ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


Advertisement

ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมเรื่องราวจากสมาชิก  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

5 เคล็ดลับ.....ดึงดูดใจชาย


เรื่องราวจากสมาชิก

8,366

views
Advertisement

5 เคล็ดลับ.....ดึงดูดใจชาย

สาว ๆ  ที่อยากให้ผู้ชายสนใจลองนำเอาเคล็ดลับนี้ไปใช้ดูค่ะ....

1. ทำตัวให้เป็นจุดสนใจ

จากสถิติทางจิตวิทยากล่าวได้ว่า ตำแหน่งที่คุณยืนและสิ่งที่คุณกำลังทำมีผลเกี่ยวข้องกับความสามารถในการดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างมาก ซึ่งตำแหน่งที่ดีที่สุดที่จะช่วยเสริมสร้างความมีสเน่ห์ให้ตัวของเราเองและดึงดูดเพศตรงข้ามให้เข้ามาหาได้มากที่สุดก็คือที่บริเวณจุดกึ่งกลางของห้องที่เราอยู่นั่นเอง

เพียงลองไปอยู่ที่แถวๆกลางห้องและเคลื่อนไหวร่างกายเดินไปเดินมาสักนิด ก็สามารถดึงดูดสายตาจากคนข้างเคียงได้มากกว่าครึ่งแล้วค่ะ แต่ในทางกลับกันหากสถานที่ๆคุณอยู่เป็นบาร์หรือไนท์คลับแล้ว บริเวณมุมต่างๆของสถานที่เหล่านี้จะมีผลดึงดูดใจมากกว่าค่ะ


2. ดึงดูดใจด้วยแสงสี

เป็นเรื่องจริงที่ต้องยอมรับว่าเสื้อผ้าที่เราใส่มีผลอย่างมากในการดึงดูดใจเพศตรงข้าม

++ผู้หญิงจะชอบผู้ชายที่ใส่เสื้อสีน้ำเงินด้วยความรู้สึกว่าสีน้ำเงินแสดงความมั่นคง มีเสถียรภาพและพึ่งพาได้ ทำให้เกิดความรู้สึกดีที่จะสร้างสัมพันธภาพต่อกันตามไปด้วย

++สำหรับผู้ชายแล้วจะชอบผู้หญิงที่แต่งตัวออกโทนสีชมพูหรือสีพีซ ซึ่งให้ความรู้สึกดึงดูดเข้าหาและทำให้ผิวพรรณของเธอดูดีขึ้นด้วย

++และถ้าคิดจะไปออกเดทกับผู้ชายขี้อายหรือไม่ชอบผู้หญิงห้าวแล้วล่ะก็ การใส่สีแดงเข้ม สีพลัม จะช่วยสร้างความประทับใจแก่เขาได้มากเลยทีเดียว

++สีแดงเป็นสีที่ละเอียดอ่อนและมีสเน่ห์ที่สุด แต่ก็ควรที่จะระมัดระวังในการสวมใส่ เพราะว่า สีแดงคือสีที่เป็นสัญลักษณ์ของเซ็กซ์และพลังนั่นหมายความว่าสีนี้ สามารถดึงดูดผู้ชายได้สองประเภท คือผู้ชายที่ชอบผู้หญิงที่เข้มแข็ง หรือผู้ชายที่สนใจแต่เรื่องเซ็กซ์และคำเตือนสุดท้ายเกี่ยวกับเรื่องสีของเราก็คือ อยู่ให้ห่างจากสีเหลืองและเขียวเอาไว้ เพราะมันคือสีที่มีผลในการลดความรู้สึกทางเพศ!

3. ใช้ภาษากาย

กุญแจสำคัญในการดึงดูดเพศตรงข้ามด้วยภาษากายคือการแสดงให้เกิดความรู้สึกว่า"เข้าถึงได้"ซึ่งก็คือการไม่เว้นช่องว่าง หรือไว้ตัวจนเกินไป แต่ก็ไม่ปล่อยตัวจนเกินไปและไม่ว่าเราจะเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งแค่ไหน ขอให้จำไว้ว่า ผู้ชายต้องการผู้หญิงที่มี"ที่ว่าง"

ในชีวิตให้พวกเขาได้เข้ามาดูแลและเติมเต็มแม้แต่ภาษากายง่ายๆอย่างการพยักหน้า โบกไม้โบกมือเพื่อแสดงว่าเราใส่ใจเขา ก็สามารถช่วยให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นไปได้ราบรื่นมากขึ้นสิ่งที่ควรระวังคือ อย่าไขว้แขน เขี้ยวหมากฝรั่ง หรือแทะเล็บ ซึ่งทั้งสามเป็นภาษากายที่ให้ความรู้สึกไม่น่าเข้าหาค่ะ

4. พลังแห่งรอยยิ้ม

ทั้งทางด้านจิตวิทยาและสรีระวิทยาต่างยอมรับว่า การยิ้ม เป็นสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดใจผู้พบเห็นได้อย่างมาก ไม่จำเป็นต้องยิ้มให้กว้างแบบเกมโชว์ หรือยิ้มให้สวยงามอ่อนช้อยแบบดารา แต่เพียงแค่รอยยิ้มปกติๆธรรมดาๆ ก็สามารถดึงดูดใจเพศตรงข้ามได้มากแล้วค่ะ


5. กลิ่นหอมดึงดูดใจ

จากการศึกษาพบว่าผู้ชายมักจะหลงไหลในกลิ่นของซินนาม่อนและวานิลลา เพียงแค่ใช้น้ำหอมอ่อนๆที่มีกลิ่นเหล่านี้ก่อนจะออกเดทสักนิดนึง ก็จะช่วยเพิ่มสเน่ห์ให้กับตัวเราเองได้อย่างมากเลยล่ะค่ะ

 

 


แหล่งข้อมูล : วาไรตี้ทูเดย์

 

 


โพสต์โดยสมาชิกหมายเลข 7254 วันที่ 24 ก.ย. 2552

เต็งลั้ง โคมแดง โคมจีน โคมเต็งลั้ง โคมผ้ากำหมะหยี่ (ราคาต่อคู่) โคมตรุษจีน แขวนหน้าบ้าน ร้านค้า #60 #80 #100 #120

฿949

https://s.shopee.co.th/4q9unuFgOX?share_channel_code=6


5 เคล็ดลับ.....ดึงดูดใจชาย 5เคล็ดลับ.....ดึงดูดใจชาย

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

E-Learning

E-Learning


เปิดอ่าน 8,361 ครั้ง
อะไรทำให้เธอ...76  ยังแจ๋ว!!

อะไรทำให้เธอ...76 ยังแจ๋ว!!


เปิดอ่าน 8,352 ครั้ง
ปีใหม่กับนิทาน

ปีใหม่กับนิทาน


เปิดอ่าน 8,413 ครั้ง
สุดยอดไอเดีย...สินค้าเก๋ๆ

สุดยอดไอเดีย...สินค้าเก๋ๆ


เปิดอ่าน 8,371 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

รัฐสภาผ่านกรอบอาเซียนเกี่ยวกับแผนการส่งเสริมสินค้าเกษตรและป่าไม้

รัฐสภาผ่านกรอบอาเซียนเกี่ยวกับแผนการส่งเสริมสินค้าเกษตรและป่าไม้

เปิดอ่าน 8,337 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
แบบฝึกอ่านนักเรียนที่บกพร่องทางการเรียนรู้
แบบฝึกอ่านนักเรียนที่บกพร่องทางการเรียนรู้
เปิดอ่าน 8,362 ☕ คลิกอ่านเลย

ยุคทั้งสี่....ที่ควรรู้ไว้
ยุคทั้งสี่....ที่ควรรู้ไว้
เปิดอ่าน 8,667 ☕ คลิกอ่านเลย

การทำบุญ.....ที่ถูกลืม...."ชอบทำบุญแต่ไ้ร้น้ำใจ"
การทำบุญ.....ที่ถูกลืม...."ชอบทำบุญแต่ไ้ร้น้ำใจ"
เปิดอ่าน 8,382 ☕ คลิกอ่านเลย

ขอเชิญชวนทุกท่านที่สนใจใฝ่รู้เข้ามาเรียนรู้เนื้อหาวิชางานจักรยานยนต์
ขอเชิญชวนทุกท่านที่สนใจใฝ่รู้เข้ามาเรียนรู้เนื้อหาวิชางานจักรยานยนต์
เปิดอ่าน 8,347 ☕ คลิกอ่านเลย

"มหาสมุทร "เกิดใหม่ ขึ้นกลางทะเลทรายใน"เอธิโอเปีย"
"มหาสมุทร "เกิดใหม่ ขึ้นกลางทะเลทรายใน"เอธิโอเปีย"
เปิดอ่าน 8,383 ☕ คลิกอ่านเลย

อนุสรณ์ดอนเจดีย์...
อนุสรณ์ดอนเจดีย์...
เปิดอ่าน 8,383 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

คลิปกัปตันออกมายอมรับ ผมกลับเข้าห้องนักบินไม่ได้ !!
คลิปกัปตันออกมายอมรับ ผมกลับเข้าห้องนักบินไม่ได้ !!
เปิดอ่าน 14,014 ครั้ง

คลิปสาธิตวิธีแต่งหน้า แบบมุตตา-มุนินทร์ ในแรงเงา 2012
คลิปสาธิตวิธีแต่งหน้า แบบมุตตา-มุนินทร์ ในแรงเงา 2012
เปิดอ่าน 27,598 ครั้ง

จ้ำม่ำอย่างไร? ลูกถึงแข็งแรง
จ้ำม่ำอย่างไร? ลูกถึงแข็งแรง
เปิดอ่าน 14,371 ครั้ง

คิดยกกำลังสอง: มองแดนซามูไร…แก้ไขปัญหาโรงเรียนขนาดเล็ก
คิดยกกำลังสอง: มองแดนซามูไร…แก้ไขปัญหาโรงเรียนขนาดเล็ก
เปิดอ่าน 11,625 ครั้ง

วิธีเขียนอีเมล์เป็นภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม
วิธีเขียนอีเมล์เป็นภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม
เปิดอ่าน 46,075 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ