|
ใครเกิดวันไหน มาดูกันเลย
ฉบับที่ 1 สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ - วันพุธ ครับ
โหร ตอนที่ 1 วันอาทิตย์
ช่วงนี้ดวงอาทิตย์ยังคงร้อนอยู่ ดังนั้นไม่ควรเดินกลางแดดนานๆ เพราะจะทำให้เหงื่อออก ไม่ควรดูโทรทัศน์ใกล้ๆ เพราะจะแสบตา และไม่ควรขากเสลดบนทางเท้า โชคไม่ดีอาจถูกปรับ 2,000 บาท ถ้าท้องผูกควรดื่มน้ำมากๆ เวลาปวดขี้ให้รีบเข้าห้องส้วมให้เรียบร้อย ห้ามสวมเสื้อผ้าเวลาอาบน้ำ ไม่ควรดื่มลิโพเกินวันละ 2 ขวด โปรดสังเกตคำเตือนบนฉลากก่อนดื่มทุกครั้ง เด็กเกิดวันนี้ ถ้าเป็นคนจะไม่มีหาง จะมีหน้ามีตาตั้งแต่ยังเล็ก นอกจากนี้จะยังมีหู จมูกและคางอีกด้วย ขณะเป็นทารกหรือทาริกาจะตัวเล็ก ในช่วงนี้ถ้าเด็กขี้แตกให้รีบเปลี่ยนผ้าอ้อมทันทีและเด็กจะตัวใหญ่ขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น เมื่อเติบใหญ่เด็กจะกลายเป็นผู้ใหญ่ได้เอง ถ้าทิ้งไว้ต่อไปจะกลายเป็นผู้เฒ่าถ้าไม่มีลูกหลานจะมีบุญได้ไปอยู่บ้านพักคนชรา
โหร ตอนที่ 2 วันจันทร์
ระยะนี้ดวงจันทร์เคลื่อนที่ตัดหน้าดาวโจรที่รังสิต >ถ้าไม่ระวังของมีค่าอาจหายได้ >ถ้าเดินไม่ระวังอาจหกล้มเจ็บตัวเป็นที่อับอายเสื่อมเสีย >ถ้าเจอหมาบ้าไม่ควรเข้าใกล้เป็นอันขาดเพราะอาจถูกกัดได้ >เมื่อหิวก็ควรหาอะไรกินเป็นการแก้เคล็ด > >เด็กเกิดวันนี้ >ถ้าเป็นผู้ชายจะไม่เป็นผู้หญิง >โตขึ้นมาอีกหน่อยจะสามารถใส่เสื้อผ้าเองได้ >เมื่อเติบใหญ่ต้องได้ไปทำบัตรประชาชนเป็นแน่แท้ >>> >>> >
โหร ตอนที่ 3 >วันอังคาร
>วันนี้หากใช้เงินมากเกินตัวอาจจะต้องไปกู้หนี้ ยืมสินเขาได้ >ไปตลาดถ้าต่อราคามากๆ อาจถูกแม่ค้าด่า >ดาวประจำตัวยังโคจรรอบคลองเตย >ให้รีบไปทำงานแต่เช้า ถ้าไปสายจะถูกเจ้านายเขม่น >ถ้าปวดหัวก็ให้นอนพักผ่อน อย่ากินแอสไพรินตอนท้องว่าง >และอย่ากินกาแฟก่อนนอนเพราะจะทำให้นอนไม่หลับ > >เด็กเกิดวันนี้ >ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายควรรีบทำสูติบัตร >เมื่อถึงวัยเรียนก็ควรพาไปเข้าเรียน >ถ้าเลี้ยงไม่ดีจะกลายเป็นโจร ถ้าเลี้ยงดีอาจได้เรียนมหาวิทยาลัย >ในช่วงอายุ 5-7 ขวบ ควรพาเด็กไปเที่ยวเขาดิน >>> >>>
โหร ตอนที่ 4>วันพุธ
>วันนี้พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ดาวพุธอยู่ใกล้ดวงอาทิตย์ >ตื่นขึ้นมาควรล้างหน้าแปรงฟัน อาบน้ำฟอกสบู่ให้เรียบร้อย >ถ้าฝนตก ไม่ควรออกไปเล่นน้ำฝนเป็นอันขาด เพราะจะเป็นหวัดได้ >ขึ้นรถเมล์ระวังกระเป๋ารถเมล์จะเข้ามาเก็บตังค์ >เดินทางไกลจะเจอแต่คนแปลกหน้า >ในวันนี้ถ้าเจอพระตอนบ่าย ห้ามใส่บาตรเด็ดขาด >เจอเพื่อนจงทักทายดีๆ แต่ถ้าเจอเจ้าหนี้ควรหลบลี้หนีไกลๆ > >เด็กเกิดวันนี้ >ถ้าเป็นชายโตขึ้นอาจจะเป็นตุ๊ดได้ เมื่อเติบใหญ่ควรพาไปเกณฑ์ทหาร >และไม่ควรทำ สด.43 ปลอมเพราะจะถูกจับ >ถ้าเป็นหญิงเมื่ออายุ 20 จะบรรลุนิติภาวะได้เอง >ในช่วงอายุนี้บิดามารดาไม่ควรอนุญาตให้ลูกสาวบวชเป็นอันขาด >>> >>> >
จบฉบับที่ 1 โปรดติดตามคำทำนายฉบับที่ 2 ต่อนะครับผม
วันที่ 4 พ.ค. 2552
Advertisement
 เปิดอ่าน 8,960 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,963 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,937 ครั้ง  เปิดอ่าน 9,028 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,936 ครั้ง  เปิดอ่าน 9,016 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,954 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,971 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,968 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,950 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,936 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,938 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,945 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,959 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,946 ครั้ง  เปิดอ่าน 8,958 ครั้ง
|

เปิดอ่าน 9,334 ☕ คลิกอ่านเลย |

เปิดอ่าน 8,932 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,959 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,980 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,948 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,953 ☕ คลิกอ่านเลย | 
เปิดอ่าน 8,939 ☕ คลิกอ่านเลย |
|
≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡ 
เปิดอ่าน 28,719 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 11,469 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 20,581 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 10,149 ครั้ง | 
เปิดอ่าน 3,449 ครั้ง |
|
|