ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมความรู้ทั่วไป  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

จองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพ ราคาดีพร้อมวิธีเตรียมตัวก่อนเดินทาง


ความรู้ทั่วไป 25 มิ.ย. 2567 (21:19 น.) เปิดอ่าน : 209 ครั้ง
จองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพ ราคาดีพร้อมวิธีเตรียมตัวก่อนเดินทาง

Advertisement

❝ จองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพอย่างไรให้ได้ราคาดีที่สุด พร้อมบอกตัวช่วยให้ได้ราคาตั๋วคุ้มค่า ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ใครมีแพลนจะเดินทางจากอุดรไปกรุงเทพ พลาดไม่ได้แล้ว! ❞

ตัวช่วยจองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพให้ได้ราคาดี พร้อมวิธีการเตรียมตัวก่อนเดินทาง 

ตั๋วเครื่องบินไปอุดร กรุงเทพ


กรุงเทพ นอกจากจะเป็นศูนย์กลางความเจริญของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายอันดับต้น ๆ ของนักท่องเที่ยวอีกด้วย ใครที่พักอยู่ในจังหวัดอุดรธานีหรือต้องการเดินทางจากอุดรธานีมายังกรุงเทพ วันนี้เรามีตัวช่วยในการจองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพ ให้ได้ราคาสบายกระเป๋า พร้อมทริคดี ๆ และวิธีการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนออกเดินทางมาฝากกัน

จองตั๋วบินตรงจากอุดรธานีไปลงกรุงเทพเลยได้ไหม

จองตั๋วเครื่องบินไปอุดร กรุงเทพ


ปัจจุบันจากจังหวัดอุดรธานี สามารถบินตรงจากสนามบินอุดรธานีมายังกรุงเทพได้เลย โดยสามารถเลือกสนามบินปลายทางได้ทั้งสนามบินดอนเมืองและสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ โดยระยะเวลาเฉลี่ยของเที่ยวบิน อุดร กรุงเทพจะอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 5 นาที โดยมีสายการบินที่ให้บริการดังนี้

ปลายทางสนามบินดอนเมือง (DMK) : Thai Lion Air, Nok Air, AirAsia

ปลายทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ (BKK) :  Thai VietJet Air, Thai Airways  

ก่อนเก็บกระเป๋าเตรียมพร้อมไปกรุงเทพจากอุดรธานี ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? 

1. หาข้อมูลพร้อมจองโรงแรมและที่พักให้เรียบร้อย

หลังจากได้ตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพแล้วสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือที่พัก แม้ว่ากรุงเทพจะมีที่พักให้เลือกมากมาย แต่การจองที่พักให้เรียบร้อยก่อนการเดินทางก็จะช่วยให้เราได้ราคาที่พักที่คุ้มค่า และได้ศึกษาข้อมูลทั่วไป รวมถึงทำเลของที่พักว่าเหมาะสม มีความสะดวกในการเดินทางมากน้อยเพียงใด รวมทั้งอาจจะได้ส่วนลดหรือโปรโมชั่นทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าการจองที่พักในวันเข้าพักอีกด้วย

2. ศึกษาวิธีเดินทางไปที่เที่ยวในกรุงเทพ

การวางแผนการเดินทางถือเป็นสิ่งสำคัญที่ควรจะต้องทำก่อนเดินทางมาถึงกรุงเทพ เนื่องจากในกรุงเทพมีการคมนาคมหลายรูปแบบ การสำรวจเส้นทางระหว่างที่พักและสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดหมายปลายทาง รวมถึงการเลือกประเภทของระบบขนส่งที่เหมาะสมก็จะช่วยป้องกันการพลัดหลงซึ่งอาจจะทำให้เสียเวลาในการท่องเที่ยวโดยเปล่าประโยชน์ได้

3. ลิสต์ที่เที่ยวกรุงเทพที่สนใจไว้ให้พร้อม

กรุงเทพเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีความหลากหลายของรูปแบบ ใครที่ยังไม่มีแพลนสำหรับทริปกรุงเทพ วันนี้ Traveloka มีที่เที่ยว 3 แบบ 3 สไตล์ที่น่าสนใจมาแนะนำ

 1. ตลาดน้ำคลองบางหลวง สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม มีอายุยาวนานมาตั้งแต่สมัยอยุธยา ปัจจุบันยังคงไว้ซึ่งวิถีชีวิตและศิลปะของชาวชุมชนคลองบางหลวง อีกทั้งมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวได้สร้างผลงานศิลปะของตัวเอง เช่น กิจกรรมร้อยกำไลลูกปัด และเครื่องประดับอื่น ๆ  นอกจากนี้ยังมีโรงละคร ซึ่งเป็นเวทีแสดงหุ่นละครเล็กจากคณะคำนาย ที่หาดูได้ยากแล้วในปัจจุบัน
 2. ศูนย์เรียนรู้ ป่าในกรุง ปตท. สุขาภิบาล 2  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติที่ถือว่าเป็นปอดสีเขียวของกรุงเทพ สร้างขึ้นเพื่อจัดศูนย์แสดงและศูนย์การเรียนรู้ป่าในกรุงให้นักท่องเที่ยวมาเรียนรู้เกี่ยวกับวิถีชีวิตธรรมชาติ มีแลนด์มาร์คสำคัญอย่างสกายวอร์คความยาว 200 เมตรให้ได้เดินชมป่าดอกไม้ ทำให้นักท่องเที่ยวได้ใกล้ชิดธรรมชาติแม้อยู่กลางมหานครกรุงเทพ
 3. พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพระนคร พิพิธภัณฑสถานแห่งแรกของประเทศไทยและสถานที่ท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่ยังคงแหล่งเก็บรักษาโบราณวัตถุ ศิลปวัตถุ เรื่องราวของประวัติศาสตร์ และโบราณสถานไว้ อีกทั้งยังมีนิทรรศการชั่วคราวที่น่าสนใจพร้อมวิทยากรให้ข้อมูลตลอดการนำชม ทั้งสนุก ได้ความรู้ และยังมีมุมถ่ายภาพให้เก็บไปเป็นที่ระลึกอีกด้วย

4. วางแผนและเลือกวันจองตั๋วเครื่องบินดี ๆ ได้ราคาถูกกว่า

เวลาดี มีชัยไปกว่าครึ่งสำหรับการจองตั๋วไปกลับอุดร กรุงเทพให้ได้ราคาดีที่สุด เพราะการจองตั๋วเครื่องบินในช่วงกลางสัปดาห์อย่างเช่นวันอังคาร และวันพุธจะทำให้การจองตั๋วไปอุดร กรุงเทพ ราคาถูกลงมากกว่าการจองในวันอื่น ๆ และควรจะจองตั๋วอย่างน้อย 120 วัน หรือ 4 เดือนก่อนการเดินทาง ทั้งนี้ราคาตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นควรจะหมั่นตรวจสอบราคาตั๋วเครื่องบินเข้าไว้และหากเจอราคาที่ถูกใจให้รีบจองก่อนที่ราคาจะเปลี่ยน ทำให้พลาดโอกาสได้ 

5. ประหยัดกว่าเดิม ด้วยการเลือกช่องทางการจองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพที่ดีที่สุด

ปัจจุบันมีช่องทางการจำหน่ายตั๋วบินไปอุดร กรุงเทพหลายช่องทางให้เข้าถึงได้  ซึ่งแอป  Traveloka เป็นอีกช่องทางที่หลาย ๆ คนเลือกใช้จองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพเนื่องจากเป็นแอปที่รวบรวมเที่ยวบินของสายการบินต่าง ๆ รวมถึงโปรโมชั่น และส่วนลดที่จะทำให้ได้ราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุด  นอกจากนี้ยังมีบริการจองโรงแรม จองกิจกรรม ต่าง ๆ รวมไปถึงบริการเช่ารถและรถรับส่งสนามบินด้วย ถือว่าเป็นแอปผู้ช่วยในการเตรียมตัวเดินทางที่ครบจบในแอปเดียวเลยก็ว่าได้


จองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพกับแอป Traveloka พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

แอป Traveloka เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้เราจองตั๋วอุดร กรุงเทพได้ในราคาพิเศษ เพราะเป็นแอปที่รวบรวมเที่ยวบินอุดร กรุงเทพจากทุก ๆ สายการบินเอาไว้ทำให้สะดวกต่อการเปรียบเทียบราคา นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องราคาแล้วยังมีฟีเจอร์ที่จะทำให้เราได้ตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพในราคาสุดคุ้มอีกด้วย จะมีฟีเจอร์และข้อดีอย่างไรบ้าง Traveloka จะพาทุกคนไปดูกัน

1. แอปออกแบบเป็นมิตรกับทุกคน ใช้งานง่าย จองตั๋วเครื่องบินด้วยตัวเองได้ไม่ยาก

เราสามารถจองตั๋วไปอุดร กรุงเทพในราคาสุดคุ้มได้ง่าย ๆ เพียง 5 ขั้นตอนดังนี้

 1. ค้นหาเที่ยวบินโดยระบุรายละเอียดเที่ยวบินที่ต้องการ
 2. จองเที่ยวบิน โดยรายละเอียดของสายการบิน, ตารางบิน, ค่าโดยสาร จะแสดงผลอยู่บนหน้าผลลัพธ์การค้นหา
 3. กรอกข้อมูลการติดต่อและข้อมูลผู้โดยสาร
 4. ดำเนินการชำระเงิน โดยเลือกวิธีการชำระเงินที่สะดวกได้เลย
 5. รับตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะได้รับตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ทางอีเมลภายใน 60 นาทีหลังจากชำระเงิน

เพียง 5 ขั้นตอนง่าย ๆ เราก็จะสามารถจองตั๋วไปอุดร กรุงเทพ ราคาถูกแบบจัดเต็มได้แล้ว

2. ระบบ Price Alert แจ้งเตือนทุกครั้งเมื่อมีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูก

สำหรับใครที่กังวลเรื่องงบประมาณสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพ อยากให้อยู่ในงบที่จำกัด แอป Traveloka ก็มีระบบ Price Alert เป็นตัวช่วยให้เราไม่ต้องคอยเข้ามาเช็กราคาตั๋วให้ปวดหัวอยู่ตลอดเวลา เพียงแค่ใส่รายละเอียดของการเดินทาง วันที่ต้องการเดินทาง และตั้งราคาตั๋วไปอุดร กรุงเทพไว้ หากมีเที่ยวบินไหนที่ราคาอยู่ในงบที่เราตั้งไว้ ระบบก็จะแจ้งเตือนเราทันที เพียงแค่นี้ก็ไม่พลาดเที่ยวบินราคาสุดพิเศษแล้ว

3. แอป Traveloka คัดสรรโปรโมชั่นดี ๆ มาเพื่อคุณ

นอกจากจะรวบรวมบริการต่าง ๆ แล้ว แอป Traveloka ยังรวมตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพ โปรโมชั่นดี ๆ  ทั้งสายการบินภายในประเทศและระหว่างประเทศ แม้กระทั่งเที่ยวบินในช่วงเทศกาลก็ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดให้แบบจุใจ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Promo Filter ที่จะช่วยให้เราค้นหาเที่ยวบินโปรโมชั่น อุดร กรุงเทพได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำมากขึ้น รวมทั้งฟังก์ชัน Smart Combo ที่ช่วยจับคู่สายการบิน และเปรียบเทียบส่วนลดแบบอัตโนมัติได้อีกด้วย

4. จองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพฯ ผ่าน Traveloka พร้อมตัวเลือกสายการบินมากมาย 

แอป Traveloka  รวบรวมเที่ยวบินของสายการบินหลัก โดยแสดงผลทุกเที่ยวบิน เพื่อให้เราได้เปรียบเทียบราคาและข้อมูลต่าง ๆ ได้สะดวกโดยไม่ต้องเช็กทีละสายการบินให้เสียเวลา เช่น สายการบินหลักที่ให้บริการเที่ยวบินไปอุดร กรุงเทพ ได้แก่ Thai Lion Air, Nok Air, AirAsia, Thai VietJet Air และ Thai Airways แอปก็จะแสดงผลทุกสายการบินโดยเรียงลำดับราคาให้เราเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพได้ง่ายยิ่งขึ้น

5. ช่องทางชำระเงินหลากหลาย การันตีไม่ได้บินยินดีคืนเงิน 

แอป Traveloka มีตัวเลือกในการชำระเงินหลากหลายช่องทางได้แก่ บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, Internet Banking, ATM รวมไปถึงเคาน์เตอร์เพเม้นท์ เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกช่องทาง สะดวกช่องทางไหนก็สามารถเลือกใช้ช่องทางนั้นได้เลย  นอกจากจะจ่ายเงินง่ายแล้ว หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันทำให้ไม่สามารถบินได้ เราก็สามารถขอคืนเงินค่าตั๋วเครื่องบินได้ โดยรายละเอียดเงื่อนไข ดังนี้

 • ขอเงินคืนได้ : การขอเงินคืนอาจมีค่าธรรมเนียมตามที่ตั๋วอิเล็กทรอนิกส์กำหนด
 • ขอเงินคืนได้บางส่วน : คุณสามารถขอเงินบางส่วนคืนได้จากเที่ยวบินเดียวของตั๋วเครื่องบินแบบไป-กลับ
 • ไม่สามารถขอเงินคืนได้ : ไม่สามารถขอเงินคืนได้ หากมีการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจอง

วิธีจองตั๋วแบบอุ่นใจเตรียมแผนในกรณีฉุกเฉิน เหตุการณ์ไม่คาดฝัน แนะนำให้คุณเลือกจองตั๋วเครื่องบินไปพร้อม Refund OKay! พร้อมคืนเงินสูงสุด 80% ขอเงินคืนได้ก่อนออกเดินทางอย่างน้อย 24 ชั่วโมง 


วิธีการเดินทางท่องเที่ยวภายในกรุงเทพ

วันนี้เราจะพาทุกคนไปแนะนำวิธีการเดินทางท่องเที่ยวภายในกรุงเทพที่เป็นที่นิยมให้เราได้ทำความรู้จักกันก่อนที่จะเดินทาง โดยมี 3 วิธีการเดินทางหลัก ๆ ดังนี้

 1. รถไฟฟ้า รถไฟฟ้าในกรุงเทพนั้นมีหลายประเภท ได้แก่ รถไฟฟ้า BTS, รถไฟฟ้า MRT และรถไฟฟ้า Airport Link ซึ่งแต่ละแบบก็จะครอบคลุมพื้นที่ที่ให้บริการแตกต่างกัน ฉะนั้นผู้ใช้รถไฟฟ้าควรศึกษาเส้นทางการเดินรถก่อนเดินทาง
 2. รถรับจ้างประจำทาง เช่น รถเมล์ รถตู้ เป็นวิธีการเดินทางที่เป็นที่นิยมของชาวกรุงเทพ เนื่องจากมีราคาถูกและสามารถเดินทางได้ทั่วกรุงเทพ ซึ่งแต่ละสายก็จะมีเส้นทางการเดินรถต่างกัน แต่สำหรับผู้ที่มีเวลาเร่งรีบหรือไม่ชินเส้นทาง ไม่แนะนำการโดยสารรถประจำทาง เพราะคาดเดาระยะเวลาในการเดินทางได้ยากจากการจราจรที่ติดขัด
 3. รถรับจ้างส่วนบุคคล เช่น รถแท็กซี่ รถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เป็นวิธีการที่สะดวกและรวดเร็ว แต่ก็แลกมาด้วยค่าบริการที่ค่อนข้างสูง 

สำหรับใครที่กังวลเกี่ยวกับการเดินทางในกรุงเทพ การเช่ารถผ่านแอป Traveloka เป็นหนึ่งตัวเลือกที่จะตอบโจทย์ปัญหาการเดินทางได้ โดยมีรถหลายประเภทให้เลือกเช่า ตั้งแต่รถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ 4 ที่นั่ง ไปจนถึงรถตู้ และสามารถเลือกได้ว่าเช่าแค่รถ หรือเช่ารถพร้อมคนขับ ซึ่งราคาค่าเช่าอาจเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล หรือโปรโมชั่นในช่วงนั้น ๆ 

เดินทางง่าย ๆ จากอุดรธานีไปกรุงเทพได้ทันที 

ตอนนี้ทุกคนก็คงจะทราบแล้วว่าจะมีวิธีการเตรียมตัวอย่างไรบ้างก่อนเดินทางจากอุดรมายังกรุงเทพ โดยเฉพาะการซื้อตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าให้เรียบร้อย ถือเป็นการเริ่มต้นทริปที่จะช่วยทำให้ไม่ต้องกังวลถึงราคาตั๋วเครื่องบินที่อาจจะพุ่งสูงขึ้นเมื่อใกล้เดินทาง ซึ่งทำให้เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นได้ 

หากใครที่ยังไม่ได้จองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพหรือมองหาช่องทางการจองตั๋วเครื่องบินที่ใช้งานง่าย มีช่องทางการชำระเงินหลากหลาย พร้อมทั้งมัดรวมโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษมาให้แล้ว แอป Traveloka ถือเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ ช่วยทำให้ประหยัดเวลาในการเปรียบเทียบเที่ยวบินของสายการบินต่าง ๆ และสะดวกสบายด้วยฟีเจอร์ล้ำ ๆ ที่จะทำให้เที่ยวกรุงเทพได้อย่างสบายใจ หมดปัญหากังวลใจกับเรื่องตั๋วเครื่องบิน

 


จองตั๋วเครื่องบินอุดร กรุงเทพ ราคาดีพร้อมวิธีเตรียมตัวก่อนเดินทางจองตั๋วเครื่องบินอุดรกรุงเทพราคาดีพร้อมวิธีเตรียมตัวก่อนเดินทาง

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

ทำงานเกินกำลัง...ทำให้ป่วย

ทำงานเกินกำลัง...ทำให้ป่วย


เปิดอ่าน 9,447 ครั้ง
ใช้ร้านเน็ตให้ปลอดภัย

ใช้ร้านเน็ตให้ปลอดภัย


เปิดอ่าน 8,808 ครั้ง
เดิน...ลดโรค

เดิน...ลดโรค


เปิดอ่าน 10,808 ครั้ง
ของพรีเมี่ยมคืออะไร ?

ของพรีเมี่ยมคืออะไร ?


เปิดอ่าน 40,189 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

5 ต้นไม้ดูดสารพิษ ช่วยกรองอากาศแบบธรรมชาติ

5 ต้นไม้ดูดสารพิษ ช่วยกรองอากาศแบบธรรมชาติ

เปิดอ่าน 19,041 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
กำเนิดหมากฝรั่ง
กำเนิดหมากฝรั่ง
เปิดอ่าน 18,778 ☕ คลิกอ่านเลย

หลากเทคนิค ช่วยให้นอนหลับสบาย
หลากเทคนิค ช่วยให้นอนหลับสบาย
เปิดอ่าน 13,243 ☕ คลิกอ่านเลย

อยากเพิ่มหรือลดน้ำหนัก... 10 สีนี้ช่วยได้นะ
อยากเพิ่มหรือลดน้ำหนัก... 10 สีนี้ช่วยได้นะ
เปิดอ่าน 12,217 ☕ คลิกอ่านเลย

การใช้ AI ในการแก้โจทย์ PISA เครื่องมือ ChatGPT ผู้ช่วยสำหรับครู
การใช้ AI ในการแก้โจทย์ PISA เครื่องมือ ChatGPT ผู้ช่วยสำหรับครู
เปิดอ่าน 640 ☕ คลิกอ่านเลย

จิบเครื่องดื่มให้ถูกจังหวะ ก็แก้ปัญหาสุขภาพได้
จิบเครื่องดื่มให้ถูกจังหวะ ก็แก้ปัญหาสุขภาพได้
เปิดอ่าน 10,540 ☕ คลิกอ่านเลย

สิทธิบัตร อัจฉริยะ
สิทธิบัตร อัจฉริยะ
เปิดอ่าน 11,335 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

เที่ยวมหกรรมนวดนานาชาติ ในงานแฟร์สุขภาพ
เที่ยวมหกรรมนวดนานาชาติ ในงานแฟร์สุขภาพ
เปิดอ่าน 10,308 ครั้ง

รายได้ และ ค่าครองชีพ AEC
รายได้ และ ค่าครองชีพ AEC
เปิดอ่าน 15,780 ครั้ง

ความหมายของของขวัญ
ความหมายของของขวัญ
เปิดอ่าน 14,153 ครั้ง

วัสดุหลักที่ใช้เป็นส่วนประกอบในการผลิตโน้ตบุ๊กมีชนิดใดบ้าง
วัสดุหลักที่ใช้เป็นส่วนประกอบในการผลิตโน้ตบุ๊กมีชนิดใดบ้าง
เปิดอ่าน 9,683 ครั้ง

โชว์ภาพ 3 มิติ แก๊ดเจ็ตใหม่ บัตรประชาชนอนาคต
โชว์ภาพ 3 มิติ แก๊ดเจ็ตใหม่ บัตรประชาชนอนาคต
เปิดอ่าน 10,611 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ