ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมความรู้ทั่วไป  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

บริการเช่ารถหรู ที่จะช่วยเติมเต็มความฝันของคุณให้เป็นจริงในทันตา!


ความรู้ทั่วไป 26 ก.พ. 2566 เวลา 17:51 น. เปิดอ่าน : 1,653 ครั้ง
บริการเช่ารถหรู ที่จะช่วยเติมเต็มความฝันของคุณให้เป็นจริงในทันตา!

Advertisement

❝ ผู้ให้บริการเช่ารถหรู ที่มีรถให้เช่ามากมายหลากหลายยี่ห้อชั้นนำ เพื่อให้ผู้ใช้ได้เปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นวันสุดแสนวิเศษไปกับรถสุดหรูในราคาที่เอื้อมถึง ❞

บริการเช่ารถหรู ที่จะช่วยเติมเต็มความฝันของคุณให้เป็นจริงในทันตา!

เช่ารถหรูเสริมความมั่นใจ

หลาย ๆ คนคงมีความฝันในการขับรถหรูสุดแพงสักคัน แต่ด้วยงบที่จำกัดจึงทำให้ต้องพลาดในจุดนี้ไป การหันมาลองเลือกใช้บริการเช่ารถ supercar แบบง่าย ๆ พร้อมยี่ห้อรถหรูอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำได้ในไม่กี่ขั้นตอน ที่คุณสามารถเลือกเช่ารถขับเองที่ต้องการได้ในราคาที่เอื้อมถึงไปกับ Richcars เพียงเท่านี้ วันสำคัญของคุณก็จะเพอร์เฟกต์แบบ 100% ทันที ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเช่ารถหรูเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถทำให้คุณมีภาพลักษณ์และบุคลิกที่ดูพรีเมียมขึ้นมาได้ทันตาเห็นโดยที่คุณไม่ต้องแบกรับภาระการผ่อนรถยุโรปราคาแพง ๆ อีกด้วย

หากอยากเช่ารถหรูควรหาจากที่ไหนดีถึงจะปลอดภัย

การจะขับรถหรูสักหนึ่งคันค่อนข้างจะมีราคาที่สูงเลยทีเดียว การเลือกใช้บริการเช่ารถหรูกับทางร้าน Richcars ที่เป็นร้านเช่ารถหรูอันดับ 1 ในประเทศไทย โดยเรามีลูกค้าที่เป็นเหล่าดาราหรือเซเลปคนดังมากมายให้ความไว้วางใจใช้บริการเช่ารถและกลับมาใช้บริการซ้ำอยู่เสมอ ซึ่งทางเรามียี่ห้อรถทุกรุ่นที่คุณมองหาอยู่แน่นอน สามารถเช่ารถขับเองหรือเช่าไว้สำหรับโอกาสต่าง ๆ ก็ได้เช่นกัน เช่าได้ไม่ยากเพียงแค่มีใบขับขี่ใบเดียวก็สามารถเช่ารถหรูกับ Richcars ได้ทันที

จำเป็นต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการเช่ารถหรูขับเอง

สำหรับการเอกสารให้เช่ารถหรูนั้น ผู้เช่าจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 18 ปี มีใบอนุญาตขับขี่รถยนต์สำหรับการทำสัญญาเช่า ไม่ต้องเตรียมเอกสารอื่น ๆ เพิ่มเติมทั้งสิ้นเพื่อใช้ในการเช่ารถหรู นอกจากนี้ผู้เช่าจะต้องเซ็นสัญญาเช่าเพื่อทำข้อตกลงต่าง ๆ เช่น ห้ามสูบบุหรี่ในรถ ห้ามดื่มแอลกอฮอล์ ห้ามฝ่าฝืนกฎจราจร เป็นต้น ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาจะมีราคาเช่ารถหรูเริ่มต้นเพียง 7,900 บาทเท่านั้น

เช่ารถหรูราคาเริ่มต้นอยู่ที่เท่าไหร่

หากคุณมีความสนใจที่จะเช่ารถขับเองและต้องเป็นการเช่ารถหรู แต่ยังกังวลในเรื่องของค่าใช้จ่าย เราไม่อยากให้คุณเป็นกังวลอีกต่อไป เพราะค่าใช้จ่ายที่คุณจะต้องเสียมันจะคุ้มค่ากับเงินทุกบาททุกสตางค์ที่คุณเสียไปอย่างแน่นอน โดยค่าใช้จ่ายสำหรับการเช่ารถยนต์เริ่มต้นเพียง 7,900 บาท ต่อวันเท่านั้น ลองคิดดูว่า ค่าใช้จ่ายในหลักพันก็สามารถช่วยให้คุณมีรถหรูสำหรับการเดินทางได้แล้ว นอกจากจะเปิดให้เช่ารถแล้ว ทางเรายังมีบริการเช่ารถพร้อมบริการคนขับรถให้อีกด้วย

สำหรับบริการเช่าประเภทนี้ สามารถเช่ารถหรูประเภทใดได้บ้าง?

เช่ารถหรูประเภทไหนได้บ้าง

เชื่อว่าหลายคนคงอยากลองเช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่า รถ Porsche หรือเช่ารถหรูยี่ห้ออื่น ๆ มาลองขับดูสักครั้ง โดยที่ Richcars มีบริการให้เช่ารถหรูมากมาย ซึ่งรถหรูมียี่ห้ออะไรบ้างที่เปิดให้เช่ามาดูกันเลย

1. รถหรู

การเช่ารถหรู ส่วนใหญ่คนเรามักจะคิดถึงการเช่ารถสปอร์ต เช่ารถซุปเปอร์คาร์เป็นกันซะส่วนใหญ่ แต่ที่จริงแล้วรถยนต์ทั่วไปที่เป็นรุ่นท็อปก็นับว่าเป็นรถหรูเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเช่า รถ Porsche หรือเช่ารถ Alphard เป็นต้น

2. รถเบนซ์

รถเบนซ์ถือว่าเป็นยี่ห้อรถที่ครองใจใครหลาย ๆ คน และมีชื่อเรียกที่แตกต่างกันออกไปตามคลาสของแต่ละรุ่นโดยเริ่มตั้งแต่ A C E และ S

 • รถคลาส Sedan เช่น Mercedes-Benz GLA 250 AMG Facelift, Mercedes-Benz E300e AMG 2022
 • รถคลาส Sport อย่างรุ่น Mercedes AMG C 43 Coupe Facelift, Mercedes-Benz SLC 300 AMG
 • รถคลาส SUV ดังตัวอย่างของ Mercedes-Benz GLA 250 AMG Facelift, Benz GLS Class – GLS 350d AMG


โดยรุ่นที่เรากล่าวไปเป็นเพียงแค่ตัวอย่างเท่านั้น หากสนใจรุ่นอื่นสามารถติดต่อสอบถามกับร้านได้เลย

3. รถ BMW

รถหรู BMW ที่มีความโดดเด่นอย่างมากและมีนวัตกรรมล้ำสมัย หรูหราครองใจใครหลาย ๆ คน มาจนถึงทุกวันนี้ ซึ่งจะมีคลาสของแต่ละรุ่นที่แตกต่างกันไป โดยมีรถ BMW ให้เช่า ดังนี้

 • รถคลาส Sedan เช่น BMW 320i M Sport F30
 • รถคลาส Sport อย่างเช่น 430i Convertible F33 (LCI)
 • รถคลาส Super car อย่างรุ่น BMW i8
 • รถคลาส SUV ดังตัวอย่างของ BMW X1 20d M Sport F48, BMW X6 xDrive40i

4. รถสปอร์ต

ประเภทของรถยนต์ในลักษณะนี้จะเน้นให้มีความรวดเร็ว กระฉับกระเฉง ถ้าหากคุณสนใจเช่ารถสปอร์ตเราขอแนะนำให้เช่ารถสปอร์ต ประเภทดังต่อไปนี้

 • เช่ารถแบบ Sedan 4 ประตู เช่น Porsche Macan, Porsche Taycan 2022, BMW 330i M Sport G20
 • เช่ารถแบบ Coupe 2 ประตู เช่น Mercedes AMG C43 Coupe

5. รถซุปเปอร์คาร์

รถซุปเปอร์คาร์เป็นรถที่จะเน้นไปทางการแข่งขันได้ เนื่องจากมีอัตราเร่งอยู่ที่ 0-100 ต่ำกว่า 4 วินาที ซึ่งถ้าคุณชอบความเร็วเราอยากให้คุณเช่ารถประเภทของซุปเปอร์คาร์มากกว่าประเภทอื่น ๆ อย่าง Lamborghini ที่จะเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็ว ด้วยตัวรถที่มีดีไซน์โฉบเฉี่ยว ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน โดยที่ Richcars มีให้เช่ารถซุปเปอร์คาร์ ดังนี้

 • รถซุปเปอร์คาร์ที่เน้นความแรง เช่น Lamborghini Aventador LP700-4, Lamborghini Huracan EVO RWD
 • รถซุปเปอร์คาร์แบบเปิดประทุน เช่น Ferrari California T, Ferrari Portofino M 2021 และ Ferrari 488 Spider

เช่ารถหรูเหมาะกับใคร ทำไมถึงควรเช่ารถหรู และควรใช้ในโอกาสไหนบ้างถึงจะน่าลอง

เช่ารถหรูดีอย่างไร

ออกทริปต่างๆ

การเลือกเช่ารถยนต์รายวันจะช่วยให้การออกทริปไปเที่ยวกับคนสำคัญมีความหรูหรามากขึ้น ยิ่งเป็นการขับรถไปเองถ้าหากมีรถดี ๆ สักคันจะช่วยให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งการเช่ารถยังทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถได้อีกด้วย

เพื่อทดลองขับก่อนตัดสินใจซื้อจริง

ในการเลือกซื้อรถสักคันเพื่อมาเป็นรถคู่ใจเรานั้น ต้องคิดพิจารณาเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถหรูหลากหลายยี่ห้อค่อนข้างจะมีราคาที่สูง การเช่ารถหรูราคาแพงอาจเป็นทางออกสำหรับคุณ เพราะสามารถทดลองขับที่จะทำให้คุณตัดสินใจซื้อจริง ๆ อีกด้วย

ออกทริปกับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนาน

อีกหนึ่งโอกาสสำคัญในการออกทริปสุดมันส์กับเพื่อน ๆ ก็คือ รถหรูสักคันสำหรับการออกทริปกับเพื่อน ๆ ที่จะช่วยให้ทริปของคุณสนุกและหรูหรามากขึ้นด้วยฟังก์ชั่นของรถที่ครบครัน อีกทั้งการเช่ารถจะทำให้ได้รับประสบการณ์การออกทริปที่น่าประทับใจที่ยากที่จะลืมลง

ใช้แทนรถหรูของตัวเอง เมื่อเกิดอาการเสียหรือขัดข้อง

หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่จะทำให้รถหรูของคุณไม่เป็นใจ แน่นอนว่าบริการเช่ารถหรู Richcar จะเป็นอีกทางเลือกสำหรับวิธีแก้ไขปัญหาของคุณได้ดีเยี่ยม

งานพบปะผู้คนในเชิงธรุกิจ

การสร้างภาพลักษณ์ที่ดูดี ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อความน่าเชื่อถืออย่างแน่นอน ดังนั้นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีด้วยการเช่ารถสุดหรู จะทำให้คุณดูมีภูมิฐานและน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้น

งานแต่งที่หรูหรา ดูไฮคลาส

ต้องพลาดไม่ได้เลยกับการสร้างจุดสนใจให้แขกผู้ร่วมงานอย่างรถหรู โดยบริการอย่างเช่ารถสวย ๆ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่จะทำให้งานแต่งของคุณมีความหรูหราและไฮคราสมากขึ้น

เสริมโปรไฟล์ใน IG หรือ Facebook ให้ดูดีขึ้น

ในปัจจุบันของโซเชี่ยลมีเดียได้มีส่วนร่วมกับชีวิตประจำของเรามากขึ้น โดยเฉพาะ Instagram และ Facebook ซึ่งถ้าคุณมีภาพรถหรูอยู่ในโปรไฟล์ของคุณ ถือเป็นการสร้างเสริมภาพลักษณ์อีกแบบหนึ่งที่ดีไม่ใช่น้อย

ใช้เป็นรางวัลกับคนพิเศษหรือตัวเอง

การให้รางวัลกับตัวเอง อย่างบริการเช่ารถหรู รายวันที่เป็นเหมือนองค์ประกอบเสริมที่ทำให้วันธรรมดาของคุณดูพิเศษมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยสร้างเสริมความประทับใจ ความมั่นใจของคุณเพิ่มขึ้นอีกด้วย

Photoshoot

สำหรับสายถ่ายภาพก็คงถูกใจไม่น้อยกับการมีรถหรูร่วมภาพอยู่ด้วย เพียงแค่ใช้บริการเช่ารถสวย ๆ และถ่ายรูปร่วมรถหรูสักคันเพียงเท่านี้โปรไฟล์ของคุณก็จะดึงดูดและดูน่าสนใจแล้ว

Date Night

การเช่ารถสวย ๆ เพื่อใช้ในการสร้างบรรยากาศเนื่องในกิจกรรมพิเศษ จะช่วยให้เกิดเป็นความประทับใจของคนคนนั้น เพิ่มเติมเต็มให้วันที่แสนพิเศษนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

เพราะอะไรถึงควรใช้บริการเช่ารถหรูจาก RICHCARS

การให้ Richcars เป็นตัวเลือกของร้านเช่ารถ เราก็กล้าการันตีเลยว่า คุณจะได้รับการบริการและราคาเช่ารถที่ดีที่สุด เพราะเราคือร้านบริการให้เช่ารถหรูอันดับ 1 ของไทย ที่มีประสบการณ์ด้านการให้บริการเช่ารถหรูโดยตรง จากผลงานผู้เช่ารถซุปเปอร์คาร์ครั้งก่อนที่ผ่านมาค่อนข้างต่างพึงพอใจกับบริการของเรา และสำหรับใครที่ตัดสินใจเช่าไม่ได้ สามารถขอคำปรึกษาจากทางเราได้เลยทันที เรามีทีมงานพร้อมคอยให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

สรุป

จะเห็นได้ว่าการสร้างบรรยากาศดี ๆ ด้วยการเสริมความมั่นใจไปกับการเช่ารถสวยๆหรูๆ ที่อาจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกชั้นดีที่จะช่วยให้วันสุดแสนธรรมดาของคุณ กลายเป็นวันที่แสนพิเศษได้ในทันที โดยเฉพาะกับทาง Richcars ที่เป็นผู้น้ำด้านบริการเช่ารถหรูๆ ที่มีขั้นตอนการเช่ายี่ห้อรถหรูที่ไม่ยากเลยแม้แต่น้อย รับรถที่ไหนก็ได้ และไม่จำกัดระยะทาง เพียงแค่มีใบขับขี่ก็สามารถเช่ารถหรูในฝันของคุณได้เลยทันที


บริการเช่ารถหรู ที่จะช่วยเติมเต็มความฝันของคุณให้เป็นจริงในทันตา!บริการเช่ารถหรูที่จะช่วยเติมเต็มความฝันของคุณให้เป็นจริงในทันตา!

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

EQ กับวัยทำงาน

EQ กับวัยทำงาน


เปิดอ่าน 12,610 ครั้ง
หูป่วย! เพราะโลกใบนี้..

หูป่วย! เพราะโลกใบนี้..


เปิดอ่าน 10,366 ครั้ง
วิธีฉีดน้ำหอมที่ถูกวิธี

วิธีฉีดน้ำหอมที่ถูกวิธี


เปิดอ่าน 12,452 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

บูชาแล้วรวย

บูชาแล้วรวย

เปิดอ่าน 13,992 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
เกาหลีแพลนสร้าง แดจังกึม 2
เกาหลีแพลนสร้าง แดจังกึม 2
เปิดอ่าน 11,116 ☕ คลิกอ่านเลย

ลายมือนักบริหาร ต้องมีเส้นอิทธิพล
ลายมือนักบริหาร ต้องมีเส้นอิทธิพล
เปิดอ่าน 31,668 ☕ คลิกอ่านเลย

เปิดทริกเพิ่ม "ไอคิว" ลูก เริ่มได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์-กินนมแม่-เล่นอิสระ
เปิดทริกเพิ่ม "ไอคิว" ลูก เริ่มได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์-กินนมแม่-เล่นอิสระ
เปิดอ่าน 2,702 ☕ คลิกอ่านเลย

Intrend ให้แบบไม่ OUT กับ 5 รูปแบบการสอน Active Learning ที่ครูต้องใช้ในยุคนี้
Intrend ให้แบบไม่ OUT กับ 5 รูปแบบการสอน Active Learning ที่ครูต้องใช้ในยุคนี้
เปิดอ่าน 1,020 ☕ คลิกอ่านเลย

สักการะเกจิชื่อดัง... ตามหาผู้นำต้นยางต้นแรกมาปลูกในตรัง แวะชิมหมูย่างเมืองตรัง
สักการะเกจิชื่อดัง... ตามหาผู้นำต้นยางต้นแรกมาปลูกในตรัง แวะชิมหมูย่างเมืองตรัง
เปิดอ่าน 10,673 ☕ คลิกอ่านเลย

วิธีสร้างความสุขแบบสาวโสด
วิธีสร้างความสุขแบบสาวโสด
เปิดอ่าน 9,487 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

คุณครูหายไปไหนครับ?
คุณครูหายไปไหนครับ?
เปิดอ่าน 20,272 ครั้ง

ข้อดี เคี้ยวช้าลง เสริมสุขภาพให้ดีขึ้นได้
ข้อดี เคี้ยวช้าลง เสริมสุขภาพให้ดีขึ้นได้
เปิดอ่าน 12,808 ครั้ง

วิธีสำหรับทำให้ผิวขาวใส แบบไร้สารเคมี
วิธีสำหรับทำให้ผิวขาวใส แบบไร้สารเคมี
เปิดอ่าน 13,326 ครั้ง

เปรียบเทียบการหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน(ฉบับปรับปรุง) กับหลักสูตรปัจจุบัน
เปรียบเทียบการหลักสูตรการศึกษาขั้นพื้นฐาน(ฉบับปรับปรุง) กับหลักสูตรปัจจุบัน
เปิดอ่าน 53,258 ครั้ง

ร่มไม้เท้า สินค้ากันฝนอเนกประสงค์สำหรับผู้สูงอายุ
ร่มไม้เท้า สินค้ากันฝนอเนกประสงค์สำหรับผู้สูงอายุ
เปิดอ่าน 709 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ