ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


Advertisement

ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมเรื่องราวจากสมาชิก  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

ผู้ชายแบบไหนที่น่าเลือกไว้เป็นแฟนถาวร (สาวโสดควรอ่าน)


เรื่องราวจากสมาชิก

8,293

views
Advertisement

ผู้ชายแบบไหนที่น่าเลือกไว้เป็นแฟนถาวร (สาวโสดควรอ่าน)

                                                         ผู้ชายแบบไหนที่น่าจะเลือกเอาไว้เป็นแฟนถาวร 
               ผู้ชายแบบไหนที่น่าจะเลือกเอาไว้เป็นแฟนแบบถาวร ถ้าเปรียบผู้ชายเป็นรถยนต์สักคันถ้าเห็นรถยนต์หุ่น สีสวย เครื่องดี  มีสมรรถภาพ ทนทาน ไม่กินน้ำมัน และบริการหลังขายดี ก็ถือว่าเป็นรถที่น่าใช้ อยากเป็นเจ้าของ ผู้ชายที่มีคุณสมบัติดีๆ แบบรถคันนี้ ก็น่าจะเรียกว่าผู้ชายน่าใช้ อยากได้เอาไว้เป็นแฟนถาวรหรือคู่ครองเช่นกัน ซึ่งจะมีลักษณะดี ๆ ดังต่อไปนี้
1.รูปร่าง แข็งแรงไม่ขี้โรค มีกล้ามเนื้อแข็งแรงทีคอและไหล่ แลดู Sexy รูปร่างสมส่วน แสดงว่าเขารู้จักดูแลสุขภาพตัวเองทั้งการออกกำลังการ การกินนอน ไม่เสพสิ่งเสพติด ฟัน เล็บ มือ เล็บเท้าสะอาด ไม่มีกลิ่นตัว (รู้จักกำจัดกลิ่นถ้ามีกลิ่นตัว) ตัดผมสั้นสุภาพ (พวกชอบสักตามตัว หรือไว้ผมยาว ๆ น่าจะเป็นศิลปินเดี่ยว รักอิสระมาก ต้องเข้าใจเขามาก ๆ จึงคบกันได้) โกนหนวดเครา รวมทั้งตัดขนจมูกเรียบร้อย
2. การแต่งกาย เรียบ ๆ แต่มีรสนิยม ไม่เชย เสื้อผ้าไม่ยับย่น สวมรองเท้าเรียบ แต่งกายเรียบแต่ดูดี ดีกว่าแต่งแบบแฟนซี หรือเป็นวัยรุ่น หรือล้ำสมัย ถ้าจะใช้น้ำหอมก็ใช้กลิ่นอ่อน ๆ แบบผู้ชาย ไม่ใส่จนฉุน สำลัก
3. บุคลิก มั่นใจ แลดูมีศักดิ์ศรีผู้ชาย เวลายืน นั่ง เดินจะตัวตรง ไม่ตัวแอ่น อ่อนแอ หรืออ่อนพลิ้ว ไม่น่าดู ไม่ใส่เครื่องประดับมาก การแต่งกายและบุคลิกให้ถือหลักเรียบแต่โก้ (ไม่ใช่แพง)
4. นิสัย มีมนุษยสัมพันธ์ รู้จักยิ้ม ทักทาย เข้ากับคนง่าย มีอารมณ์ขัน คุยสนุก (ผู้หญิงชอบมาก เพราะได้หัวเราะ) มีมารยาทในการกินอาหาร ไม่มูมมาม มีมารยาทในการเข้าสังคมแบบสากล รู้จักขอโทษ ขอบคุณ เป็นผู้ฟังที่ดี พูดจามีสาระ ดีกว่าพูดมาก หรือปากหวานจนเอียน มีน้ำเสียงอ่อนโยน สุภาพ น่าฟัง อารมณ์ดี ไม่เครี
ยด รู้จักนิ่ง และผ่อนคลายยามเกิดปัญหา เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย และเป็นตัวของตัวเอง
5. โรแมนติก ผู้หญิงชอบมาก แต่ผู้ชายทำท่าโรแมนติกไม่ค่อยเป็น ต้องหัดไว้บ้าง เช่น
- ส่งการ์ดที่เขียนด้วยลายมือให้ในโอกาสพิเศษ เช่น วันเกิด วาเลนไทน์ ปีใหม่ พร้อมช่อดอกไม้เล็ก ๆ
- มีของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ เซอร์ไพร์ บ้างบางครั้ง
- รู้จักการพูดจาไพเราะในวาระพิเศษที่มีความหมายดี ๆ และไม่ยาวนัก
- รู้จักทำตัวให้หอม + คำพูดหวาน ๆ ใคร ๆ ก็ชอบ
6. จิตใจ อ่อนโยน มีเมตตา รักสัตว์ ดูแลผู้อื่นได้ รู้จักให้เงินขอทาน หรือทิปบ๋อยพิเศษทุกครั้ง ไม่สุรุ่ยสุร่าย ไม่ขี้เหนียว และไม่โอ้อวดตัวเรื่องความร่ำรวย ใจกว้าง ซื่อสัตย์ และให้เกียรติผู้หญิง (ผู้หญิงชอบมาก ๆ )
7. ฉลาด ไม่มีใครชอบคนโง่ แต่ต้องไม่ใช่ฉลาดแบบกะล่อน ควรมีความรู้รอบตัวกว้างขวาง อ่านหนังสือหลาย ๆ ประเภท จะได้คุยได้ทุกเรื่อง
8.มีปรัชญาชีวิตที่ดี มีศาสนา มีความเชื่อที่ดี เหมือคนมีกึ๋น มีที่ยึดเหนี่ยวชีวิต
9. มีอนาคต มีการศึกษา การงานดี รักอนาคต ไม่เป็นหนี้ ไม่เอ่ยปากยืมเงินง่าย ๆ
10.เชื่อถือได้ ไม่โกหก ไม่นอกใจ คงเส้นคงว่า มีสัจจะ
11. หน้าตา เอาพอดูได้ก็พอ (หล่อมากไปผู้หญิงชอบ แต่ก็กลัวเจ้าชู้ และมีคนเอาใจเขามาก จะมีคู่แข่งขันมาก) ถ้ามีหน้าตาไม่ดี ต้องมีคุณสมบัติข้ออื่น ๆ ให้มากเข้าไว้
12. รักเราและเรารักเขา สำคัญมาก ๆ หลังจากดูจนถูกตาถูกใจ คบหากันแล้ว ถ้าทั้งคู่ไม่รักกันก็ไม่ควรที่จะเสียเวลายาวนาน ความรักเป็นสิ่งสำคัญมากเป็นสิ่งพิเศษ ไม่ใส่สิ่งธรรมดา ๆ เลย ต้องมีความรู้สึกโหยหาและลึกซึ้งด้วย แม้แรก ๆ ไม่ได้รักแบบพิศวาส (Romantic Love) แต่คบ ๆ ไปแล้ว อาจจะเกิดความรักแบบเอื้ออาทรพึ่งพากันได้ (Anaclitic Love) ความรักแบบนี้จะอยู่นาน แต่ต้องเกิดความรักในคนทั้งคู่ ถ้าเกิดความรักข้างเดียวเรียกว่า หลงรัก ไม่ใช่ความรัก จะทำให้เกิดทุกข์ คุณสมบัติเหล่านี้ ผู้ชายอาจมีไม่ครบก็ไม่เป็นไร ขอให้มีข้อที่ 12 แล้วพัฒนาไปเรื่อย ๆ แล้วกัน ลำพังความรักอย่างเดียวไปกันไม่รอดหลอก ต้องมีคุณสมบัติ และรสนิยมอื่น ๆ ประกอบด้วย

_____________ข้อมูล จากหนังสือ HUG ศ.ดร.นพ.วิทยา นาควัชระ______________

โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 8508 วันที่ 22 ต.ค. 2552

ชุดไทยจิตรลดา โทนสีดำ ตัดเย็บจากผ้าไหมแพรทิพย์ งานละเอียดปราณีต แพทเทิร์นเข้ารูป สวยหรู ทันสมัย #ภาพถ่ายจากสินค้าจริง

฿1,790

https://s.shopee.co.th/8ANnSpUT4P?share_channel_code=6


ผู้ชายแบบไหนที่น่าเลือกไว้เป็นแฟนถาวร (สาวโสดควรอ่าน)ผู้ชายแบบไหนที่น่าเลือกไว้เป็นแฟนถาวร(สาวโสดควรอ่าน)

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

พ่อคน กับ พ่อพระ

พ่อคน กับ พ่อพระ


เปิดอ่าน 8,292 ครั้ง
เผยแพร่งาน

เผยแพร่งาน


เปิดอ่าน 8,295 ครั้ง
ข้อความสุดท้าย...แด่คนโกหก

ข้อความสุดท้าย...แด่คนโกหก


เปิดอ่าน 8,294 ครั้ง
มีใครสอบ"TKT" Module 3 บ้างคะ?

มีใครสอบ"TKT" Module 3 บ้างคะ?


เปิดอ่าน 8,288 ครั้ง
ใบหูที่หายไป...

ใบหูที่หายไป...


เปิดอ่าน 8,294 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

บทสวดมนต์

บทสวดมนต์

เปิดอ่าน 8,296 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
วินัยที่พึงปฏิบัติต่อตนเอง
วินัยที่พึงปฏิบัติต่อตนเอง
เปิดอ่าน 8,353 ☕ คลิกอ่านเลย

อย่ากินยา......พร้อมกับน้ำอะไรบ้าง
อย่ากินยา......พร้อมกับน้ำอะไรบ้าง
เปิดอ่าน 8,288 ☕ คลิกอ่านเลย

บทคัดย่อ       ของอ.ศิริพร  ชนะพาล
บทคัดย่อ ของอ.ศิริพร ชนะพาล
เปิดอ่าน 8,301 ☕ คลิกอ่านเลย

แผนการจัดการเรียนรู้  ที่ ๓ เรื่องการแต่งคำประพันธ์
แผนการจัดการเรียนรู้ ที่ ๓ เรื่องการแต่งคำประพันธ์
เปิดอ่าน 8,314 ☕ คลิกอ่านเลย

ภาพหาดูยาก...!!
ภาพหาดูยาก...!!
เปิดอ่าน 8,298 ☕ คลิกอ่านเลย

ทำไมคนตัวเล็กว่องไวกว่าคนตัวโต?
ทำไมคนตัวเล็กว่องไวกว่าคนตัวโต?
เปิดอ่าน 8,300 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

มติ ครม. เห็นชอบลงทะเบียนซิมเติมเงิน-ฟรี Wi-Fi เป็นวาระแห่งชาติ
มติ ครม. เห็นชอบลงทะเบียนซิมเติมเงิน-ฟรี Wi-Fi เป็นวาระแห่งชาติ
เปิดอ่าน 10,478 ครั้ง

"พระโค"เสี่ยงทายกินหญ้าน้ำท่า-อาหารบริบูรณ์
"พระโค"เสี่ยงทายกินหญ้าน้ำท่า-อาหารบริบูรณ์
เปิดอ่าน 12,431 ครั้ง

มุมกล้องกับช่องว่าง
มุมกล้องกับช่องว่าง
เปิดอ่าน 40,349 ครั้ง

เลือกปิ่นโตญี่ปุ่นอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน !
เลือกปิ่นโตญี่ปุ่นอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน !
เปิดอ่าน 1,034 ครั้ง

แนะเด็กกินผักสด สู้หวัดหน้าหนาว
แนะเด็กกินผักสด สู้หวัดหน้าหนาว
เปิดอ่าน 14,548 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ