยอะมาก จึงอยากจะได้รายละเอียดตอบแฟนๆ เช่นทุนที่ใช้ในการสร้างเท่าไหร่ ระยะเวลาสร้างนานแค่ไหน รวมถึงสถานที่ที่จะไว้หุ่น และใครจะเป็นผู้ดูแลในส่วนนี้ และความจริงหุ่นก็มีเยอะอยู่แล้ว ตั้ง 6 ตัว ไม่ว่าจะเป็นหุ่นที่ คุณใหม่ เจริญปุระ สร้าง หรือหุ่นที่ คุณยุ้ย ญาติเยอะ สร้างให้ และเรายังมีหุ่นอีก 2 ตัวที่อยู่บ้านแม่ เป็นหุ่นที่บริษัทท็อปไลน์และบริษัทเจเอสแอลเป็นผู้สร้าง ไม่ได้มีการเรี่ยไรเลย จึงอยากทราบจุดประสงค์ในการสร้างหุ่นตัวนี้ด้วย 


 ต่อข้อถามว่าการสร้างหุ่นครั้งนี้มีผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยหรือเปล่า ทำให้ทางครอบครัวจิตรหาญออกมาคัดค้าน ไก่เผยความรู้สึกว่า ตอบให้ชัดเจนเลยว่า ตลอดระยะเวลา 17-18 ปีที่พี่ผึ้งเสียไป ทุกคนเข้าใจว่า งานทุกอย่างที่ทุกคนช่วยเหลือหรือจัดขึ้น เพื่อรำลึกถึงพี่ผึ้ง ไม่ว่าจะเป็นงานหนัง งานละคร หนังสือชีวประวัติทุกเล่ม ที่รวมเล่มขายทางพวกตนไม่เคยมีส่วนได้รับประโยชน์เลย แม้แต่หุ่น 6 ตัวที่สร้างขึ้นมา ก็ไม่ได้รับผลประโยชน์จากตรงนี้


 “ทุกวันนี้กล้าพูดได้เลยว่า สิ่งที่พี่ผึ้งให้กับไก่คือ นามสกุลดวงจันทร์ ที่สามารถใช้ร้องเพลงหาเลี้ยงตัวเองและคุณแม่ได้ ทุกวันนี้ยืนหยัดได้เพราะตัวพี่ผึ้ง ในส่วนเรื่องผลประโยชน์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดคอนเสิร์ตให้กับพี่ผึ้ง การจัดงานต่างๆ ให้พี่ผึ้ง นอกจากเจ้าภาพที่จะให้กับคุณแม่เอง พวกเราก็ไม่มีใครได้รับผลประโยชน์จากพุ่มพวงเลย ผลประโยชน์ที่เราได้รับคือ คนรักพุ่มพวง ดวงจันทร์”


 ด้าน ไกรสร กล่าวว่า ตลอดเวลา 18 ปี ตนเป็นจำเลยของสังคมมาโดยตลอด ทั้งเรื่องเทปลับและไม่ลับอะไรที่ได้ฟังกัน ทั้งที่เคยเปิดมาแล้วเมื่อ 17 ปีก่อน ความเจ็บช้ำที่ตนได้รับไม่มีใครรู้สึกได้เท่าตน ตนเลี้ยงลูกมา 18 ปี ด้วยความทะนุถนอมด้วยความรัก ก็ไม่ได้อยากให้มีเหตุการณ์อย่างนี้เกิดขึ้น


 “เมื่อก่อนผมยอมรับว่าผมผิด ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ผมก็ยอมรับไปหมดแล้ว และผมก็ได้เข้าไปกราบขอโทษแม่เล็ก ก็คือคุณแม่ของผึ้ง ขอโทษน้องๆ ญาติๆ ของทางพุ่มพวง แต่ไม่มีใครทราบเรื่องนี้ และที่มาครั้งนี้ ผมอยากจะบอกให้ทุกคนทราบว่า เมื่อ 17 ปีก่อน ลูกเองก็ไม่เคยรู้ในสิ่งที่ผมเจ็บปวดมาก่อน ผมรักพุ่มพวงมาก ลูกเป็นคนเดียวที่เรามี สิ่งเดียวที่ผมสูญเสีย ณ วันนั้นคือพุ่มพวงจากไป และตอนนี้ ผมได้สูญเสียลูกไปอีกคน ก็ไม่รู้ว่าลูกจะจำผมว่าเป็นพ่อได้เมื่อไหร่”


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าระหว่างที่พูดน้ำเสียงของไกรสสั่นเครือ และหลั่งน้ำตาออกมา จากนั้นก็กล่าวทั้งน้ำตาแล้วหันไปทางไก่-จันทร์จวง จิ๋ม-ดวงใจ โอ่ง-สลักจิต “ผมเองต้องขอโทษน้องๆ ทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน”


 จากนั้นไกรสรก็เดินลงเวทีทั้งน้ำตา มุ่งมาหาแม่เล็กที่อยู่ด้านล่าง ข้างเวที พร้อมกราบลงที่ตัก และกล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือและปล่อยโฮว่า “ผมขอโทษนะแม่ ที่ทำให้แม่เดือดร้อนมาโดยตลอด” และไกรสรก็เดินมากราบพ่อและแม่ตัวเองและพูดประโยคเดียวกันว่า “ผมขอโทษทั้งแม่แล็กและแม่ของผมมานานแล้ว”


 เมื่อตั้งสติได้ก็ขึ้นเวที โดยมีแม่เล็กขึ้นไปด้วย ไกรสรก็พูดต่อว่า “ผมน่ะอยากขอโทษแม่มานานแล้ว และอยากให้ทุกคนรู้ว่า ครอบครัวเราไม่ได้มีปัญหาอะไรมานานแล้วเช่นกัน คนเราทำผิด ยอมรับผิด และสารภาพทุกอย่าง สังคมก็ให้อภัย ถ้าพระเพชรได้เห็นภาพนี้ อยากให้สำนึก ว่าทำกับพ่อ น้าๆ และยายไว้ขนาดไหน แต่ถ้าพระเพชรกลับใจ ทุกคนก็ให้อภัย เพราะนี่คือครอบครัว เพชรคือลูกคนเดียวของคุณแม่พุ่มพวง ที่พวกเราทำอยู่ทุกวันนี้ก็เพื่อให้ลูกกลับมา ยายเขาก็มีหลานหลายคน แต่ถามว่าทำไมถึงได้มาอะไรกับเพชรมาก ก็เพราะเพชรน่ะเป็นลูกแม่ผึ้ง ถ้าลูกเห็นภาพนี้แล้ว คิดให้มากๆ ทุกคนรอการกลับมาของลูก” พูดจบไกรสร ก็ปล่อยโฮอีกครั้ง








 
 
 
 

 
 
 
 

โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 923 วันที่ 16 มิ.ย. 2552

ชุดไทยจิตรลดา โทนสีดำ ตัดเย็บจากผ้าไหมแพรทิพย์ งานละเอียดปราณีต แพทเทิร์นเข้ารูป สวยหรู ทันสมัย #ภาพถ่ายจากสินค้าจริง

฿1,790

https://s.shopee.co.th/8ANnSpUT4P?share_channel_code=6


ไกรสรปล่อยโฮ ขอโทษแม่-น้องพุ่มพวงไกรสรปล่อยโฮขอโทษแม่-น้องพุ่มพวง

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

กินอาหาร...ให้เป็นยา

กินอาหาร...ให้เป็นยา


เปิดอ่าน 8,294 ครั้ง
some one..some opinions..

some one..some opinions..


เปิดอ่าน 8,296 ครั้ง
ฉลาดนั้นสำคัญไฉน  ????

ฉลาดนั้นสำคัญไฉน ????


เปิดอ่าน 8,297 ครั้ง
..ตำนาน......

..ตำนาน......'ขนม ค-ร-ก'


เปิดอ่าน 8,314 ครั้ง
ยาเสียสาว..สาวๆควรรู้..

ยาเสียสาว..สาวๆควรรู้..


เปิดอ่าน 8,305 ครั้ง
ทักทายกันก่อน

ทักทายกันก่อน


เปิดอ่าน 8,302 ครั้ง
Holiday      วง แมงป่อง

Holiday วง แมงป่อง


เปิดอ่าน 8,297 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

ส่งมาให้อ่าน เผื่อเป็นจริง  สำหรับคุณ

ส่งมาให้อ่าน เผื่อเป็นจริง สำหรับคุณ

เปิดอ่าน 8,303 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
ฉลาด....ไม่ถูกเรื่อง?
ฉลาด....ไม่ถูกเรื่อง?
เปิดอ่าน 8,299 ☕ คลิกอ่านเลย

  คิดดี  ทำดี.....ต้องเริ่มที่ตน....ผลที่ดีจะเกิดขึ้น
คิดดี ทำดี.....ต้องเริ่มที่ตน....ผลที่ดีจะเกิดขึ้น
เปิดอ่าน 8,301 ☕ คลิกอ่านเลย

อยู่คนเดียวได้ไหม ถ้าไม่มีแฟน?
อยู่คนเดียวได้ไหม ถ้าไม่มีแฟน?
เปิดอ่าน 8,423 ☕ คลิกอ่านเลย

 พบเศียรพระอายุกว่า 100 ปีที่ถูกขโมย...
พบเศียรพระอายุกว่า 100 ปีที่ถูกขโมย...
เปิดอ่าน 8,295 ☕ คลิกอ่านเลย

ว้าว! ป้าซูซาน บอยล์ ถ่ายแบบสุดไฮโซ
ว้าว! ป้าซูซาน บอยล์ ถ่ายแบบสุดไฮโซ
เปิดอ่าน 8,294 ☕ คลิกอ่านเลย

กฎหมายไอที รู้ไว้ห่างไกลคุก!!!!!!!!
กฎหมายไอที รู้ไว้ห่างไกลคุก!!!!!!!!
เปิดอ่าน 8,293 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

วิธีแก้อาการอ่อนเพลีย หลังเดินทาง
วิธีแก้อาการอ่อนเพลีย หลังเดินทาง
เปิดอ่าน 17,037 ครั้ง

ระกำ
ระกำ
เปิดอ่าน 24,817 ครั้ง

โนบิ โนบิตะ : ตัวละครจากการ์ตูนโดราเอมอน
โนบิ โนบิตะ : ตัวละครจากการ์ตูนโดราเอมอน
เปิดอ่าน 42,780 ครั้ง

เข้าใจนวัตกรรม การศึกษาฟินแลนด์
เข้าใจนวัตกรรม การศึกษาฟินแลนด์
เปิดอ่าน 8,388 ครั้ง

ประโยชน์ของการเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบตัวต่อตัวและออนไลน์
ประโยชน์ของการเรียนภาษาญี่ปุ่นแบบตัวต่อตัวและออนไลน์
เปิดอ่าน 189 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ