ค้นหาทุกอย่างในเว็บครูบ้านนอก :
ชุมชนครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน แหล่งความรู้สำหรับครู นักเรียน ข่าวการศึกษา ห้องสมุดความรู้ทุกกลุ่มสาระการเรียนรู้ และความรู้ทั่วไป เผยแพร่ผลงานวิชาการ ที่นี่


ข่าวการศึกษา     ความรู้ทั่วไป     งานราชการ/รัฐวิสาหกิจ/บริการสังคมความรู้ทั่วไป  ▶ ข่าว/บทความ ▶ หน้าแรก

โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีมได้มาตรฐาน อย. มีความปลอดภัย


ความรู้ทั่วไป 9 ก.ค. 2567 (08:28 น.) เปิดอ่าน : 83 ครั้ง
โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีมได้มาตรฐาน อย. มีความปลอดภัย

Advertisement

❝ โรงงานผลิตครีม เป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดในการเป็นพาร์ทเนอร์ของคุณ ให้คุณประหยัดงบประมาณ ประหยัดเวลา และช่วยทำให้ธุรกิจไปถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ได้อย่างรวดเร็ว ❞

โรงงานผลิตครีม ผู้ช่วยการสร้างแบรนด์ของตัวเองให้เป็นจริง

โรงงานผลิตครีม

สกินแคร์ ครีมเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะผู้บริโภคหันมาดูแลตัวเอง เลือกซื้อเลือกใช้ครีมกันมากขึ้น จึงทำให้ตลาดของธุรกิจสกินแคร์อย่างครีมบำรุงผิวเติบโตมากขึ้น ผู้ประกอบหน้าใหม่เพิ่มขึ้น และแน่นอนว่าโรงงานผลิตครีมที่มีมาตรฐาน และมีเทคโนโลยีทันสมัยใช้ในการผลิตสินค้าก็มีให้เลือกผลิตมากมาย

อย่างที่ทราบว่า โรงงานผลิตครีมในตลาดมีให้เลือกหลากหลายเจ้า ผู้ที่สนใจอยากเริ่มต้นการสร้างแบรนด์เริ่มต้นธุรกิจใหม่ อยากวางขายสินค้าของตนเองในตลาด บริษัทผลิตครีมหรือโรงงานผลิตครีมจึงเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดในการเป็นผู้ช่วยของคุณ ให้คุณประหยัดงบประมาณ ประหยัดเวลา และช่วยทำให้ธุรกิจไปถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ได้อย่างรวดเร็ว

ทำไมถึงควรลงทุนในธุรกิจโรงงานผลิตครีม

ธุรกิจที่เกี่ยวกับความงาม เครื่องสำอาง สกินแคร์ต่าง ๆ ในปัจจุบันมีเพิ่มมากขึ้นอยู่เรื่อย ๆ และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นทุกปี เพราะในตลาดนี้ผู้บริโภคมีความต้องการสูง รงมถึงมีกำลังการซื้อสูงด้วยเช่นกัน ธุรกิจที่ขายครีมจึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจของผู้ที่อยากจะเริ่มสร้างแบรนด์เป็นของตัวเองดูสักครั้ง

การสร้างธุรกิจสร้างแบรนด์ครีมไม่ได้เป็นเรื่องที่ยาก เพราะมีโรงงานผลิตครีมที่รับผลิตครีมทุกขั้นตอนแบบครบวงจร จนสามารถนำเอาสินค้าไปวางขายในท้องตลาดได้เลย โดยผู้ที่สนใจอยากทำธุรกิจไม่ต้องมีความรู้ถึงขั้นเชี่ยวชาญ แต่ก็สามารถสร้างแบรนด์กับทางโรงงานรับผลิตครีมได้ โรงงานผลิตครีมเปรียบเสมือนเป็นพาร์ทเนอร์ของคุณ ซึ่งครีมที่ถูกผลิตมาจากโรงงานผลิตครีมเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มาตรฐาน และมีประสิทธิภาพทุกชิ้น

ต้องการทำแบรนด์และผลิตครีมเป็นของตัวเอง ควรเริ่มต้นยังไง

ธุรกิจสกินแคร์อย่างครีมที่มีอยู่ในท้องตลาดก่อนหน้านี้มีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูงอยู่แล้ว รวมถึงยังมีแบรนด์ใหม่ ๆ ที่เพิ่มมากขึ้น เพราะธุรกิจเกี่ยวกับครีมสามารถสร้างกำไรให้กับเจ้าของธุรกิจได้อย่างมหาศาล

ผู้ที่อยากทำธุรกิจอยากสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง และมีสินค้าที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ผู้บริโภค การผลิตสินค้าอย่างครีม โลชั่น และสกินแคร์ ควรเริ่มต้นจากการพิจารณาหัวข้อต่อไปนี้

 • ศึกษาวิจัยการตลาด กลุ่มลูกค้า

เริ่มต้นด้วยการศึกษาตลาดของธุรกิจที่คุณจะทำขึ้นมา สำรวจกลุ่มเป้าหมายว่ามีกลุ่มลูกค้ามากน้อยแค่ไหน ลูกค้าของคุณเป็นเพศอะไร อายุเท่าไร ลูกค้าต้องการ หรือคาดหวังอยากให้สินค้าช่วยในเรื่องอะไรบ้าง แนวโน้มของตลาดเป็นอย่างไร และในตลาดมีคู่แข่งเป็นใครบ้าง สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญของการเริ่มต้นธุรกิจ

 • เลือกโรงงานที่ต้องความต้นการของตัวเอง

ในปัจจุบันโรงงานผลิตสกินแคร์มีอยู่หลายแหล่ง การเลือกโรงงานผลิตครีมจะต้องคำนึงว่าโรงงานต้องมีมาตรฐาน สามารถรับจ้างผลิตครีมให้มีคุณภาพ เป็นโรงงานที่มีผู้เชี่ยวชาญ คอยดูแลให้คำปรึกษาทุก ๆ ในทุกขั้นตอน เพื่อสามารถพูดคุยปรึกษาเมื่อเกิดปัญหา หรือคิดค้นสูตรเหมาะกับความต้องการผู้บริโภค

 • เลือกสูตรที่ต้องการ

สูตรในการผลิตครีมมีอยู่มากมาย ทางโรงงานเองก็มีสูตรสำเร็จรูปไว้ให้อยู่แล้ว ซึ่งสูตรเหล่านี้จะเป็นสูตรที่ถูกคิดค้น พัฒนา และวิจัยจากนักวิจัยที่มีประสบการณ์ ได้รับการรับรองว่าเป็นสูตรที่มีมาตรฐานสากลและ อย. ปลอดภัยกับผู้บริโภค หรือคุณสามารถคิดสูตรของตัวเองก็ได้ อาจจะใส่ส่สารสกัดอื่นลงไปเพื่อให้สินค้ามีความแตกต่าง และได้สารสกัดใหม่ ๆ ที่แก้ปัญหาผู้บริโภคได้ตรงจุดดียิ่งขึ้น

 • รับใบเสนอราคา และวางเงินมัดจำ

หลังจากเลือกสูตรการผลิตครีมได้แล้ว ทางโรงงานจะทำใบเสนอราคา โดยจะบอกถึงรายละเอียดรายการการผลิต เงื่อนไขต่าง ๆ ให้คุณได้ทราบก่อนตัดสินใจก่อนถึงกระบวนการผลิตสินค้า จะต้องวางเงินมัดจำ 50% ถึงทางโรงงานครีมจะเริ่มขั้นตอนต่อไปได้

 • วางแผนผลิตภัณฑ์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์และโลโก้

เมื่อเลือกโรงงานผลิตครีมได้แล้ว ซึ่งโรงงานส่วนใหญ่จะเป็นโรงงานผลิตแบบครบวงจร จะช่วยดูแลในทุกขั้นตอน และในขั้นตอนออกแบบบรรจุภัณฑ์ และโลโก้ ทางโรงงานจะออกแบบให้โดยจะใช้ทีมเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ โดยการออกแบบให้สินค้ามีความโดดเด่น น่าสนใจ และมีความสวยงามหากคุณไม่ชอบสิ่งที่โรงงานนำเสนอ สามารถปรับปรุงแก้ไขได้

 • เริ่มกระบวนการผลิตสินค้า

หลังจากได้รายละเอียดของสินค้าเป็นที่เรียบร้อย โรงงานจะเริ่มผลิตสินค้าตามจำนวนที่สั่งการผลิต ซึ่งจะใช้เวลาในการผลิตอย่างน้อย 30 วัน ขึ้นอยู่กับแต่ละโรงงาน

 • ขึ้นทะเบียนรับรองสินค้า และอนุญาตในการขาย

ขั้นตอนนี้เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากของสร้างแบรนด์เพื่อให้สินค้าสามารถวางขายได้อย่างถูกกฎหมาย และได้รับการรับรองว่าสินค้ามีมาตรฐานปลอดภัย ซึ่งการขึ้นทะเบียนสินค้าต้องขอใบรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น อย. ในประเทศไทย

 • ชำระเงินส่วนที่เหลือ และจัดส่งสินค้า

เมื่อสินค้าถูกผลิตตามที่กำหนดไว้ และได้บรรจุลงในผลิตภัณฑ์ ทางโรงงานผลิตครีมจะสอบถามถึงสถานที่จัดส่ง และให้ชำระเงินในส่วนที่เหลือ ซึ่งสินค้าจะถูกส่งมอบภายใน 3 วัน

 • ทำการตลาดให้สินค้าไปที่รู้จัก

การที่จะทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักในกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดไว้ สิ่งสำคัญคือการทำให้สินค้าเป็นที่รู้จัก และเป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้า ต้องมีกลยุทธ์การขายที่สามารถเจาะกลุ่มลูกค้า โดยทำการตลาดทั้งช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ เพื่อให้ลูกค้ารับรู้ถึงสรรพคุณ เป็นที่ยอมรับ และทำให้ลูกค้าเลือกซื้อสินค้าของคุณ

 • พัฒนาสินค้า และบริการลูกค้า

การที่จะทำให้แบรนด์ และธุรกิจเติบโตมากขึ้นจะต้องคอยปรับปรุง พัฒนาสูตรอยู่ตลอดให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า รวมถึงแก้ไขปัญหาที่ลูกค้าได้ชี้แนะ หรือตำหนิ นำสิ่งเหล่านั้นมาปรับปรุงเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ากลับมาซื้อซ้ำอีกครั้ง และธุรกิจเติบโต
 

ประเภทครีมที่น่าสนใจในการลงทุนทำธุรกิจผลิตครีม

สั่งผลิตครีม
 

สกินแคร์ที่มีขายอยู่ในท้องตลาดจะมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท ซึ่งแต่ละประเภทจะมีลักษณะ และสรรพคุณที่แตกต่างกัน หากเลือกโรงงานผลิตครีมออแกนิค ซึ่งโรงงานผลิตครีมสามารถผลิตครีมได้หลายประเภท โดยประเภทครีมที่น่าสนใจในการลงทุนทำธุรกิจผลิตครีม ดังนี้

 • ครีมบำรุงผิว/ครีมผิวขาว

เป็นครีมที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยครีมบำรุงผิว และครีมผิวขาว จะใส่ส่วนผสมวิตามินซี วิตามินบี 3 ที่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ปรับผิวเรียบเนียน ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นใต้ผิว ให้ผิวเต่งตึง และช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานิน

 • ครีมรักษาสิว

เป็นครีมที่จะเจาะกลุ่มลูกค้าที่เป็นสิว ลูกค้าจะเป็นทั้งวัยรุ่น และผู้ใหญ่ สารสกัดที่มักนำมาผลิตครีมทารักษาสิว เช่น เรตินอล, กรดซาลิซิลิก, Tea tree oil, Complex of yeast extract with plants และ Phytosphingosine สารสกัดเหล่านี้จะช่วยยับยั้งของการเกิดสิว

 • ครีมกันแดด

เป็นอีกหนึ่งครีมที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย กลุ่มลูกค้าจะเป็นทุกเพศทุกวัย ครีมกันแดดจะมีทั้งแบบทาหน้า และทาตัว ทางโรงงานผลิตครีมจะมีสูตรให้เลือกหลายแบบ เช่น เนื้อน้ำ เนื้อแมท เนื้อเอสเซ้นส์ ครีมกันแดดผสมรองพื้น เป็นต้น

 • ครีมทาหน้า

สูตรที่ใช้ในการผลิตจะเน้นการบำรุงผิว ซึ่งจะมีส่วนประกอบ เช่น กรดไฮยาลูโรนิก ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและลดการเกิดริ้วรอย กลีเซอรีน ช่วยกักเก็บน้ำในผิวให้ผิวเกิดความชุ่มชื่น เป็นต้น

 • ครีมลดริ้วรอย

เน้นใจกลุ่มลูกค้าผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีปัญหาการเกิดริ้วรอย อยากได้ครีมที่ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิว ช่วยลดการลดเลือนริ้วรอยที่ผิว โดยมีส่วนผสมหลักอย่างเช่น เรตินอล เปปไทด์ วิตามินซี โคเอนไซม์ นอกจากนี้ยังช่วยวยเสริมสร้างคอลลาเจน และทำให้ผิวดูกระจ่างใส

 • ครีมทารอบดวงตา

ครีมทารอบดวงตาจะมีเนื้อครีมให้เลือกหลากหลายแบบทั้งรูปแบบน้ำ เนื้อเจล และเนื้อครีม ซึ่งจะมีความเข้มข้นของสารช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา สามารถแก้ไขปัญหารอยคล้ำใต้ดวงตา และริ้วรอย
 

ควรเลือกโรงงานผลิตครีมยังไง ให้ได้ผลลัพธ์คุ้มค่าที่สุด

วิธีการเลือก โรงงานผลิตครีม ควรคำนึงถึงหลายปัจจัย ให้ได้ผลลัพธ์คุ้มค่ากับการลงทุนสร้างแบรนด์สร้างธุรกิจ โดยวิธีการเลือกโรงงานผลิตครีมขายส่งแบรนด์ ดังนี้

1. โรงงานผลิตครีมแบบครบวงจร รองรับทั้งการผลิตแบบ OEM และ ODM

โรงงานผลิตครีมแบบครบวงจร เป็นโรงงานรับผลิตครีมที่มีมาตรฐาน GMP และใบรับรองต่าง ๆ จะมีการควบคุมคุณภาพในทุกขั้นตอนของการผลิต และใส่ใจกับลูกค้าที่สนใจอยากสร้างแบรนด์ ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูงและปลอดภัย

2. มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย

โรงงานผลิตครีมที่มีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย จะช่วยให้กระบวนการผลิตเสร็จสิ้นเร็วขึ้น และสินค้าที่ถูกผลิตจากทางโรงงานจะเป็นสินค้าที่มีมาตรฐาน และปลอดภัย

3. โรงงานผลิตครีมที่ได้มาตรฐาน GMP สะอาด ปลอดภัย

การเลือกโรงงานผลิตครีมทาผิวที่ได้มาตรฐาน GMP (Good Manufacturing Practice) เป็นขั้นตอนสำคัญในการสร้างความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของคุณมีคุณภาพสูง และปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค

4. พร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำแนะนำได้ทุกขั้นตอน

การเริ่มต้นสร้างธุรกิจเป็นเรื่องยากหากไม่มีประสบการณ์ ซึ่งโรงงานผลิตครีมมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่สามารถให้คำแนะนำในทุกขั้นหลากหลายด้าน เช่น ทีมนักวิจัย ทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ ทีมดูแลด้านการตลาด ทีมด้านการผลิต ช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับคำแนะนำ และการสนับสนุนที่เหมาะสมในทุกขั้นตอนของการพัฒนาและผลิตครีมของคุณ
 

 


โรงงานผลิตครีม รับผลิตครีมได้มาตรฐาน อย. มีความปลอดภัยโรงงานผลิตครีมรับผลิตครีมได้มาตรฐานอย.มีความปลอดภัย

Advertisement

≡ เรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน ≡

หลักในการออกแบบสวน

หลักในการออกแบบสวน


เปิดอ่าน 13,558 ครั้ง
กินรสจืด ยืดชีวิต

กินรสจืด ยืดชีวิต


เปิดอ่าน 20,666 ครั้ง
เงินเฟ้อ คืออะไร

เงินเฟ้อ คืออะไร


เปิดอ่าน 4,109 ครั้ง
10 คำฮิตบนโลกโซเชียล ปี 2566

10 คำฮิตบนโลกโซเชียล ปี 2566


เปิดอ่าน 11,313 ครั้ง
นี่ล่ะ..สังคมแรกของหนู

นี่ล่ะ..สังคมแรกของหนู


เปิดอ่าน 9,374 ครั้ง
ทำยังไงถึงจะยังหนุ่มสาว

ทำยังไงถึงจะยังหนุ่มสาว


เปิดอ่าน 9,621 ครั้ง

:: เรื่องปักหมุด ::

เกลือ สารพัดประโยชน์เพื่อความงาม ทำอะไรได้บ้าง

เกลือ สารพัดประโยชน์เพื่อความงาม ทำอะไรได้บ้าง

เปิดอ่าน 22,319 ☕ คลิกอ่านเลย

Advertisement

≡ เรื่องน่าสนใจในหมวดหมู่นี้ ≡
ลิ้นจี่ช่วยชาติ ผลไม้อร่อย ประโยชน์คับลูก
ลิ้นจี่ช่วยชาติ ผลไม้อร่อย ประโยชน์คับลูก
เปิดอ่าน 12,787 ☕ คลิกอ่านเลย

อันตราย! ดื่มน้ำเกินพิกัด
อันตราย! ดื่มน้ำเกินพิกัด
เปิดอ่าน 11,672 ☕ คลิกอ่านเลย

บริหารหน้าอย่างไร ให้ดูน่ามอง
บริหารหน้าอย่างไร ให้ดูน่ามอง
เปิดอ่าน 12,282 ☕ คลิกอ่านเลย

31 คุณสมบัติของคนประสบความสำเร็จ ที่อยากแชร์ให้โลกรู้
31 คุณสมบัติของคนประสบความสำเร็จ ที่อยากแชร์ให้โลกรู้
เปิดอ่าน 10,307 ☕ คลิกอ่านเลย

ผลวิจัยชี้ใบสาบเสือแห้งห้ามเลือดได้ดีกว่าผ้าก๊อซ
ผลวิจัยชี้ใบสาบเสือแห้งห้ามเลือดได้ดีกว่าผ้าก๊อซ
เปิดอ่าน 16,562 ☕ คลิกอ่านเลย

เปิดเลคเชอร์ของ น้องปราง ศิรดา เด็กเก่งคะแนนแอดมิชชั่นสูงสุด ปี 2558
เปิดเลคเชอร์ของ น้องปราง ศิรดา เด็กเก่งคะแนนแอดมิชชั่นสูงสุด ปี 2558
เปิดอ่าน 13,970 ☕ คลิกอ่านเลย

≡ เรื่องน่าอ่าน/สาระน่ารู้ ≡

สมูทตี้สมุนไพร อร่อยได้ประโยชน์
สมูทตี้สมุนไพร อร่อยได้ประโยชน์
เปิดอ่าน 14,902 ครั้ง

ครูโซ่สอนตรีโกณมิติ ชิล ๆ ในแบบบอดี้สแลม !
ครูโซ่สอนตรีโกณมิติ ชิล ๆ ในแบบบอดี้สแลม !
เปิดอ่าน 10,524 ครั้ง

ลายมือมีพลัง
ลายมือมีพลัง
เปิดอ่าน 13,469 ครั้ง

เกณฑ์ประเมินวิทยฐานะใหม่(ขณะนี้ ก.ค.ศ.ให้ชะลอไปก่อน)
เกณฑ์ประเมินวิทยฐานะใหม่(ขณะนี้ ก.ค.ศ.ให้ชะลอไปก่อน)
เปิดอ่าน 68,652 ครั้ง

โรคทางใจที่ควรรู้ไว้พิจารณา >> ว.วชิรเมธี
โรคทางใจที่ควรรู้ไว้พิจารณา >> ว.วชิรเมธี
เปิดอ่าน 11,777 ครั้ง

เกมส์ รวมเกมส์สนุกๆ มากมาย
สนามเด็กเล่น

แหล่งรวมเกมส์ เกมส์ให้เล่นมากมาย ศูนย์รวมเกมส์สนุกๆ เกมส์ความรู้ เกมส์ลับสมอง เกมส์ประลองยุทธ แหล่งรวบรวมข้อมูล เกมส์ เกมส์ออนไลน์ เกมส์มันๆ เกมส์ตัดผม ไว้มากมายที่นี่ ให้เด็กๆได้เลือกเล่นมากมาย คลิกเลย

 
หมวดหมู่เนื้อหา
เนื้อหา แยกตามหมวดหมู่ สามารถเลืออ่านได้ตามหมวดหมู่ที่นี่


· Technology
· บทความเทคโนโลยีการศึกษา
· e-Learning
· Graphics & Multimedia
· OpenSource & Freeware
· ซอฟต์แวร์แนะนำ
· การถ่ายภาพ
· Hot Issue
· Research Library
· Questions in ETC
· แวดวงนักเทคโนฯ

· ความรู้ทั่วไป
· คณิตศาสตร์
· วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
· ภาษาต่างประเทศ
· ภาษาไทย
· สุขศึกษาและพลศึกษา
· สังคมศึกษา ศาสนาฯ
· ศิลปศึกษาและดนตรี
· การงานอาชีพ

· ข่าวการศึกษา
· ข่าวตามกระแสสังคม
· งาน/บริการสังคม
· คลิปวิดีโอยอดนิยม
· เกมส์
· เกมส์ฝึกสมอง

· ทฤษฎีทางการศึกษา
· บทความการศึกษา
· การวิจัยทางการศึกษา
· คุณครูควรรู้ไว้
· เตรียมประเมินวิทยฐานะ
· ผลงานวิชาการเล่มเต็ม
· เครื่องมือสำหรับครู

ครูบ้านนอกดอทคอม

เว็บไซต์เพื่อครู ข่าวการศึกษา ความรู้ การศึกษาไทย

      kroobannok.com

© 2000-2020 Kroobannok.com  
All rights reserved.


Design by : kroobannok.com


ครูบ้านนอกดอทคอม
การจัดอันดับของ Truehits Web Directory

วิธีนำแบนเนอร์ของครูบ้านนอก.คอมไปแปะในเว็บท่าน บันทึกภาพแบนเนอร์นี้และลิงค์มาที่เราครับ (มีแบนเนอร์ 2 แบบ)
 

ครูบ้านนอกดอทคอม เว็บไซต์ของครูตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่หวังเพียง ใช้เป็นช่องทางในการสื่อสาร แลกเปลี่ยน เพิ่มพูนความรู้ และให้ข่าวสาร ที่ทันสมัยต่อเหตุการณ์แก่คุณครู ผู้ปฏิบัติงานในทุกพื้นที่ของประเทศไทย เพื่อความเจริญงอกงามในปัญญา และเจริญก้าวหน้าในวิชาชีพ

เว็บนี้ถือกำเนิดเมื่อ 5 มกราคม 2548

Email : kornkham@hotmail.com
Tel : 096-7158383

สนใจสนับสนุนเรา โดยลงโฆษณา
คลิกดูรายละเอียดที่นี่ครับ