|
|
ลุ้นกันอยู่นานว่าเมื่อไหร่คู่รักไฮโซ-นางเอก "ต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี" และ "นุ่น-วรนุช วงษ์สวรรค์" จะมีข่าวดีเหมือนกับคนอื่นเสียที
ล่าสุด "หนุ่มต๊อด" ยอมเปิดปากครั้งแรกโดยได้ฤกษ์แล้ว ในวันที่ 19 พฤษภาคมปีหน้า แต่ตอนนี้เจ้าตัวมุ่งประเด็นในเรื่องอุปสมบทก่อน โดยจะมีขึ้นในวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ ที่วัดสระเกศ
"เรื่องงานแต่ง คือมีการจองสถานที่ไว้เรียบร้อยแล้วครับ เราวางแผนกันแล้วว่าจะจัดงานแต่งงานในวันที่ 19 พ.ค. ปีหน้า คิดกันไว้ว่างานจะมีการจัดทั้งหมด 2 วัน คือวันหมั้นกับวันแต่ง ตอนนี้ก็คิดไว้เพียงเท่านี้ อย่างอื่นนั้นเอาไว้รอให้อะไรเรียบร้อยก่อนแล้วค่อยเดินหน้าเตรียมงานกันอีกที
สําหรับเรื่องเพื่อนเจ้าบ่าว-เจ้าสาวในงานนั้นผมเตรียมไว้แล้ว
แต่ขอบอกว่าคงจะเป็นคนนอกวงการ เพราะตัวผมเองก็มีเพื่อนในวงการไม่กี่คน ถ้าเป็นเพื่อนนอกวงการก็จะสนิทกัน ก็ช่วยกัน เพราะงานนี้ผมคิดว่าแขกผู้ใหญ่น่าจะเยอะ ผมคงไม่มีเวลาพอที่จะไปต้อนรับคนที่มาในงานทั้งหมดได้ เลยให้เพื่อนๆของผมช่วยกันรับแขก เพราะคิดว่างานของผมนั้นคนน่าจะมาประมาณ 3,000 คน
เท่าที่เช็กๆ ดูแล้วก็ปาไปพันกว่าแล้ว คาดว่าสถานที่จัดงานคงใช้ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ส่วนเรื่องการจดทะเบียนนั้นคงจะหลังจากงานแต่งครับ น่าจะประมาณ 7-8 วัน คือตอนนี้ก็คิดไว้เพียงเท่านี้ อยากให้เวลากับเรื่องบวชก่อนครับ"
อีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนอยากจะรู้มากเหลือเกินก็คือเรื่องสินสอดทองหมั้น หนุ่ม "ต๊อด-ปิติ" ไม่ขอเผยจํานวนที่ชัดเจน ได้แต่กล่าวเพียงว่า
"มีการเตรียมไว้แล้วครับ ตามความเหมาะสม นอกจากนี้ทางคุณแม่ก็ยังเปรยไว้ด้วยว่าเรื่องสินสอดนั้นไม่สําคัญ ขอเพียงให้อยู่กันนานๆ แล้วคุณแม่จะเตรียมไว้ให้เอง" ♦
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
| ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดย: หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่ |
วันที่ 8 พ.ย. 2552
ชุดไทยจิตรลดา โทนสีดำ ตัดเย็บจากผ้าไหมแพรทิพย์ งานละเอียดปราณีต แพทเทิร์นเข้ารูป สวยหรู ทันสมัย #ภาพถ่ายจากสินค้าจริง
฿1,790https://s.shopee.co.th/8ANnSpUT4P?share_channel_code=6
Advertisement
 เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,286 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,285 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,285 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,285 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,284 ครั้ง
|

เปิดอ่าน 8,285 ☕ คลิกอ่านเลย |

เปิดอ่าน 8,284 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,284 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,284 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,284 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,284 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,284 ☕ คลิกอ่านเลย |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ 
เปิดอ่าน 10,832 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 22,842 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 37,890 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 10,901 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 32,808 ครั้ง |
|
|